Đá Thạch Anh Vụn

Chuyên cung cấp đá thạch anh vụn rải nền nhà, đá thạch anh được đánh bóng, đá thạch anh dùng trong xây dựng tại Bình Dương, Tp hồ chí minh, Đồng Nai

 • Cách rải đá thạch anh vụn

  21-07-2017 // 1,873 lượt xem

  Hôm nay NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN sẽ hướng dẫn các bạn cách rải đá thạch anh vụn hay cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn như sau:

  Chi tiết →

 • Tác dụng của đá thạch anh vụn

  28-06-2017 // 8,997 lượt xem

  Đá thạch anh được hình thành hàng ngàn năm từ những miệng núi lửa, được đồng bào Tây Nguyên đào gùi mang về, các nghệ nhân cắt gọt tạo ra những sản phẩm đá phong thủy. Còn đá thạch anh vụn dùng để rải nền nhà.

  Chi tiết →

 • Những đặc điểm nổi bật của Đá Thạch Anh bạn cần biết

  22-02-2017 // 837 lượt xem

  Đá Thạch Anh có những điểm nổi bật và mang nhiều giá trị nghệ thuật, tâm linh, phong thủy cũng như những công dụng tuyệt vời mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hôm nay nhasan.com.vn sẽ cũng bạn đi tìm hiểu những đặc điểm mang tính đặc trưng của đá Thạch Anh nhé!

  Chi tiết →

 • Những bí kíp sử dụng đá Thạch Anh vụn giá rẻ hữu ích cho nơi làm việc và nhà ở

  22-02-2017 // 876 lượt xem

  Đá thạch anh vụn chúng ta cũng đã biết được rất nhiều công dụng của nó. Hôm nay nhasan.com.vn sẽ cùng bạn đi tìm những bí kíp tận dụng đá thạch anh vụn thật hữu ích cho nơi ở của mình cũng như nơi làm việc nhé!

  Chi tiết →

 • Đá Thạch Anh mang lại ý nghĩa gì đối với gia đình và sự nghiệp?

  15-02-2017 // 958 lượt xem

  Tất cả các loại đá Thạch Anh đều mang một ý nghĩa nhất định đối với phong thủy và tài vận của gia chủ. Hôm nay nhasan.com.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn và những tác dụng của đá Thạch Anh mang lại những ý nghĩa gì cho gia đình và sự nghiệp

  Chi tiết →

 • Đá Thạch Anh có nguồn gốc từ đâu?

  15-02-2017 // 2,287 lượt xem

  Đá Thạch Anh không chỉ đẹp, mang nhiều giá trị thẩm mỹ & nghệ thuật mà nó còn mang rất nhiều giá trị về khoa học, đặc biệt là tâm linh vớ nhiều ý nghĩa sâu sắc rất cần thiết trong cuộc sống cũng như tài vận gia chủ.

  Chi tiết →

 • Sử dụng đá Thạch Anh hồng như thế nào là đúng cách?

  10-02-2017 // 769 lượt xem

  Đá Thạch Anh hồng mang rất nhiều giá trị nghệ thuật, sức khỏe, tâm linh.... tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, cho dù viên đá Thạch Anh hồng có tốt thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không thể phát huy hết tác dụng của nó được hết. Hôm nay nhasan.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng đá Thạch Anh hồng một cách hợp lý nhất.

  Chi tiết →