Mặt Dây Chuyền Hình Phật Văn Phù Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh hồng là một loại đá bán quý được mọi người chọn sử dụng trong phong thủy. Bỏi đá thạch anh được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm nên hấp thu được nguồn năng lượng dồi dào từ mẹ thiên nhiên và vũ trụ. Nguồn năng lượng này sẽ giúp cho con người có nhiều năng lượng tích cực hơn. Hôm nay Nhà Sàn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm được làm từ đá thạch anh hồng. Đó chính là mặt dây chuyền phật Văn Phù Bồ Tát.

Mặt Dây Chuyền Hình Phật Văn Phù Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng

  • Mã SP:MDC
  • Giá gốc:2,500,000 vnđ
  • Giá bán:2,000,000 vnđ

Mô Tả Sản Phẩm Mặt Dây Chuyền Hình Phật Văn Phù Bồ Tát Thạch Anh Hồng: 

Kích thước: 

+ Nặng: 40g

+ Cao: 5cm

+ Ngang: 3,5cm

+ Màu Sắc: Hồng

+ Xuất xứ: Việt Nam

Mặt Phật Đá Thạch Anh Hồng

Mặt Phật Đá Thạch Anh Hồng

- Đá Thạch anh hồng không chỉ là loại đá mang tính thẩm mĩ cao mà nó còn mang lại nhiều nguồn năng lượng kì diệu cho cuộc sống. Đá thạch anh hồng là viên đá tượng trưng cho sự yêu thương, trong tình yêu. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng nó.

- Đá thạch anh hồng thường được sử dụng làm đồ trang sức, bởi sự long lanh, đẹp mắt. Những người sử dụng trang sức đá thạch anh hồng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý từ đối phương của mình. 

- Văn Thù Bồ Tát biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. 

Mặt Phật Phong Thủy

Mặt Phật Phong Thủy

- Mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công.

- Hình tượng của ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghế hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh.

NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN VIỆT NAM. NHẬN LÀM THEO YÊU CẦU. LIÊN HỆ: 0903097626

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626