Vòng tay đá canxedon - giải mã ý nghĩa công dụng 

Vòng tay đá canxedon (chalcedony) có kích thước đa dạng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Cam kết đá tự nhiên 100%, màu sắc nguyên bản không qua xử lý và đặc biệt đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà miễn phí khi sở hữu vòng tay canxedon từ Nhà Sàn Tây Nguyên.

Sắp xếp:


Vòng tay đá canxedon mix mắt hổ 12mm sang chảnh và quyến rũ Giảm 451.000VND

Vòng tay đá canxedon mix mắt hổ 12mm sang chảnh và quyến rũ

999.000VND 1.450.000VND -31%

     Vòng tay đá canxedon, Vòng tay đá canxedon, Vòng tay đá canxedon. Đây là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai muốn tăng thêm vẻ sang chảnh và quyến rũ trong phong cách của mình. Với mong muốn mang lại sự bình an, bảo vệ và may mắn, cùng với nhu cầu giảm căng thẳng, lo lắng và tạo ra một tinh thần tự tin và kiên nhẫn, vòng tay đá canxedon là lựa chọn hoàn hảo.
Vòng tay đá canxedon phong thủy Giảm 1.300.000VND

Vòng tay đá canxedon phong thủy

1.700.000VND 3.000.000VND -43%

Đá Canxedon được tìm thấy tại sa mạc Gobi được người Mông Cổ gọi là ” đá niềm vui”. Họ tin rằng những viên đá này có khả năng xua đuổi những muộn phiền. Còn theo người dân Ấn Độ, họ tin rằng ánh sáng của những viên đá màu xanh da trời có khả năng giảm trừ nỗi sợ hãi. Đem đến cho người đeo sự tự tin vào bản thân.
Vòng tay phong thủy đá canxedon 12ly Giảm 210.000VND

Vòng tay phong thủy đá canxedon 12ly

990.000VND 1.200.000VND -17%

Theo quan điểm cổ xưa Canxedon chứa trong mình không khí và ete, vì vậy Canxedon có tác dụng làm an bình môi trường tâm lí tình cảm của con người. Khuyên đeo đồ trang sức bằng Canxedon đối với những người dễ bị kích động. Canxedon giúp điều trị bệnh loạn thần kinh chức năng và trầm uất.
Vòng tay Canxedon phong thủy mệnh Mộc - Mang lại may mắn, tài lộc Giảm 200.000VND

Vòng tay Canxedon phong thủy mệnh Mộc - Mang lại may mắn, tài lộc

1.200.000VND 1.400.000VND -14%

Vòng tay Canxedon là một trong những loại vòng tay phong thủy được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người mệnh Mộc. Vòng tay Canxedon có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó màu xanh là màu tương hợp với mệnh Mộc.
Vòng tay đá canxedon xanh phong thủy Giảm 60.000VND

Vòng tay đá canxedon xanh phong thủy

990.000VND 1.050.000VND -5%

Theo quan điểm cổ xưa Canxedon chứa trong mình không khí và ete, vì vậy Canxedon có tác dụng làm an bình môi trường tâm lí tình cảm của con người. Khuyên đeo đồ trang sức bằng Canxedon đối với những người dễ bị kích động. Canxedon giúp điều trị bệnh loạn thần kinh chức năng và trầm uất.
Vòng tay đá canxedon phong thủy Giảm 100.000VND

Vòng tay đá canxedon phong thủy

1.900.000VND 2.000.000VND -5%

Đá Canxedon được tìm thấy tại sa mạc Gobi được người Mông Cổ gọi là ” đá niềm vui”. Họ tin rằng những viên đá này có khả năng xua đuổi những muộn phiền. Còn theo người dân Ấn Độ, họ tin rằng ánh sáng của những viên đá màu xanh da trời có khả năng giảm trừ nỗi sợ hãi. Đem đến cho người đeo sự tự tin vào bản thân.
Vòng tay đá canxedon nâu đen xanh Giảm 110.000VND

Vòng tay đá canxedon nâu đen xanh

490.000VND 600.000VND -18%

Vòng được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng với màu sắc đa dạng kết hợp hài hòa tự nhiên hợp với mọi lứa tuổi, trẻ thì tôn thêm sự sinh xắn, trung niên thì tôn lên vẻ sang trọng… Bên cạnh đó, loại đá này còn mang lại may mắn và sự thu hút, quyến rũ của người phụ nữ, khiến cánh đàn ông khó có thể chối từ.
Vòng Tay Đá Canxedon Vàng Phong Thủy Giảm 150.000VND

Vòng Tay Đá Canxedon Vàng Phong Thủy

550.000VND 700.000VND -21%

Vòng tay làm từ đá canxedon rất nhẹ nhàng, sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng, trẻ thì tôn thêm sự sinh xắn, trung niên thì tôn lên vẻ sang trọng…

 

Canxedon đưa tâm trí, cơ thể và tinh thần vào sự liên kết và hài hòa. Vòng tay đá canxedon là một loại trang sức bảo vệ hấp thụ các rung động và năng lượng tiêu cực. Khi sở hữu vòng tay canxedon bạn đang khuyến khích sự đồng cảm và hiểu biết, mang lại những rung động êm dịu cho các mối quan hệ xung quanh bản thân mình. Vòng tay đá canxedon luôn có câu chuyện của mình và trong hành trình này hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên giải mã ý nghĩa công dụng của chúng nhé!  

