Mặt Dây Chuyền Đá Tự Nhiên Theo Tâm Linh Phong Thủy Cực Đẹp

Cơ hội vàng tặng đá phong thủy khi sở hữu mặt dây chuyền đá phong thủy tại Nhà Sàn Tây Nguyên. Tại đây, gia chủ dễ dàng tìm kiếm mặt dây chuyền đá thạch anh tự nhiên các loại được điêu khắc thủ công, độc quyền và đã kiểm định chất lượng đá chuẩn thiên nhiên. Mời bạn tham khảo các mẫu mặt dây chuyền đá tự nhiên được cập nhật dưới đây hoặc kết nối hotline 0903097626 để tư vấn hoặc đặt mẫu thiết kế theo yêu cầu.

Sắp xếp:


Mặt thạch anh tóc vàng MDC17 nặng 7g, kích thước: cao 3cm x ngang 1.5cm Giảm 600.000VND

Mặt thạch anh tóc vàng MDC17 nặng 7g, kích thước: cao 3cm x ngang 1.5cm

1.800.000VND 2.400.000VND -25%

Mặt thạch anh tóc vàng MDC17 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một viên đá phong thủy mang lại năng lượng tích cực và thu hút tài lộc. Với trọng lượng 7g và kích thước nhỏ gọn (3x1.5cm), mặt đá này dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang sức khác nhau, phù hợp với mọi phong cách. 
Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng bản vuông MDC16 nặng 5g, kích thước: cao 2.6cm x ngang 1.6cm Giảm 300.000VND

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng bản vuông MDC16 nặng 5g, kích thước: cao 2.6cm x ngang 1.6cm

900.000VND 1.200.000VND -25%

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng bản vuông MDC16 mang vẻ đẹp sang trọng, thu hút với kích thước nhỏ gọn 2.6cm x 1.6cm và trọng lượng 5g. Sợi tóc vàng óng ánh bên trong viên đá tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.
Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng MDC15 nặng 6g, kích thước: Cao 3.5cm x ngang 1.7cm Giảm 550.000VND

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng MDC15 nặng 6g, kích thước: Cao 3.5cm x ngang 1.7cm

1.650.000VND 2.200.000VND -25%

Thạch anh tóc vàng, một trong những loại đá quý hiếm và đẹp mắt, không chỉ nổi bật với vẻ ngoài lấp lánh mà còn chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Đá thạch anh tóc vàng (Rutilated Quartz) với hững sợi tóc vàng óng ả bên trong, mang lại sự quý phái và sang trọng, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện vận mệnh và phong thủy của mình. 
Dây chuyền thạch anh tóc vàng MDC14 nặng 7gr, kích thước: cao 3.1cm x ngang 1.7cm Giảm 575.000VND

Dây chuyền thạch anh tóc vàng MDC14 nặng 7gr, kích thước: cao 3.1cm x ngang 1.7cm

1.725.000VND 2.300.000VND -25%

Dây chuyền thạch anh tóc vàng MDC14 là một trang sức phong thủy tuyệt đẹp từ thiên nhiên, được chế tác cẩn thận để mang lại không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nhiều lợi ích phong thủy. Với trọng lượng 7gr và kích thước (3.1x1.7cm), dây chuyền này là lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. 
Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng tự nhiên MDC12 nặng 12gr, kích thước: cao 3.5cm x ngang 2.3cm Giảm 600.000VND

Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng tự nhiên MDC12 nặng 12gr, kích thước: cao 3.5cm x ngang 2.3cm

1.800.000VND 2.400.000VND -25%

Tìm kiếm một viên đá quý hội tụ năng lượng phong thủy mạnh mẽ để thu hút may mắn, tài lộc và thành công? Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng tự nhiên MDC12 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Mặt đá thạch anh tóc bã mía MDC13 nặng 7gr, kích thước: cao 3.1cm x ngang 1.8cm Giảm 500.000VND

Mặt đá thạch anh tóc bã mía MDC13 nặng 7gr, kích thước: cao 3.1cm x ngang 1.8cm

1.500.000VND 2.000.000VND -25%

Hãy khám phá mặt đá thạch anh tóc bã mía MDC13 nặng 7gr, kích thước (3.1x1.8cm), viên đá quý hiếm ẩn chứa năng lượng phong thủy mạnh mẽ, mang đến cho bạn những điều kỳ diệu. 
Mặt dây thạch anh tóc vàng MDC10 nặng 10gr, kích thước: cao 4cm x ngang 2cm Giảm 650.000VND

Mặt dây thạch anh tóc vàng MDC10 nặng 10gr, kích thước: cao 4cm x ngang 2cm

1.850.000VND 2.500.000VND -26%

Mặt dây thạch anh tóc vàng hình giọt nước với kích thước 4cm x 2cm và trọng lượng 10gr (MDC10) là một món đồ trang sức độc đáo và ý nghĩa, mang trong mình vẻ đẹp tinh tế cùng những giá trị phong thủy tuyệt vời. 
Mặt đá thạch anh tóc vàng MDC08 Nặng 9gr, kích thước: cao 3.2cm x ngang 2cm Giảm 400.000VND

Mặt đá thạch anh tóc vàng MDC08 Nặng 9gr, kích thước: cao 3.2cm x ngang 2cm

1.600.000VND 2.000.000VND -20%

Mặt đá thạch anh tóc vàng được chế tác từ thạch anh tóc vàng tự nhiên, một biến thể quý hiếm của dòng đá thạch anh. Được hình thành từ sự kết hợp của tinh thể thạch anh trong suốt và các khoáng chất rutile màu vàng óng ánh. Loại đá này được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, thu hút cùng những ý nghĩa phong thủy may mắn, đặc biệt là cho người mệnh kim. 

