Tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng nguyên khối 120kg - CCHR01

210.000.000VND 260.000.000VND -19%

CCHR01

Tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tài lộc dồi dào, sự nghiệp bền vững và ngày càng thăng tiến. Đặt bức tượng cá chép hóa rồng tại công ty, văn phòng, phòng khách,... không chỉ giúp không gian nội thất trở nên sang trọng cuốn hút mà còn có thể xua đuổi tà khí và ngày càng giàu sang phú quý.


Còn hàng
1

1. Bức tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng

Kích thước:

+ Cao: 86 Cm

+ Rộng: 59 Cm

+ Nặng: 120 Kg

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

+ Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Video: Siêu Phẩm Cá Chép Hóa Rồng Đá Thạch Anh Nguyên Khối Nặng 120 Kg

Cá chép hóa rồng bằng đá thạch anh

Cá chép hóa rồng bằng đá thạch anh

2. Giới thiệu về tượng cá chép hóa rồng bằng đá thạch anh hồng 

- Từ xa xưa, truyền thuyết về cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã được người Việt Nam coi trọng trong phong thủy. Bởi đó là biểu tượng thường được dùng để nhân hóa cho sự đột phá và dám vượt qua mọi giới hạn, rào cản để có thể lột xác một cách ngoạn mục.

- Tượng cá chép hóa rồng thạch anh hồng nguyên khối được các nghệ nhân chạm khắc một cách tinh xảo và điêu luyện. Trong đó, đá thạch anh hồng tự nhiên là loại đá mang đến nguồn năng lượng tinh khiết sau hàng triệu năm bị chôn vùi trong lòng đất, nên đá có khả năng hóa giải âm khí và trấn trạch nhà cửa.

- Hình tượng cá chép hóa rồng được coi là biểu tượng trường tồn trong phong thủy. Vì vậy mà từ một cục đá thạch anh hồng nguyên khối, bức tượng được chế tác vô cùng tỉ mỉ, kỳ công và có hồn với cân nặng khủng lên đến 120kg. Theo phong thủy thì đây chính là biểu tượng của sự thành công, may mắn và thăng tiến trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp trong tương lai.

Trọng lượng lên đến 120kg

Trọng lượng lên đến 120kg

3. Ý nghĩa về biểu tượng cá chép hóa rồng trong phong thủy

Trong truyền thuyết cá chép cố gắng vươn mình để hóa thành thần rồng oai linh và hùng dũng đã mang đến ý nghĩa phong thủy như sau:

- Từ “cá” trong tiếng Hán gọi là ngư và khi đọc theo âm “yu” thì mang nghĩa đồng âm với “dư” trong “dư dả” về vật chất của cải. Do đó mà cá chép hóa rồng là biểu tượng của chiêu tài lộc, giàu sang và phú quý.

Là biểu tượng của học vấn đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến

Là biểu tượng của học vấn đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến

- Hình ảnh cá chép chấp nhận mọi thử thách để vượt qua Vũ Long Môn và từ một loài vật bình thường thoát tục hóa thành thần Rồng còn được xem là biểu tượng của khát vọng thành công, dám bứt phá để vươn lên đến thành công và thăng quan tiến chức.

- Đó còn là hình ảnh của sự may mắn, truyền động lực đến những ai đang trong giai đoạn học hành và thi cử. Đem đến mọi sự thuận lợi và đạt được kết quả như ý.

- Ngoài ra, cá chép hóa rồng bằng đá thạch anh hồng phong thủy còn được xem là biểu tượng của cầu chúc con đàn cháu đống. Đồng thời còn thể hiện được vạn sự ấm no, cuộc sống sung túc và gia đình hạnh phúc.

 

 

Tượng cá chép hóa rồng được chạm khắc tỉ mỉ, công phu

Tượng cá chép hóa rồng được chạm khắc tỉ mỉ, công phu

>>>Xem thêm: Rồng Chầu Ngọc Đá Thạch Anh nguyên khối R04

4. Không gian bày trí tượng cá chép hóa rồng thạch anh hồng nguyên khối

- Đặt tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng tại cơ quan, văn phòng làm việc: Sẽ giúp công việc luôn suôn sẻ, doanh nghiệp ngày càng hưng thịnh và phát triển.

- Đặt tại phòng khách: Sẽ giúp chiêu tài hái lộc, cuộc sống giàu sang phú quý. Đồng thời, thạch anh hồng còn mang năng lượng dương giúp xua đuổi tà khí, trấn trạch nhà cửa và điều hòa năng lượng hiệu quả.

- Đặt tại nơi kinh doanh buôn bán: Giúp thu hút vận may, tăng duyên buôn bán.

Thích hợp đặt ở nơi ở hoặc văn phòng công ty

Thích hợp đặt ở nơi ở hoặc văn phòng công ty

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng