Các loại đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt, năng lượng cao

Gia chủ đang quan tâm giá đá thạch anh thô bao nhiêu? Địa chỉ mua bán đá thạch anh thô uy tín? Chỉ từ 100.000 đồng/kg - 350.000 đồng/kg gia chủ có thể sở hữu đá thạch anh thô trấn trạch tùy thuộc theo độ đẹp, kích thước, hình dạng của đá. Mời quý gia chủ tham khảo ngay hơn 50+ mẫu đá thạch anh thô tự nhiên dưới đây hoặc kết nối trực tiếp qua hotline/zalo 0903097626 để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Sắp xếp:


Đá thạch anh trắng nguyên khối Giảm 250.000VND

Đá thạch anh trắng nguyên khối

50.000VND 300.000VND -83%

Đá thạch anh trắng NGUYÊN KHỐI dùng để làm gì? Những Gia Chủ muốn ngôi nhà gia tăng cát khí, tài vượng và quý Thầy Phong Thủy đang cần trấn trạch, tránh tà, xua đuổi âm khí thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu viên đá tích trữ nguồn năng lượng vô hạn này.
Đá thạch anh hồng khối Giảm 400.000VND

Đá thạch anh hồng khối

100.000VND 500.000VND -80%

Đá thạch anh hồng khối tự nhiên được các chuyên gia phong thủy tư vấn dùng để trấn trạch, chôn móng, đặt trong phòng khách, đặt trước cửa nhà, đặt gốc cây, làm tiểu cảnh phong thủy, được nghệ nhân dùng để tạc tượng, chế tác trang sức, gia chủ sử dụng chiêu tài lộc.
Cung cấp các loại phôi đá thạch anh uy tín, chất lượng Giảm 30.000VND

Cung cấp các loại phôi đá thạch anh uy tín, chất lượng

100.000VND 130.000VND -23%

Phôi đá thạch anh là một trong những khối đá thạch anh thô, chưa được cắt mài hay chế tác thành sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng thường có kích thước và hình dạng khác nhau, từ những viên đá nhỏ bằng hạt đậu đến những tảng đá lớn bằng nắm tay.
Cục thạch anh thô trắng K270 nặng 230kg, kích thước cao 73cm x ngang 50cm, hoành 145cm Giảm 8.500.000VND

Cục thạch anh thô trắng K270 nặng 230kg, kích thước cao 73cm x ngang 50cm, hoành 145cm

31.500.000VND 40.000.000VND -21%

Tìm kiếm cục đá phong thủy độc đáo và đầy năng lượng? Hãy chiêm ngưỡng Cục Thạch Anh Thô Trắng K270 nặng khoảng 230kg - Tuyệt tác thiên nhiên mang vẻ đẹp hoang sơ và nguồn năng lượng dồi dào cho không gian sống của bạn!
Trụ đá thạch anh thô K269 cao 80cm x ngang 30cm, hoành 100cm, nặng 102kg trấn trạch Giảm 50.000VND

Trụ đá thạch anh thô K269 cao 80cm x ngang 30cm, hoành 100cm, nặng 102kg trấn trạch

150.000VND 200.000VND -25%

Mua ngay Trụ đá thạch anh thô K269 cao 80cm, ngang 30cm, hoành 100cm, nặng 102kg uy tín, giá rẻ tại Nhà Sàn Tây Nguyên. Trụ đá thạch anh thô giúp trấn trạch, thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Đá thạch anh trắng đục (trắng sữa) - Chôn nền, trấn trạch, khử tia ác xạ Giảm 50.000VND

Đá thạch anh trắng đục (trắng sữa) - Chôn nền, trấn trạch, khử tia ác xạ

150.000VND 200.000VND -25%

Đá thạch anh trắng đục (trắng sữa) là một trong số các loại đá quý có mức trường năng lượng cao, thường được sử dụng để trấn trạch, chôn nền, trang trí tiểu cảnh hoặc chế tác thành các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc. Đây là loại đá bán quý tự nhiên rất được các thầy và gia chủ am hiểu về phong thủy tin dùng.
Top 3 loại đá thạch anh thô trấn ngự gia viên hợp phong thủy Giảm 50.000VND

Top 3 loại đá thạch anh thô trấn ngự gia viên hợp phong thủy

150.000VND 200.000VND -25%

Bạn đang tìm kiếm giải pháp phong thủy để bảo vệ gia viên, mang lại bình an và may mắn cho gia đình? Đá thạch anh thô trấn ngự gia viên chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Được biết đến là loại đá phong thủy ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ, sử dụng đá thạch anh thô để trấn trạch sẽ giúp xua tan tà khí và đem lại sự bình an cho gia đạo.
Đá thạch anh cuội suối CU05 nặng 6,2kg, kích thước: cao 13cm x ngang 22,5cm x dày 14cm Giảm 701.000VND

Đá thạch anh cuội suối CU05 nặng 6,2kg, kích thước: cao 13cm x ngang 22,5cm x dày 14cm

2.299.000VND 3.000.000VND -23%

Đá thạch anh cuội suối CU05 là một tuyệt tác của thiên nhiên, mang vẻ đẹp độc đáo và ẩn chứa năng lượng tích cực. Viên đá có trọng lượng 6.2kg, kích thước (13x22.5x14 (cm) sẽ là món quà ý nghĩa và là điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn.

Mục lục

1. Tại sao gọi là đá thạch anh thô?

2. Các loại đá thạch anh thô trấn trạch nguyên khối

3. 3 Cách nhận biết đá thạch anh thô bằng mắt thường

4. Đá thạch anh thô trấn trạch giá bao nhiêu 1kg?

5. Địa chỉ mua đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt, năng lượng cao

Tại sao gọi là đá thạch anh thô?

Đá thạch anh thô được gọi theo nhiều cách khác nhau như đá thô thạch anh, đá thô tự nhiên, đá thạch anh thô nguyên khối hay đá trấn trạch. Đây là loại đá chưa trải qua bất kỳ một quy trình xử lý nào. Chúng được đào gùi từ sâu trong lòng đất, được rửa sạch bằng nước và có nhiều hình dạng lẫn khí chất khác biệt tùy theo sự sắp đặt của tạo hóa.

 

Đá thạch anh thô là loại đá nguyên bản chưa được xử lý

Đá thạch anh thô là loại đá nguyên bản chưa được xử lý

Những khối đá thạch anh dạng thô này bản chất đã chứa đựng sẵn nguồn năng lượng cực mạnh sau hàng triệu năm ẩn mình dưới lòng đất và dung nham nguội lạnh. Khi được đặt ở những nơi có luồng âm khí nặng, viên đá sẽ sẵn sàng phun ra tia năng lượng dương để trấn áp tà khí và tăng cường năng lượng cho nhà ở, địa điểm kinh doanh, cửa hàng,…

 

Đá thạch anh thô có nhiều màu sắc, kích thước, khí chất khác nhau

Đá thạch anh thô có nhiều màu sắc, kích thước, khí chất khác nhau

Các loại đá thạch anh thô trấn trạch nguyên khối

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại đá thạch anh thô trấn trạch nguyên khối với nhiều kích thước, màu sắc và khí chất khác nhau. Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ chia sẻ các loại đá thạch anh thô phổ biến được các thầy và chuyên gia phong thủy tin dùng:

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối là một trong những loại đá phong thủy phổ biến trong tự nhiên. Tùy vào điều kiện hình thành mà đá thạch anh trắng thô có màu sắc từ trắng trong, trắng đục đến trắng sữa. Những viên đá trắng trong suốt rất có giá trị thường được ứng dụng trong chế tác trang sức đá. Ngược lại, những khối đá thạch anh trắng đục, trắng sữa được ưu tiên trong trấn trạch phong thủy.

