QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG QC92

Quả cầu đá thạch anh trắng QC92 phong thủy được các nghệ nhân nhà sàn mài cạnh đánh bóng năng lượng cao, phong thủy tốt. Là biểu tượng của thành công, chiêu tài hóa sát, mang lại tài lộc, may mắn, bình an, công việc thuận lợi, suôn sẻ tượng trưng cho sự hưng thịnh và no đủ. Thích hợp làm quà tặng sang trọng, ý nghĩa, phù hợp để trang trí và cầu tài.

QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG QC92

  • Mã SP:QC92
  • Giá gốc:1,100,000 vnđ
  • Giá bán:900,000 vnđ

Quả cầu đá thạch anh trắng phong thủy- QC92

Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam là đá thiên nhiên 100%

Trọng Lượng: 1,0 kg

Đường kính: 8,5 cm

Quả cầu đá thạch anh trắng QC92

Quả cầu đá thạch anh trắng QC92

- Quả cầu Thạch Anh trắng với tác dụng tốt đến trí lực và thể chất của con người có thể giúp thanh lọc các tia bức xạ và từ trường âm trong cơ thể. Thường được đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, bàn làm việc... giúp giảm đi độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người chống lại bệnh tật.

Tác dụng và ý nghĩa của quả cầu Thạch Anh trắng:

- Đá thạch Anh trắng là loại đá có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Bên cạnh đó quả cầu còn kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung, ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

- Quả cầu Thạch Anh trắng là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành. Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu đá thạch anh phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

- Quả cầu Thạch Anh trắng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

- Đặt quả cầu Thạch anh trắng trên bàn làm việc giúp thúc công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Quả cầu đá thạch anh trắng QC92.1

Quả cầu đá thạch anh trắng QC92.1

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626