Nguồn gốc tạo nên vòng tay đá canxedon

Đá canxedon (Chalcedony) là một loại thạch anh có cấu trúc cryptocrystalline và được tạo thành từ silicon dioxide tự nhiên. Cấu trúc cryptocrystalline là một loại cấu trúc tinh thể trong đó các tinh thể rất nhỏ, thường nhỏ hơn 0,001 mm. Các tinh thể này được liên kết với nhau chặt chẽ đến nỗi chúng không thể phân biệt được bằng mắt thường. Các loại đá từ thạch anh, mã não, canxedon đều có cùng cấu trúc như vậy. Chính có cấu trúc như vậy nên vòng tay đá canxedon thường có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn tốt. Khi đưa vòng tay đá canxedon lên anh sáng bạn sẽ thấy chúng cũng thường có độ trong suốt nhất định, cho phép ánh sáng đi qua. 

Đá canxedon từ thiên nhiên

Cái tên Chalcedony có từ thời Byzantine và được cho là được đặt theo tên của thành phố Chalcedon, ngày nay được gọi là Kadikoy và là một phần của Thổ Nhĩ Kỳ. Các Vòng tay đá canxedon được ứng dụng làm trang sức từ rất sớm, chúng đã xuất hiện vào thời kỳ đồ đá và phát triển qua hàng ngàn năm tiến hóa của nhân loại. Vòng tay đá canxedon cũng như các vòng tay bằng đá tự nhiên khác luôn có tính biểu tượng về tâm linh, thẩm mỹ, là sức mạnh diệu kỳ mà con người tìm thấy để nương tựa từ các thần linh. 

Cách phân biệt vòng tay đá canxedon - đá tự nhiên chất lượng

Do sự đa dạng về màu sắc và hoa văn trong các nhóm đã canxedon ngoài tự nhiên, dẫn đến người mua khó phân biệt được liệu vòng tay đá canxedon mình đang tham khảo - sở hữu có phải là sản phẩm đá tự nhiên thật hay không. Nhiều nhà sản xuất cũng sử dụng hình thức nhuộm để bắt chước đá trong đồ trang sức.

Vòng tay đá canxedon chất lượng

Một trong những điều quan trọng cần xem xét là đá mờ như thế nào. Khi bạn di chuyển viên đá xung quanh trong một số ánh sáng nhất định, bạn có thể nhìn thấy cấu trúc tinh thể bên trong, đá canxedon giả có thể được xác định bởi độ bóng quá mức và ánh sáng thủy tinh của nó trên đầu. 

Hoặc lưu ý rằng vòng tay đá canxedon chính hãng sẽ có cảm giác lạnh khi chạm vào.

Bạn cũng có thể thử với lửa, để viên đá vào trong lửa vài giây nếu như chúng không có bất kỳ trạng thái thay đổi nào thì đây là sản phẩm đá tự nhiên thật. 

Vòng tay đá canxedon mang ý nghĩa phong thủy gì?

Tăng cường sức khỏe

Vòng tay đá canxedon nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh của nó. Nó được liên kết chặt chẽ với luân xa đám rối mặt trời và luân xa xương cùng, với màu sắc đá canxedon khác nhau được liên kết với các luân xa bổ sung khác nhau. Ví dụ, đá canxedon màu xanh dương được liên kết với luân xa cổ họng.

Luân xa đám rối thái dương (Solar plexus chakra) là luân xa thứ ba trong hệ thống luân xa của con người. Nó nằm ở vùng bụng, cách rốn khoảng 2 ngón tay. Luân xa này được tượng trưng bởi màu vàng và biểu tượng là bông sen mười cánh. Khi luân xa đám rối thái dương khỏe mạnh, người ta sẽ cảm thấy tự tin, có khả năng kiểm soát bản thân và có thể đối phó tốt với căng thẳng. Cũng có thể tiêu hóa thức ăn tốt và có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Luân xa xương cùng (Sacral chakra) là luân xa thứ hai trong hệ thống luân xa của con người. Nó nằm ở vùng bụng dưới, giữa xương chậu và trung tâm rốn. Luân xa này được tượng trưng bởi màu cam và biểu tượng là bông sen sáu cánh. Khi luân xa xương cùng khỏe mạnh, người ta sẽ cảm thấy yêu thương, sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt và có thể đối phó tốt với căng thẳng. Con người cũng có thể có một đời sống tình dục lành mạnh và có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Sản phẩm vòng tay đá canxedon phong thủy

Tài lộc hanh thông

Vòng tay đá canxedon đỏ có liên quan chặt chẽ với hệ thống tuần hoàn trong cơ thể bạn, với màu sắc đại diện cho máu. Nó cũng là viên đá của sự tự tin, sức mạnh và sức chịu đựng, kết hợp với sự rõ ràng và các thuộc tính tập trung để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Kiện định với mục tiêu đặt ra cống hiến trong công việc mang lại tài lộc bạn mong muốn. 

