ĐĨA ĐÁ CẨM THẠCH PHONG THỦY - D01

Đĩa đá cẩm thạch-D01 tự nhiên năng lượng dương tích cực đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của Đá Cẩm Thạch làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Sử dụng đá cẩm thạch làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đá cẩm thạch làm đồ trang sức đeo trên người hoặc đặt đĩa đá cầm thạch trên bàn làm việc, phòng khách, nơi ở, nơi làm việc sẽ đem đến cho chủ nhân niềm vui, tinh thần lạc quan, may mắn bình an.

ĐĨA ĐÁ CẨM THẠCH PHONG THỦY -  D01

  • Mã SP:D01
  • Giá gốc:7,500,000 vnđ
  • Giá bán:6,300,000 vnđ

1. Mô tả sản phẩm Đĩa Đá Cẩm Thạch-D01 phong thủy.

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam.

+ Cao:  8.5cm

+ Ngang: 34.5 cm 

+ Nặng: 10.2 kg 

Đĩa đá cẩm thạch phong thủy

Đĩa đá cẩm thạch phong thủy

2. Công dụng và ý nghĩa của đĩa đá cẩm thạch phong thủy

+ Đĩa đá cẩm thạch dùng để làm gì?.

Đĩa đá cẩm thạch, của chúng tôi mang đến một nét dộc đáo cho việc trang trí ngôi nhà của bạn. Đĩa đá cẩm thạch tuyệt đẹp này là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho mọi bàn hoặc tủ. Chúng có thể được sử dụng để trưng bày pha lê, nến, bình hoa, hoa, đồ trang sức, đựng đồ thờ cúng và các đồ gia dụng khác. Tùy vào mục đích của người sử dụng. Hoàn hảo để tạo kiểu cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc của bạn.

Đia đá cẩm thạch tự nhiên

Đia đá cẩm thạch tự nhiên

+ Công dụng và ý nghĩa của đá cẩm thạch tự nhiên.

Đá cẩm thạch tự nhiên phong thủy do được hình thành từ hàng trăm nghìn năm về trước nên chúng được mẹ thiên nhiên tặng cho nguồn năng lượng dương tích cực, nguồn năng lượng này mang đến những công dụng hữu ích như sau:

- Sử dụng dĩa đá cẩm thạch tự nhiên không chỉ là món đồ trang trí cho không gian nhà bạn, mà nó còn giúp thu hút tài lộc, tạo vượng khí cho gia chủ,..

- Đặt đá cẩm thạch trong nhà giúp trấn trạch, tạo năng lượng dương, mang đến sức khỏe, bình an và may mắn.

- Bạn có thể dùng dĩa đá cẩm thạch dựng đồ trang trí, đặt cạnh tivi hoặc những thiết bị điện tử, năng lượng từ đá thạch anh sẽ làm giảm sự ảnh hưởng của sóng từ từ những thiết bị điện tử.

- Đặt trong phòng ngủ, giúp bạn thư giãn, tinh thần thoải mái hơn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đĩa đá cẩm thạch

Đĩa đá cẩm thạch

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626