Đá thạch anh màu hay còn gọi là đá ngũ sắc ? Công dụng như thế nào?

Đá thạch anh ngũ sắc có rất nhiều những đặc điểm nổi bật nhưng dùng chúng như thế nào để đem lại sự hiểu quả cao nhất thì hãy cũng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng: 11-07-2020

90 lượt xem

Nhắc đến phong thủy tâm linh thì là một định nghĩa không hề mới mẻ với chúng ta, nhưng hiểu là một chuyện, diễn đạt lại là một chuyện hoàn toàn khác hẳn. Hơn nữa nếu như bạn tìm kiếm trên mạng thì mỗi một chỗ lại có cách trình bày không giống nhau. Sau khi tìm hiểu tất cả các định nghĩa này thì rút ra được một cái tổng quát là Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có tác dụng tốt cho cả con người lẫn nhà ở.

Dễ hiểu nhất thì bạn hãy lấy ngay đá thạch anh vụn ngũ sắc để phân tích, chúng là sự pha trộn của năm màu sắc Đá Thạch Anh dựa trên quy luật ngũ hành, đó là Đá Thạch Anh màu Trắng – Vàng – Xanh lá – Đen – Đỏ, mỗi một loại trong đó sẽ mang tính chất riêng và chung được áp dụng vào đúng mục đích.

Đá Vụn Nhiều Màu

Đá Vụn Nhiều Màu

Đối với người mệnh Kim dùng đá thạch anh: màu trắng, vàng, vàng nâu đất
Đối với người mệnh Hỏa dùng đá thạch anh: hồng, xanh, đỏ mã não,tím
Đối với người mệnh Mộc dùng đá thạch anh: xanh, đen, xanh lapis thiên thanh.
Đối với người mệnh Thủy dùng đá thạch anh: màu trắng, Xanh, đen
Đối với người mệnh Thổ dùng đá thạch anh: Đỏ mã não, vàng nâu đất, vàng, tím.

Đá vụn ngũ sắc được sử dụng trong việc đổ móng, rải nền nhà có thể trộn tất cả các màu lại, vì các màu tương ứng với ngũ hành tương sinh thì nó sẽ hợp mệnh với mọi người trong gia đình.

Mua Đá Theo Ngũ Hành Tương Sinh

Mua Đá Theo Ngũ Hành Tương Sinh

Trước khí Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc đến tay người tiêu dùng thì đã được rải qua công đoạn mài nhẵn và đánh bóng, chính vì thế mà nhiều người sử dụng vào công việc trang trí, chẳng hạn như lọ cắm hoa nhiều màu, lọ thủy tinh trang trí. Vừa tạo vẻ đẹp cho không gian, lại còn có tác dụng về mặt phong thủy, phát ra một mức năng lượng từ trường ra môi trường xung quanh.

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc - Bán Đá Thạch Anh Vụn Tại Bình Dương

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc - Bán Đá Thạch Anh Vụn Tại Bình Dương

Đá thạch anh ngũ săc được ứng dụng vào trong việc rải nền nhà, móng nhà và phần mộ người đã khuất. Đá thạch anh ngũ sắc là những viên đá tinh túy nhất của các loại đá thạch anh về tính chất, màu sắc và kích thước chúng là dạng đá tự nhiên mang những nguồn năng lượng vô cùng hữu ích bởi chúng tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm được hấp thụ những tinh khí của đất trời và môi trường tự nhiên. Vì vậy dải năng lượng này là điều cốt lõi để khi rải nhà, mộ, phần đất xây dựng giúp gia chủ tăng thêm vượng khí. Kích hoạt được những tài lộc, quan vận, và sức khỏe tốt nhất đến với mọi thành viên gia đình. Việc rải dưới mộ sẽ làm cho người khuất được thanh tịnh hơn khi về với cõi âm, phần mộ đó có nguồn đất sẽ có linh khí tốt ắt hẳn người trên trân gian sẽ được an tâm trong công việc làm ăn mà không phải lo nghĩ gì nhiều.

​​​​Đá Mã Não Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

Đá Mã Não Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

Đá Ngũ Sắc Đánh Bóng Xanh

Đá Ngũ Sắc Đánh Bóng Xanh

Đá Thạch Anh Vụn Tím Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Vụn Tím Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Vụn Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Vụn Đánh Bóng

Đá Vụn Thạch Anh Vàng Phong Thủy

Đá Vụn Thạch Anh Vàng Phong Thủy

Đá Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

Đá Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626