 

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối

Độ cứng đá thạch anh trắng thô là 7/10 Mohs và chỉ số Bovis trung bình là từ 8.000 đến 12.000 Bovis. Đây là loại đá có năng lượng mạnh mẽ, có khả năng thanh lọc năng lượng xấu, khử tà khí. Được các thầy và chuyên gia phong thủy sử dụng để bổ sung dưỡng khí tích cực cho nhà ở và nơi làm việc.

 

>>>Xem thêm: Các loại đá thạch anh trắng thô

Đá thạch anh hồng thô nguyên khối

Đá thạch anh hồng thô nguyên khối là một loại đá quý được hình thành từ quá trình kết tinh của các tinh thể thạch anh hồng. Được khai thác từ tự nhiên, không qua xử lý. Đá có màu hồng tự nhiên, có thể là hồng nhạt, hồng đậm hoặc hồng pha lẫn các màu khác như trắng, vàng, tím,…

 

Đá thạch anh hồng thô nguyên khối

Đá thạch anh hồng thô nguyên khối

Chỉ số Bovis của đá thạch anh hồng dao động trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Bovis. Đá thạch anh hồng nguyên khối có tác dụng ngăn cản âm khí phun lên từ dưới nền nhà, khử tia ác xạ. Chủ yếu được sử dụng để cải tạo phong thủy liên quan đến nhà không hợp hướng, nhà gần nghĩa trang, nhà xác,…

 

>>>Xem thêm: Các loại đá thạch anh hồng thô 

Đá thạch anh tóc đen thô

Đá thạch anh tóc đen thô là một loại đá quý có giá trị cao, được nhiều người ưa chuộng. Là một loại đá quý được hình thành từ quá trình kết tinh của các tinh thể thạch anh và các sợi tourmaline đen. Chỉ số Bovis của đá thạch anh tóc đen thô dao động trong khoảng từ 12.000 đến 16.000 Bovis. Chỉ số Bovis càng cao thì vật thể càng có năng lượng mạnh.

 

Đá thạch anh tóc đen thô là một loại đá quý có giá trị cao

Đá thạch anh tóc đen thô là một loại đá quý có giá trị cao

Đá có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần, cũng như mang lại nhiều lợi ích về phong thủy. Đá thạch anh tóc đen thô có tác dụng tốt về phong thủy, giúp tăng cường vận khí, thu hút tài lộc, giúp trấn trạch, xua đuổi tà khí.

 

>>>Xem thêm: Các loại đá thạch anh tóc đen thô

Đá thạch anh cuội suối thô

Những viên cuội hay khối đá thạch anh cuội tồn tại ở dạng khá đặc biệt chủ yếu ở bờ sông, suối. Chúng được dòng chảy của nước bào mòn, tạo thành cuội có bề mặt nhẵn, không xù xì như các loại đá thạch anh thô trắng, thô tím, thô hồng.

 

Đá thạch anh cuội suối thô

Đá thạch anh cuội suối thô

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng từ đá thạch anh cuội suối thô được đánh giá là loại đá có mức năng lượng gần như với năng lượng tại vị trí long mạch. Phần lớn, những cuội đá thạch anh thô sẽ được sử dụng trong chế tác thành tác phẩm phong thủy nghệ thuật như tượng mặt Phật cuội đá thạch anh hoặc được đánh bóng bán phần để bày trí trấn trạch, tăng năng lượng.

