TƯỢNG MẶT PHẬT QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

23.000.000VND 25.000.000VND -8%

TP07

Trong thần thoại hay trong kinh sách nhà Phật thì Phật Bà Quan Âm là một trong bốn vị thần có thần lực cao siêu nhất, chỉ sau Phật Tổ. Do đó, tượng Phật Bà thường được các nghệ nhân điêu khắc dưới nhiều dạng khác nhau với nét đẹp độc đáo và đem đến sự tích cực cho gia chủ. Vì vậy mà anh em Nhà sàn đã hoàn thiện tác phẩm tượng “Điêu khắc Phật Bà Quan Âm trên đá thạch anh hồng”.


Còn hàng
1

1. Mô tả chi tiết tượng Mặt Phật Quan Âm trên đá thạch anh hồng tự nhiên - TP07:

+ Kích thước: 28x24x13.5 (cm)

+ Nặng: 8.6 kg

+ Chất liệu: Cuội đá thạch anh hồng tự nhiên

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

Video: Tùy Ngộ Mà An - Tùy Duyên Mà Sống - Tượng Mặt Phật Quan Âm

Tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá thạch anh hồng

Tượng Phật Quán Thế Âm bằng đá thạch anh hồng

2. Tác dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là một trong những loại đá bán quý có vẻ đẹp rực rỡ và được nhiều người trong giới phong thủy yêu thích. Bởi sau hàng triệu năm chôn vùi dưới lòng đất thì đá thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng từ trường cực lớn. Do nguồn năng lượng dương này đem đến cho người sở hữu những lợi ích tích cực như:

- Thạch anh hồng hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng đau đầu hoặc các bệnh liên quan đến thần kinh. 

- Giúp chủ nhân hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.  

- Cải thiện giấc ngủ, giúp bạn có được giấc ngủ ngon, ngủ sâu và chất lượng.

Ý nghĩa tượng phật quán thế âm bồ tát

Xem thêm: Tuyệt phẩm tượng mặt Phật Thích Ca Mâu Ni bằng cuội đá thạch anh hồng tự nhiên

3. Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Bà Quan Âm trên đá thạch anh hồng

Trong quan niệm Phật giáo, hình tượng Phật Bà Quan Âm là hiện thân cho điềm lành, lòng hướng thiện, hướng phật và giải trừ mọi tai ách cho gia chủ. Chính vì vậy mà các nghệ nhân của Nhà sàn đã tạo ra một tuyệt tác kinh điển đó là tượng Phật Bà quan âm trên đá thạch anh hồng mang đến sự mới lạ và độc đáo cho anh chị em cô dì chú bác đam mê phong thủy.

- Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm là một trong những bức tượng vô cùng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma, mang đến điềm lành, hóa giải tai nạn và đem lại sự bình an cho gia chủ.

- Đặt một bức tượng Phật Bà quan âm trên đá thạch anh hồng trong nhà sẽ giúp cho tâm trí gia chủ được gột rửa mọi sân si, dục vọng lòng trần. Mang đến sự yên tĩnh trong tâm hồn, của tinh thần hỷ xả và đạt được sự an lạc trong cuộc sống.

- Thờ mặt Phật Bà Quan Âm ngự trên đá thạch anh hồng như một sự nhắc nhở con cái cần duy trì chữ hiếu làm đầu. Điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn gặp được nhiều may mắn trên mọi con đường công danh, sự nghiệp.

>>>Xem thêm: Điêu khắc Mặt Phật Thích Ca trên đá gỗ hóa thạch tự nhiên

 

 

4. Mua tượng điêu khắc Phật Bà Quan Âm trên đá thạch anh hồng ở đâu?

Có thể thấy việc bài trí tượng “điêu khắc Phật Bà Quan Âm trên đá thạch anh hồng” không chỉ giúp đem lại sự bình an và may mắn cho gia chủ mà còn giúp cho gia chủ có cảm giác được che chở cũng như là một sự nhắc nhở, khuyên răn và đem lại nguồn an vui cho gia chủ.

Do đó, dưới bàn tay khéo léo của anh em Nhà sàn, chúng tôi đã chế tác một tác phẩm độc lạ trên cuội đá thạch anh hồng tự nhiên 100% đầy năng lượng chỉ có tại Nhà sàn Tây nguyên. Nếu cô dì chú bác thật sự có duyên với tác phẩm phong thủy này thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho anh em Nhà sàn.

 

Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh ở đâu ?

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng