Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch

Bạn đang tìm mua đá thạch anh vụn rải nền trấn trạch và quan tâm đến giá đá thạch anh thô, giá đá thạch anh vụn, bạn hãy xem chi tiết sản phẩm phía dưới hoặc gọi ngay cho anh em Nhà Sàn Tây Nguyên theo số 0903097626

Lấy đá Nhà Sàn sẽ được tặng quà.

Sắp xếp:


Đá thạch anh vụn Giảm 7.000VND

Đá thạch anh vụn

13.000VND 20.000VND -35%

Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp Đá thạch anh vụn năng lượng cao dùng để trấn trạch phong thủy. Giá sỉ và lẻ cho thầy Phong Thủy, nhà thầu xây dựng, và chủ nhà am hiểu về đá với giá 13.000đ/1kg. Cam kết đá thạch anh tự nhiên 100% từ trường năng lượng dương tích cực tốt cho “Địa khí-Gia trạch”, đầy đủ kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, có sẵn đá tại kho, đã được đóng bao và sẵn sàng giao ngay. Giao hàng trong ngày. Gọi ngay: 0903097626
Đá thạch anh thô vụn 1x2 cm rải nền nhà trấn trạch Giảm 12.000VND

Đá thạch anh thô vụn 1x2 cm rải nền nhà trấn trạch

18.000VND 30.000VND -40%

Đá thạch anh thô vụn 1x2cm được anh em nhà sàn đập nhỏ xay ra từ các loại đá thạch anh lớn hơn để phục vụ mục đích rải nền, rải sàn, đổ bê tông đá 1x2. Chủ Nhà có nhu cầu rải nền nhà, sàn bê tông TRẤN TRẠCH, THU HÚT TÀI LỘC, tạo năng lượng dương hãy gọi nhà sàn.
Đá thạch anh vụn cỡ 4x6cm hồng thô Giảm 40.000VND

Đá thạch anh vụn cỡ 4x6cm hồng thô

40.000VND 80.000VND -50%

Đá thạch anh thô vụn hồng cỡ 4x6cm để rải nền trấn trạch, gia công thành cục chặn giấy, vòng đeo tay, làm vật trang trí để bàn. Có tác dụng giúp trấn trạch, tránh tà khí, cân bằng năng lượng, ổn định trường khí cho nhà của gia chủ. Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp đá thạch anh thô vụn hồng Việt Nam, là địa chỉ tin cậy được các chuyên gia, thầy phong thủy, thầu xây dựng tìm đến.
Đá thạch anh thô vụn nhỏ cỡ 0.3x0.5cm Giảm 12.000VND

Đá thạch anh thô vụn nhỏ cỡ 0.3x0.5cm

18.000VND 30.000VND -40%

Đá Thạch Anh vụn nhỏ cỡ 0,3-0,5cm được dùng để rải nền trấn trạch, rải chậu cây cảnh, rải mộ. Với kích thước cực nhỏ tiện lợi để gia chủ, các chuyên gia sử dụng cho các công trình đang thi công đến công đoạn ốp lát và rải các mặt sàn lầu. Hoặc ứng dụng để rải chậu cây, trang trí tiểu cảnh vừa tạo điểm nhấn vừa kích hoạt năng lượng dương.
Vì sao chôn đá thạch anh dưới nền nhà? cách chôn? giá? Giảm 210.000VND

Vì sao chôn đá thạch anh dưới nền nhà? cách chôn? giá?

490.000VND 700.000VND -30%

Nếu bạn chuẩn bị xây nhà hay đang trong quá trình xây nhà thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Đây là cách mà giới nhà giàu, thầy phong thủy thường sử dụng để trấn trạch nâng cao sinh khí ngôi nhà họ. 
Thạch anh bảo bình thủy - Pháp khí hóa giải phương vị xấu, tẩy uế khí nhà vệ sinh Giảm 150.000VND

Thạch anh bảo bình thủy - Pháp khí hóa giải phương vị xấu, tẩy uế khí nhà vệ sinh

350.000VND 500.000VND -30%

Thạch anh bảo bình thủy thạch anh trắng là pháp khí phong thủy được dùng để hóa giải phương vị xấu, giảm thiểu lỗi sai phạm phong thủy của nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là vị trí "lý tưởng" để các uế khí tích tụ lại, về lâu dài sẽ gây hao mòn sức khỏe và vận khí của gia đình. Đặt lọ bảo bình thủy thạch anh trong nhà vệ sinh sẽ giúp thanh lọc không gian, chuyển hóa uế khí thành năng lượng dương.
Đá vàng găm trấn trạch Giảm 200.000VND