Mặt dây chuyền đá tự nhiên đặc trưng là một vật phẩm phong thủy như bùa hồ mệnh được rất nhiều khách hàng tin chọn. Ưu điểm khi sở hữu mặt dây chuyền phong thủy là bạn có thể kết hợp giữa lựa chọn dây chuyền đá tự nhiên và/ hoặc sử dụng dây chuyền kim loại như vàng, bạc, dây đỏ, … Vừa kết hợp cầu may mắn, bình an, vừa đeo như trang sức thẩm mỹ. Bạn sẽ không phải bơ vơ lo nghĩ nơi nào có thể tư vấn cho bạn trọn vẹn về mặt dây chuyền đá tự nhiên phù hợp. Hãy đến để trải nghiệm tại Nhà Sàn Tây Nguyên, ít nhiều chuyến đi này sẽ mang lại cho bạn một số cơ sở niềm tin nhất định nơi chọn mua trang sức phong thủy cho bản thân.

Những Loại Đá Tự Nhiên Tạo Mặt Dây Chuyền Tâm Linh 

Sản phẩm mặt dây chuyền Bồ Tát

Đá Thạch Anh

Là loại đá phổ biến nhất được sử dụng cho trang sức phong thủy được nhiều người lựa chọn. Nguồn gốc của đá thạch anh chính là một khoáng vật Silicat quý hiếm. Ở đá thạch anh bạn sẽ bắt gặp nhiều thiết kế mặt dây chuyền có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Màu sắc từ đá thạch anh có độ trong suốt cao, màu vàng, màu hồng, màu tím, màu đen, màu xanh lá cây là thương gặp nhất. Trong đó chia làm thạch anh và thạch anh tóc. Sở dĩ có sự khác nhau này chính là do các chất và tạp chất có trong hợp chất tạo nên thạch anh dưới lòng đất hàng ngàn năm qua. Để làm mặt dây chuyền đá tự nhiên chúng tôi thường lựa chọn những màu sắc có dụng ý nhất định chứ không phải ngẫu nhiên. Phổ biến là thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, thạch anh hồng, có màu hồng sữa, thanh anh vàng, thạch anh tóc vàng, … Mặt dây chuyền đá thạch anh là món trang sức vừa đẹp, vừa có ý nghĩa phong thủy, tâm linh, được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm của người phương Đông, đá thạch anh có thể mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, và hạnh phúc cho người đeo.

Sản phẩm từ đá tự nhiên 100%

Đá Mắt Hổ Vàng

Mặt dây chuyền đá mắt hổ vàng tự nhiên 100% có màu vàng nâu đặc trưng. Chất đá đặc không cho ánh sáng đi qua. Đá mắt hổ là một biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp, được sử dụng từ thời Ai Cập, La Mã cổ đại. Đây là loại đá được hình thành từ sự biến đổi của các sợi amiang trong đá biến chất. Quá trình này thường xảy ra khi các lớp đá bị chôn vùi sâu dưới lòng đất và chịu tác động của nhiệt độ, áp suất cao.

Các sợi amiang trong đá biến chất có thể có màu vàng, nâu, hoặc đỏ. Khi ánh sáng chiếu vào các sợi amiang này, nó sẽ phản chiếu lại và tạo ra hiệu ứng mắt mèo.

Từ rất lâu như vậy đá mắt hổ vàng trở thành một loại đá quý được sử dụng phổ biến để chế tác mặt dây chuyền và trang sức. Mặt dây chuyền đá mắt hổ vàng là món quà không chỉ đáp ứng về nét đẹp của trang sức mà còn chấp nối được mong cầu về mặt tâm linh. 

Các loại đá chọn làm mặt dây chuyền

Đá Gỗ Hóa Thạch

Là biểu tượng của sự tái sinh, trường tồn và vĩnh cửu. Gỗ hóa thạch được hình thành từ những cây nguyên sinh bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm, trải qua quá trình thạch anh hóa. Quá trình này tượng trưng cho sự tái sinh, trường tồn và vĩnh cửu. Người ta tin rằng đeo mặt dây chuyền gỗ hóa thạch sẽ mang đến cho người đeo sức mạnh, ý chí, bản lĩnh, giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Gỗ hóa thạch có màu sắc đa dạng, từ màu nâu, vàng, xám đến màu xanh da trời, đỏ,... Từng vân gỗ, từng đường nét trên mặt dây chuyền gỗ hóa thạch đều mang vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, thể hiện cá tính và phong cách của người đeo. Gắn với những biểu tượng tâm linh đá gỗ hóa thạch mang đến mặt dây chuyền những lời nhắc nhở về tu tập, thiền định, sự an tâm và nhiều hơn thế nữa. Đeo mặt dây chuyền gỗ hóa thạch là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tìm kiếm một món trang sức vừa đẹp, vừa có giá trị phong thủy.

5 Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Cho Cả Nam Và Nữ

Mặt Phật Bà Quan Âm

Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật được tôn kính nhất trong Phật giáo, tượng trưng cho lòng từ bi, trí tuệ và sự cứu độ. Việc đeo mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Bà Quan Âm được cho là mang lại nhiều lợi ích về mặt tâm linh, giúp người đeo tâm an, trí sáng, hướng thiện, tránh xa những điều xấu xa.

Từ góc độ phong thủy Phật Bà Quan Âm là một vị Phật có năng lượng dương rất mạnh, có thể giúp cân bằng âm dương trong cơ thể người đeo, mang lại may mắn, bình an và sức khỏe. Ngoài ra, Phật Bà Quan Âm cũng được cho là có thể hóa giải những vận hạn, tai ương, giúp người đeo gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mặt Dây chuyền hình Phật Bà

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, an lạc, may mắn và tài lộc. Người ta tin rằng đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống, như:

  • Mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

  • Giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa.

  • Giúp mang lại bình an, hạnh phúc và an lạc trong cuộc sống.

Với hình ảnh một vị Phật bụng to, mặt cười tươi, tay cầm túi vàng. Hình ảnh này mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và may mắn cho người nhìn. 

Mặt dây chuyền phật Di Lặc

Mặt Dây A Di Đà 

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Ngài là biểu tượng của lòng từ bi, trí tuệ và sự giải thoát. Việc đeo mặt dây chuyền Phật A Di Đà mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, may mắn, hạnh phúc và giải thoát cho bản thân và gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, mặt dây chuyền Phật A Di Đà còn có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, tai ương. Đặc biệt, Phật A Di Đà là vị Phật hộ mệnh cho những người tuổi Tuất và Hợi. Do đó, những người tuổi Tuất và Hợi khi đeo mặt dây chuyền Phật A Di Đà sẽ được ngài phù hộ, mang lại nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà

Mặt Hồ Ly

Hồ ly là một loài linh vật được coi trọng trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là ở Trung Quốc và Việt Nam. Hồ ly được cho là có khả năng biến hóa khôn lường, thông minh, quyến rũ và mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Trước đây vì rất sợ loài yêu quái này nên thờ phụng, sau này quan niệm tâm linh thay đổi chúng ta thường gợi mà bà. Bà được coi là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân hạnh phúc. Người đeo mặt dây chuyền đá phong thủy hồ ly sẽ có được một cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc, thuận lợi trong đường tình duyên. Không những thế nếu bạn mong muốn thu hút tài lộc và cầu vận may thì đây cũng là một biểu tượng của tài lộc, phú quý. Đeo mặt dây chuyền đá phong thủy hồ ly sẽ có được sự nghiệp thành công, thuận lợi, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, sức khỏe cho chủ nhân.

Dây chuyền hình Hồ Ly

Tạo Hình Trái Tim - Hình Giọt Nước - Hình Tròn

Nếu bạn không quá đặt nặng vào các biểu tượng tâm linh thì chúng tôi cũng cung cấp mặt dây chuyền đá tự nhiên với những tạo hình đa dạng. Đá tự nhiên luôn ẩn chứa những năng lượng tạo hóa từ mọi vật giúp bạn chuyển biến năng lượng trong con người của chúng ta trở nên tốt hơn. Đặc biệt là trong thiền định khai mở luân xa, rửa sạch những tâm tối để luân xa của bạn có thể tốt hơn, Luân xa tốt những bộ phận mà luân xa đảm nhiệm cũng sẽ tốt từ đó tổng thể sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của con người sẽ hài hòa, trở nên tốt hơn. 

Mặt dây chuyền đá gọt mài tinh tế

Tham khảo sản phẩm tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Bằng việc kết nối với tự nhiên và tâm linh thông qua mặt dây chuyền đá tự nhiên. Bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt để thay đổi trạng thái của mình. Mặt dây chuyền đá tự nhiên rất thích hợp cho việc tặng quà cho người thân, bạn bè, cũng phù hợp để bạn đeo cho chính mình. Đến với Nhà Sàn Tây Nguyên bạn sẽ nhận được tư vấn kỹ càng hơn, hay nói đúng hơn đây là những chia sẻ thật tâm từ đội ngũ của chúng tôi về đá về phong thủy. Chúng tôi sẽ có những gửi gắm về chăm sóc trang sức đá, cách đeo để tối đa hóa năng lượng nhận được. Nếu bạn đang quan tâm đừng ngại ghé thăm chúng tôi nhé! 

Đã thêm vào giỏ hàng