Các vòng tay đá canxedon tại Nhà sàn Tây Nguyên

Hấp dẫn trong tình yêu

Nó cũng giúp bạn tập trung tâm trí để bạn có thể bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và ý kiến của mình tốt hơn. Vòng tay đá canxedon là tất cả về sự cân bằng và tập trung để bạn có thể được truyền cảm hứng và sáng tạo hơn. Nhiều người cũng sử dụng Vòng tay đá canxedon màu hồng để tìm khả năng tin tưởng người khác và cảm thấy đồng cảm yêu thương, san sẻ.

Bình an may mắn

Sử dụng vòng tay đá canxedon giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình và cho phép bạn cảm thấy an toàn khi thể hiện bản thân. Vòng tay đá canxedon màu xanh sẽ thêm cảm giác lạc quan cho tâm trí, cũng như mở ra cho bạn những ý tưởng và trải nghiệm mới. Đá canxedon được cho là có đặc tính chống viêm, sẽ giúp giảm huyết áp của bạn trong thời gian căng thẳng.

Vòng tay đá canxedon màu xanh

Ứng dụng ngũ hành chọn vòng tay đá canxedon 

Phong thủy luôn khuyên chúng ta nên biết chúng ta thuộc về yếu tố nào và bao quanh mình với những người có yếu tố tương thích với chúng ta. Chọn vòng tay phong thủy hoàn hảo để bạn đeo nên được thực hiện một cách thận trọng. Không phải bùa may mắn phong thủy nào cũng phù hợp với bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch mua và sử dụng vòng tay đá canxedon phong thủy với hy vọng cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, thì đây là một số điều bạn cần lưu ý.

  • Canxedon trắng: thuộc hành Kim

  • Canxedon xanh lá cây: thuộc hành Mộc

  • Canxedon đỏ, hồng, tím: thuộc hành Hỏa

  • Canxedon vàng, nâu: thuộc hành Thổ

  • Canxedon đen: thuộc hành Thủy

Vòng tay đá canxedon chất lượng

Vì vậy, để chọn vòng tay đá canxedon hợp phong thủy, bạn cần căn cứ vào mệnh của mình. Cụ thể:

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay đá canxedon trắng. Màu trắng thuộc hành Kim, tương hợp với mệnh Kim, giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá canxedon xanh lá cây. Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, tương hợp với mệnh Mộc, giúp người mệnh Mộc phát triển về sự nghiệp, tài lộc.

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay đá canxedon đỏ, hồng, tím. Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, tương hợp với mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều thuận buồm xuôi gió, tài lộc hanh thông, cuộc sống thuận lợi. 

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay đá canxedon vàng, nâu. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, tương hợp với mệnh Thổ, giúp người mệnh Thổ có sức khỏe tốt, cuộc sống ổn định.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá canxedon đen. Màu đen thuộc hành Thủy, tương hợp với mệnh Thủy, giúp người mệnh Thủy gặp chuyện bình an, tinh thần an tĩnh, tự tin và thành công.

Sản phẩm đá tự nhiên 100%

vòng tay chất lượng tự nhiên tại Nhà sàn Tây Nguyên

Liên hệ ngay để mua vòng tay đá canxedon

Chính sách mua vòng tay đá canxedon chính hãng tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Mua vòng tay đá canxedon chính hãng tại Nhà Sàn Tây Nguyên bạn được tư vấn mua sản phẩm hợp mệnh hợp phong thủy cho riêng cá nhân từng người. Tham khảo sản phẩm vòng tay đá với đa dạng mẫu mã kích cỡ đầy đủ 8 ly, 10 ly, 12 ly với giấy kiểm định chất lượng uy tín. 

Khi mua hàng tại Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ được đăng ký đổi trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Xử lý hoàn tất thủ đổi trả tối đa 1 tuần để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mua sắm an tâm, hàng chuẩn chất lượng đá tự nhiên 100% không còn khó tiếp cận khi đã có chúng tôi. Những người con chất phác từ vùng đất Tây Nguyên mang nghề thủ công tạo nên vòng tay đá canxedon cầu may mắn, cầu tài lộc cho khách hàng. 

Đã thêm vào giỏ hàng