Đá vàng găm trấn trạch

250.000VND 450.000VND -44%

Nhà Sàn là nơi cung cấp Đá Vàng Găm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên. Đá Vàng Găm là 1 loại đá có năng lượng dương mạnh nhất.  Đá Vàng Găm được các chuyên gia Phong thủy tư vấn cho gia chủ dùng chôn móng, rải sàn để trấn trạch, trừ tà, xử lý những tia ác xạ xấu.
Đá thạch anh vụn đánh bóng ngũ sắc Giảm 50.000VND

Đá thạch anh vụn đánh bóng ngũ sắc

200.000VND 250.000VND -20%

    Đá ngũ sắc hay còn được gọi là đá thạch anh ngũ sắc phong thủy. Đây là đá thạch anh vụn bán quý đánh bóng 5 màu tương ứng với ngũ hành: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. Đá thạch anh vụn ngũ sắc hình thành từ hàng ngàn triệu năm hấp thụ tinh hoa của đất trời mang lại vượng khí và may mắn cho con người. Gia Chủ đang có nhu cầu RẢI NỀN NHÀ TRẤN TRẠCH, RẢI MỘ hay MUỐN THU HÚT TÀI LỘC thì nên đọc tiếp

Mục lục

1. Đá thạch anh vụn là gì? Nguồn gốc 

2. Các loại đá thạch anh vụn dải nền nhà dải mộ

3. Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ có tác dụng gì?

4. Giá đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch

5. Nên mua đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ ở đâu uy tín, đảm bảo

 6. Hướng dẫn mua đá thạch anh vụn Nhà Sàn Tây Nguyên

Đá thạch anh vụn là gì? Nguồn gốc 

Đá thạch anh vụn là những mảnh đá nhỏ dư thừa do trong quá trình chế tác thành các vật phẩm phong thủy từ thạch anh thô nguyên khối. Một số được đập và xay từ đá thạch anh thô theo kích thước nhỏ hạt ngô 0.3x0.5cm và kích thước 1x2cm để phù hợp trong quá trình thi công.

 

Đá thạch anh vụn là các mảnh vụn còn sót lại từ thạch anh thô khối

Đá thạch anh vụn là các mảnh vụn còn sót lại từ thạch anh thô khối

Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch có nguồn gốc từ Tây Nguyên, được những người Đồng Bào đào gùi mang về.

Các loại đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ

Dựa vào mầu sắc Đá thạch anh vụn được phân ra 3 loại cơ bản sau, và mỗi loại mầu phân ra các kích thước khác nhau.

 

Đá thạch anh vụn trắng 

Đá thạch anh vụn trắng là loại đá được đập và nghiền từ thạch anh trắng thô khối. Thạch anh trắng có màu sắc trắng vân mây và trắng đục.

 

Thạch anh vụn trắng có 3 loại  kích thước sau, để phù hợp với mọi mục đích sử dụng của chủ nhà từ chôn, rải nền, bỏ gốc cây, trang trí tiểu cảnh:

 • Đá thạch anh vụn trắng 0.3x0.5cm
 • Đá thạch anh vụn trắng 1x2cm
 • Đá thạch anh vụn trắng 4x6cm

 

Đá thạch anh trắng có màu sắc trắng vân mây và trắng đục

Đá thạch anh trắng có màu sắc trắng vân mây và trắng đục

Đá thạch anh hồng vụn

Đá thạch anh hồng vụn là loại đá thạch anh có màu hồng, được đập và cắt thành dạng vụn nhỏ. Thạch anh hồng có giá trị cao hơn đá thạch anh vụn trắng. Thạch anh hồng có khả năng hấp thụ năng lượng và giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng, và khử tia ác xạ rất mạnh.

 

Thạch anh hồng vụn là loại đá quý có năng lượng dương cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Phần dư thừa từ thạch anh vụn hồng được phân loại 2 kích thước sau:

 • Đá thạch anh vụn hồng 1x2cm
 • Đá thạch anh vụn hồng 4x6cm

 

Đá thạch anh hồng vụn được đập và cắt thành dạng vụn nhỏ

Đá thạch anh hồng vụn được đập và cắt thành dạng vụn nhỏ

 

Đá thạch anh tóc đen vụn

Đá thạch anh vụn tóc đen là loại đá thạch anh có màu trắng, có chứa các tinh thể rutile màu đen ( mao thể). Thạch anh tóc đen được cho là biểu tượng của sự bảo vệ, xua đuổi tà khí và mang lại cảm giác an toàn. Kích thước được ưa chuộng sử dụng là 4x6cm.

 

Đá thạch anh tóc đen vụn 4x6cm

Đá thạch anh tóc đen vụn 4x6cm

Đá thạch anh vụn ngũ sắc đánh bóng 

Đá thạch anh vụn ngũ sắc đánh bóng là những mảnh vụn thừa được đánh bóng (rung bóng) bo tròn các góc cạnh với nhiều màu sắc đa dạng tượng trưng cho ngũ hành tương sinh tương hợp như: thạch anh trắng đánh bóng, thạch anh hồng đánh bóng, thạch anh tím đánh bóng,….

 

Ngoài ra còn có một số biến thể của thạch anh cũng được rung bóng như đá mắt hổ, đá bồ kết, đá mã não xanh, đỏ,… được kết hợp tạo thành đá ngũ sắc. Anh em Nhà Sàn phân chia làm 2 kích thước gồm 1x2cm và 1.5cm - 2.5cm.

 

Đá thạch anh vụn đánh bóng (đá ngũ sắc)

Đá thạch anh vụn đánh bóng (đá ngũ sắc)

>>>Xem thêm: Đá ngũ sắc có tác dụng gì?

Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ có tác dụng gì?

Những viên đá vụn khi gom lại sẽ hợp nhất thành nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ. Những gia đình mong muốn ngôi nhà của mình có một phong thủy tốt để làm ăn phát đạt thì nhất định không nên bỏ qua các loại đá thạch anh vụn này, bởi nó đem lại nhiều tác dụng to lớn như:

 

Đá thạch anh vụn dải nền nhà, mộ phần trấn trạch, an gia

Trấn trạch chính là bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm phạm của tà khí. Tác dụng của đá thạch anh vụn chính là hấp thụ và truyền tải năng lượng dương vào ngôi nhà, nơi làm việc với mục đích là xua đuổi tà khí, an gia đạo và ổn định địa khí.

 

Sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà chính là “tấm lá chắn vô hình” giúp ngăn chặn các tia năng lượng xấu từ lòng đất phun lên và xua đuổi âm khí từ bên ngoài đi vào. Nhờ đó duy trì phong thủy tốt cho gia đạo.

 

Ngoài ra, dùng đá thạch anh vụn rải mộ còn tạo ra phong thủy tốt cho mộ phần. Nhờ đó phần mộ sẽ phát, giúp người khuất an nghỉ và phù hộ cho con cháu.

 

Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch, an gia đạo

Đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch, an gia đạo

>>>Xem thêm: Hướng dẫn rải đá thạch anh vụn nhỏ trấn trạch tăng năng lượng dương nhà ở

Hóa giải tà khí, hóa sát , tăng cường vượng khí

Những ngôi nhà nên rải thạch anh vụn : góc nhọn, đường đâm thẳng vào nhà, nhà gần nghĩa địa lò mổ, nền sình lầy, nhà có người mất bất nhờ. Đá thạch anh giúp hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia đình.

 

Rải thạch anh vụn ở các khu vực quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc,... giúp tăng vượng khí, thu hút tài lộc, hỗ trợ đắc lực cho con đường quan vận của gia chủ.

 

Đá thạch anh vụn rải nhà rất mát

Nhiều gia chủ chia sẻ với anh em Nhà Sàn, khi ở trong ngôi nhà được rải đá thạch anh rất mát, cảm thấy thoải mát, vui vẻ.

 

Gia chủ chia sẻ đá thạch anh vụn dải nền nhà rất mát mẻ

Gia chủ chia sẻ đá thạch anh vụn dải nền nhà rất mát mẻ

Cân bằng năng lượng, cải thiện tâm trạng

Đá thạch anh vụn được cho là có khả năng cân bằng năng lượng trong không gian, giúp tạo ra một môi trường ổn định và tích cực. Bởi nó có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm áp lực tinh thần và tạo nên một không gian sống tích cực.

 

Đem lại không gian sống sang trọng và tinh tế

Đá thạch anh vụn dải nền nhà có màu sắc đẹp, tự nhiên góp phần cải tạo không gian sống sang trọng, tinh tế, hợp phong thủy. Đá thạch anh vụn rải bể cá giúp bể cá thêm sinh động, đẹp mắt. Đá thạch anh vụn rải chậu cây giúp cây xanh phát triển tốt hơn.

Đá thạch anh vụn có khả năng lọc nước, giúp loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng trong nước. Đá thạch anh vụn thường được sử dụng để lọc nước sinh hoạt, nước uống, nước bể cá,...

