Đá Thạch Anh Vụn

Chuyên cung cấp đá thạch anh vụn rải nền nhà, đá thạch anh được đánh bóng, đá thạch anh dùng trong xây dựng tại Bình Dương, Tp hồ chí minh, Đồng Nai

 • Đá Thạch Anh Vụn Được Sử Dụng Trong Xây Dựng

  19-02-2020 // 225 lượt xem

  Cửa hàng Nhà Sàn Tây Nguyên phân phối Đá thạch anh xây dựng đổ móng, rải nền, trấn trạch… khi xây nhà mới. Các loại đá thạch anh vụn thô trắng, hồng nhạt, được dùng nhiều trong xây dựng. Vì là đá thạch anh thô nên tích tụ nguồn năng lượng dương tích cực tốt cho “Long mạch - đất ở”.

  Chi tiết →

 • Trấn Trạch Nhà Bằng Đá

  11-04-2019 // 4,257 lượt xem

  Trấn trạch nhà là 1 điều rất quan trọng, việc trấn trạch nhà bằng ĐÁ THẠCH ANH có thể xua tan được các luồng khí xấu, những nguồn năng lượng âm tránh xa khỏi ngôi nhà của bạn. Giúp bạn ở trong ngôi nhà đó có sức khỏe an lành.

  Chi tiết →

 • Những Điều Đáng Lưu Ý Khi Dùng Đá Thạch Anh Để Kéo Khí Hoặc Tăng Sinh Khí

  12-04-2019 // 597 lượt xem

  Việc sử dụng Đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy là 1 điều rất quen thuôc đối với tất cả mọi gia đình. Nhưng để sử dụng đá đúng cách và làm cho đá tỏa ra những nguồn năng lượng tốt là 1 điều rất ít ai biết và cũng rất quan trọng đối với những những người sử dụng Đá Thạch Anh.

  Chi tiết →

 • Các Phương Pháp Tẩy Rửa Năng Lượng Cho Đá

  12-04-2019 // 671 lượt xem

  Đá Phong Thủy không chỉ đẹp từ bề ngoài mà nó còn mang 1 ý nghĩa sâu ở bên trong, chính vì thể việc tẩy rửa năng lượng cho đá là 1 điều rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Cách rải đá thạch anh vụn

  21-07-2017 // 3,219 lượt xem

  Hôm nay NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN sẽ hướng dẫn các bạn cách rải đá thạch anh vụn hay cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn như sau:

  Chi tiết →

 • Tác dụng của đá thạch anh vụn

  28-06-2017 // 10,229 lượt xem

  Đá thạch anh được hình thành hàng ngàn năm từ những miệng núi lửa, được đồng bào Tây Nguyên đào gùi mang về, các nghệ nhân cắt gọt tạo ra những sản phẩm đá phong thủy. Còn đá thạch anh vụn dùng để rải nền nhà.

  Chi tiết →

 • Những đặc điểm nổi bật của Đá Thạch Anh bạn cần biết

  22-02-2017 // 1,190 lượt xem

  Đá Thạch Anh có những điểm nổi bật và mang nhiều giá trị nghệ thuật, tâm linh, phong thủy cũng như những công dụng tuyệt vời mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hôm nay nhasan.com.vn sẽ cũng bạn đi tìm hiểu những đặc điểm mang tính đặc trưng của đá Thạch Anh nhé!

  Chi tiết →