Bán Đá Caxedon

Nhà Sàn là 1 Cửa Hàng chuyên cung cấp các loại Đá Caxedon ở Việt Nam và có nguồn gốc xuất xứ tại Tây Nguyên.

Bán Đá Caxedon

  • Giá bán:Liên hệ

Đá Caxedon được mệnh danh là Đá Niềm Vui và tin rằng chúng có khả năng xua đuổi được nỗi buồn và có thể tao ra được tâm trạng hứng khới với chủ nhân và với gia đình.

Để cho gia đình được thông hòa, ý hợp và luôn có niềm vui trong gia đình thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sắm cho gia đình 1 viên Đá Caxedon ở trong gia đình. Ngoài mệnh danh là Đá Niềm Vui thì Đá Caxedon còn có tác dụng như làm an bình tâm lý tình cảm của con người, bởi vì trong Đá Caxedon có chứa các túi khí và ete. Chính vì thế những người hay có tâm lý về tình cảm thì đây là 1 giải pháp rất tốt để có thể giải thoát được bản thân.

Đá Caxedon

Đá Caxedon

Bán Đá Caxedon:

Đá Caxedon được Nhà Sàn tìm kiếm – mang về và được các ông thợ có tay nghề cao cắt gọt chà mịn và đánh bóng, trải qua rất nhiều công đoạn để cho ra 1 sản phẩm đẹp mắt và thu hút người mua.

Bạn đang cần mua Đá Caxedon Phong Thủy?

Nhà SànCữa hàng Đá Quý đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn rất nhiều mẫu Đá khác nhau có rất nhiều hình dáng + kích thước cũng như là trọng lượng khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm cho riêng mình.

Bán Đá Caxedon

Bán Đá Caxedon

Đến cửa hàng bạn sẽ được tư vẫn rõ ràng về Đá Caxedon, màu nào phù hợp với bạn, hợp phong thủy của bạn để bạn có thể có 1 quyết định rõ ràng trước khi mua loại Đá này.

Đá Caxedon giá bao nhiêu?

Đá Caxedon đã mài mịn đánh bóng được Nhà Sàn chúng tôi bán với giá Solo với thì trường Đá Quý. Giá bán cho tất cả mẫu Đá Caxedon 250.000đ/kg. Đây là đối với số lượng nhỏ, còn số lượng lớn về mặt giá cả và phương thức vật chuyển thì các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để có thể thương lượng 1 cách cụ thể và rõ ràng.

Giá Đá Caxedon

Giá Đá Caxedon

Ngoài ra, khi đến cửa hàng bạn có thể tự do thoái mãi lựa chọn và được tư vẫn rõ ràng về những mặt hàng mà bạn mong muốn.

Nhà Sàn là nơi cung cấp tất cả các loại Đá Caxedon có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên.

 Bạn đang cần mua Đá Caxedon hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vẫn rõ ràng về loại Đá Caxedon này. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Cửa Hàng của chúng tôi để được tư vẫn kỹ càng hơn về các loại đá, năng lượng của từng viên đá hơn.

Đảm báo 100% về chất lượng, Nhà Sàn chúng tôi luôn luôn nói không với “Hàng Trung Quốc và Ngoài Nước”. Cam kết nếu phát hiện hàng giá Nhà Sàn xin chịu trách nhiệm và bồi thường gấp 10 lần cho tất cả các khách hàng đã mua hàng tại Cửa Hàng Nhà Sàn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha