Trấn Trạch Nhà Bằng Đá

Trấn trạch nhà là 1 điều rất quan trọng, việc trấn trạch nhà bằng ĐÁ THẠCH ANH có thể xua tan được các luồng khí xấu, những nguồn năng lượng âm tránh xa khỏi ngôi nhà của bạn. Giúp bạn ở trong ngôi nhà đó có năng lượng dương sinh khí, người ở trong ngôi nhà đó có sức khỏe tài lộc và an lành.

Ngày đăng: 11-04-2019

7,266 lượt xem

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá Thạch Anh

Video dùng đá thạch anh rải nền nhà trấn trạch

Những phương pháp trấn trạch Đá Thạch Anh cơ bản:

1. Phương pháp trấn ác xạ phóng lên từ lòng đất:

Khi phát hiện ra vùng có ác xạ, có 2 cách để trấn trạch tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia chủ và vị trí của từng vùng trấn trạch.

a) Chôn trụ Đá thạch anh thô nguyên khối xuống dưới nền nhà nơi có ác xạ

Chôn Đá Thạch Anh Vụn

Chôn Đá Thạch Anh Vụn

- Những trụ đá thạch anh thô nặng 20-60kg được các nhà phong thủy và gia chủ hiểu biêt chôn dưới nền nhà. 

Trụ đá thạch anh thô chôn nền nhà trấn trạch

Trụ đá thạch anh thô chôn nền nhà trấn trạch

- Các trụ đá thạch anh thô được chôn 4 góc nhà và tại vị trí giữa nhà chôn một trụ đá thô hồng trên 50kg. Nếu nhà có diện tích lớn thì những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn ta có thể chôn thêm.

- Những cơ sở kinh doanh, buôn quán, nhà hàng khách sạn nếu đã hoàn thành thì dùng trụ đá thạch anh thô lột vỏ hồng để ngày quay thu ngân để trấn trạch chiêu tài lộc.

Trụ đá thạch anh thô lột vỏ để quày thu ngân

Trụ đá thạch anh thô lột vỏ để quày thu ngân

b) Rải đá thạch anh thô trên nền nhà nơi có ác xạ

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá Thạch Anh Vụn

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá Thạch Anh Vụn

- Những nhà đang bắt đầu xây, gia chủ nên dùng đá thạch anh thô loại 4x5 vụn, rải để trên nền trệt là có khử tia ác xạ rất tốt.

Rải đá thạch anh vụn nhỏ trấn trạch nhà ở

Rải đá thạch anh vụn nhỏ trấn trạch nhà

- Nếu nhà bạn đã làm nền, ta có thể dùng đá thạch anh vụn loại 1x2 hoặc loại hạt ngô rải trên nền sàn bê tông tại các vị tri phòng thờ, ngủ, wc để tạo độ mát, tăng năng lượng dương cho ngôi nhà bạn.

Trấn trạch bằng đá thạch anh vụn 1x2

Trấn trạch bằng đá thạch anh vụn 1x2

2. Phương pháp dùng đá để kéo khí và nâng sinh khí:

- Trong 1 ngôi nhà, năng lượng khí của các phòng và các tầng không giống nhau. Nguyên nhân chính là do:

a) Trước khi xây dựng nhà ở không kiểm tra được các ác xạ đang phóng lên từ khu đất.

- Trên khu đất dự định có rất nhiều ác xạ, chúng ta nên rải Đá Thạch Anh Vụn toàn bộ nền nhà hoặc các điểm nơi phát ra ác xạ sau đó là đổ cát và lát gạch nền.

- Trường hợp nhà đã hoàn thiện thì có thể cậy từng viên gạch nơi có tia ác xạ, sau đó chôn Đá Thạch Anh Vụn và lát lại nền

- Nếu bạn không tiện cậy từng viên gạch lên, bạn có thể dùng Trụ Đá Thạch Anh hoặc Quả Cầu Thạch Anh 12 mặt để tại vị trí xấu hoặc quan trọng, như tủ sách, bàn làm việc..

Trấn Đá Thạch Anh vị trí tủ sách

Trấn Đá Thạch Anh vị trí tủ sách

Trấn trụ đá thạch anh tại bàn làm việc

Trấn trụ đá thạch anh tại bàn làm việc

- Nếu như các tia ác xạ nằm ở các góc của ngôi nhà thì có 1 trường hợp duy nhất đó chính là đặt Trụ Đá Thạch Anh trên nên gạch vẫn có thể trấn trạch được các ác xạ đó.

b) Thiết kế cầu thang không thuận theo khí điện từ trường trái đất.

- Trước khi xây nhà, các chủ nhà nên tìm đúng chiều quay của khí điện trường, sau đó hãy thiết kế cầu thang đi lên sao cho thuận chiều quay tự nhiên của khí. Năng lượng của các tầng có sinh khí hay không là nhờ vào hướng quay đi lên của cầu thang.

- Trường hợp mua nhà xây sẵn, hướng cầu thang không thuận với chiều quay của khí điện từ trường và không thể phá xầu thang củ để xây lại cầu thang mới chúng ta sử dụng phương pháp trấn trạch như sau:

- Đặt đá ở những nơi có “chiếu nghỉ” và treo gương ở phía trên để gương có thể phóng sinh khí của đa đi lên các tầng trên.

c) Cửa số thiết kế không phù hợp với luồng khí đi ra vào của ngôi nhà.

- Có những cửa sổ đem lại nguồn sinh khí, nhưng lại có vị trí cửa số khi mở ra lại bị mất sinh khí cho ngôi nhà. Trường hợp này chúng ta có thể sử dụng Đá Thạch Anh đặt trong nhà ở 1 số nơi như các cửa số có luồng khí đi ra và 1 số nơi như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách,… như thế sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá Thạch Anh

Trấn Trạch Nhà Bằng Đá Thạch Anh

 

Phương pháp trấn trạch nhà bằng đá

Phương Pháp Trấn Trạch Nhà Bằng Đá

- Trên là 1 số phương pháp trấn trạch nhà bằng đá, để có thể được tư vấn rõ ràng hơn về phương pháp trấn trạch nhà bằng đá bạn có thể gọi điện trược tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp KHO của chúng tôi để trực tiếp trao đổi 1 cách cụ thể và dễ hiểu hơn.

3. Phương pháp dùng CÂY để kéo khí và nâng sinh khí:

- Ai cũng biết cây cối hút khí độc CO2 tạo ra khí oxy O2 trong lành để con người sử dụng hoạt động hô hấp. Nhưng ít ai biết cây cối còn phát ra nhiều năng lượng sinh học quý báo giúp cho cơ thể con người.

- Nhưng mỗi loài cây phát ra từng loại năng lượng khác nhau, có thể năng lượng này phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia.

- Bí Mật ít ai biết, muốn cây xanh tốt vừa tạo cảnh quan sinh động vừa dùng để kéo khí là đặt đá thạch anh vụn hạt nhỏ kích thước như hạt gạo trong chậu cây cảnh.

Trấn Trạch Bằng Cây

Trấn Trạch Bằng Cây

Đá Thạch Anh Vụn Rải Gốc Cây

Đá Thạch Anh Vụn Rải Gốc Cây

Dùng đá thạch anh thô trang tri và trấn trạch nhà ở

Dùng đá thạch anh thô trang trí và trấn trạch nhà ở

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626