 

Các loại đá thạch anh vụn được ứng dụng phổ biến trong phong thủy

Các loại đá thạch anh vụn được ứng dụng phổ biến trong phong thủy

Giá đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ trấn trạch

Giá đá thạch anh vụn dải nền nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng, nguồn gốc và kích thước đá. Cụ thể là:

 

Giá đá thạch anh trắng vụn

- Đá thạch anh trắng vụn thô 0.3x0.5cm:

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 18.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 20.000 đồng/1kg
 • 100kg: 25.000 đồng/1kg
 • Dưới 100kg: Liên hệ 0903097626

 

Đá thạch anh vụn trắng kích thước 0.3x0.5cm

Đá thạch anh vụn trắng kích thước 0.3x0.5cm

- Đá thạch anh trắng vụn 1x2cm:

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 18.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 20.000 đồng/1kg
 • 100kg: 25.000 đồng/1kg
 • Dưới 100kg: Liên hệ 0903097626

 

Đá thạch anh trắng vụn 1x2cm

Đá thạch anh trắng vụn 1x2cm

- Đá thạch anh trắng vụn 4x6cm (kích cỡ lộn xộn)

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 15.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 18.000 đồng/1kg
 • 100kg: 22.000 đồng/1kg
 • Dưới 100kg: Liên hệ 0903097626

 

Đá thạch anh vụn trắng 4x6cm

Đá thạch anh vụn trắng 4x6cm

Giá đá thạch anh hồng vụn dải nền nhà, dải mộ

- Đá thạch anh hồng vụn 1x2cm:

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 50.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 60.000 đồng/1kg
 • 100kg: 70.000 đồng/1kg
 • Dưới 100kg: Liên hệ 0903097626

 

Đá thạch anh hồng vụn 1x2cm

Đá thạch anh hồng vụn 1x2cm

- Đá thạch anh hồng vụn 4x6cm:

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 40.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 50.000 đồng/1kg
 • 100kg: 60.000 đồng/1kg
 • Dưới 100kg: Liên hệ 0903097626

 

Đá thạch anh hồng vụn 4x6cm

Đá thạch anh hồng vụn 4x6cm

Đá thạch anh tóc đen 4x6cm

 

 • Số lượng từ 1 tấn trở lên: 40.000 đồng/1kg
 • Dưới 1 tấn: 50.000 đồng/1kg
 • 100kg: 60.000 đồng/1kg
 • 50kg - 100kg: 80.000 đồng/1kg
 • 1kg - 50kg: 100.000 đồng/1kg

 

Đá thạch anh tóc đen 4x6cm

Đá thạch anh tóc đen 4x6cm

Đá thạch anh vụn đánh bóng dải nền nhà, dải mộ

 

 • Kích thước 1x2cm: 200.000 đồng/kg
 • Kích thước từ 1.5 - 2.5cm: 500.000 đồng/kg

 

Đá thạch anh vụn rung bóng ngũ sắc

Đá thạch anh vụn rung bóng ngũ sắc

Nên mua đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải mộ ở đâu uy tín, đảm bảo

Để mua được đá thạch anh vụn chất lượng, gia chủ nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đá phong thủy. Trong đó, kho đá phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên là một trong những địa chỉ bán đá thạch anh vụn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Nhà Sàn chuyên cung cấp đa dạng các loại đá thạch anh vụn với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Với các ưu điểm khẳng định thương hiệu như:

 

 • Nguồn gốc đá thạch anh vụn dải nền nhà được khai thác từ mỏ đá của vùng Tây Nguyên Việt Nam.
 • Tiêu chí 3 “KHÔNG”: Không nhuộm màu, hóa chất - không có đá giả, đá nước ngoài - không xử lý nhiệt.
 • Chất lượng đá thạch anh vụn tại Nhà Sàn đã được kiểm định chất lượng rõ ràng.
 • Nhà Sàn luôn tận tâm, trung thực và tư vấn hết mình cho quý gia chủ gần xa.
 • Chính sách đổi trả rõ ràng, luôn đi kèm với quà tặng khi sử dụng đá thạch anh vụn tại Nhà Sàn.

 

Chất lượng đá thạch anh vụn tại Nhà Sàn đã được kiểm định chất lượng rõ ràng

Chất lượng đá thạch anh vụn tại Nhà Sàn đã được kiểm định chất lượng rõ ràng

Hướng dẫn mua đá thạch anh vụn Nhà Sàn Tây Nguyên

- Gia chủ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hoặc ở nước ngoài có mong muốn trải nghiệm đá thạch anh vụn dải nền tại Nhà Sàn thì có thể đặt mua hàng theo các cách sau đây:

 • Liên hệ trực tiếp qua hotline/zalo: 0903097626 để được chị em Nhà Sàn tư vấn và báo giá cụ thể. 
 • Truy cập vào trang web: https://nhasan.com.vn/
 • Đến trực tiếp kho đá phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên: Vị trí 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

Kho đá thạch anh phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên

Kho đá thạch anh phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên

Đã thêm vào giỏ hàng