3 Cách nhận biết đá thạch anh thô bằng mắt thường

Gia chủ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa đá thạch anh thô với đá thường. Tuy nhiên chỉ với 3 cách dưới đây sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian nhận biết đá thạch anh thô trấn trạch tự nhiên 100% bằng mắt thường một cách dễ dàng:

 

 • Dựa vào độ cứng: Các loại đá thạch anh thô trắng, thô hồng, thô cuội có độ cứng cao bằng 7 Mohs chỉ xếp sau kim cương. Gia chủ có thể sử dụng máy đo độ cứng chuyên dụng tại các cửa hàng phong thủy để thực hiện.
 • Dựa vào tính mát: Đá thạch anh thô tự nhiên sẽ có tính chất mát lạnh, gia chủ có thể dùng tay sờ vào bề mặt đá hoặc áp má để cảm nhận.
 • Dựa vào khả năng xuyên sáng: Gia chủ có thể sử dụng đèn pin soi đá quý và soi vào viên đá. Thông thường đá tự nhiên thật sẽ nổi lên các đường vân rõ rệt. Ngoài ra gia chủ cũng có thể ma sát 2 viên đá thô lại với nhau sẽ thấy viên đá tóe lửa.

Đá thạch anh thô tự nhiên sẽ có tính chất mát lạnh

Đá thạch anh thô tự nhiên sẽ có tính chất mát lạnh

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đèn soi đá quý để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên

Đá thạch anh thô trấn trạch giá bao nhiêu 1kg?

Gia chủ đang có nhu cầu tìm mua đá thô tự nhiên nhưng không biết đá thạch anh thô trấn trạch giá bao nhiêu 1kg? Tại đây, Nhà Sàn sẽ báo giá chi tiết nhất giúp gia chủ có thể tham khảo:

Giá đá thạch anh trắng tự nhiên

Mức giá của đá thạch anh trắng tự nhiên sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, hình dáng, chất lượng đá.

 • Giá đá thạch anh trắng nguyên khối tự nhiên: Khoảng 50.000 đồng/1kg (đối với đá chưa lột da).
 • Giá đá thạch anh trắng nguyên khối tự nhiên: Dao động từ 120.000 đồng/kg đến 300.000 đồng/kg (đối với đá đã lột da). Để biết chính xác giá vui lòng liên hệ 0903097626.

 

Đá thạch anh trắng tự nhiên nguyên khối

Đá thạch anh trắng tự nhiên nguyên khối

Đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt - Thạch anh hồng thô

Tương tự như đá thạch anh thô trắng, với các kích thước cân nặng từ 1kg đến 100kg mà giá của đá thạch anh hồng tự nhiên dao động như sau:

 • Giá đá thạch anh hồng tự nhiên: Khoảng 100.000 đồng/1kg (đối với đá chưa lột da)
 • Giá đá thạch anh hồng tự nhiên: Khoảng 100.000 đồng - 350.000 đồng/1kg (đối với đá đã lột da). Để biết chính xác giá vui lòng liên hệ 0903097626.

Các loại đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt, năng lượng cao

Các loại đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt, năng lượng cao

Giá đá thạch anh cuội suối thô

Đá thạch anh cuội suối thô sẽ có mức giá đa dạng phụ thuộc vào kích thước và độ đẹp của đá. Cụ thể là dao động từ 200.000 đồng - 350.000 đồng/1kg.

 

Để biết chính xác giá vui lòng liên hệ 0903097626.

Giá đá thạch anh thô phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, độ đẹp

 

Giá đá thạch anh thô phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, độ đẹp

Địa chỉ mua đá thạch anh thô trấn trạch giá tốt, năng lượng cao

Gia chủ đang có nhu cầu tìm mua đá thạch anh thô trấn trạch giá phải chăng và mức năng lượng cao để xử lý lỗi phong thủy hãy liên hệ ngay với kho đá phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên. Tại đây chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô trắng, thô hồng, thô tóc, đá thạch anh suội cuối đa dạng kích thước, trọng lượng phù hợp với mọi không gian sống.

 

Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp đá thạch anh thô tự nhiên

Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp đá thạch anh thô tự nhiên

 

Những lợi ích tuyệt vời khi trải nghiệm sử dụng đá thạch anh thô trấn trạch tại Nhà Sàn Tây Nguyên mà gia chủ không nên bỏ lỡ:

 • Cam kết 100% đá thạch anh thô tại Nhà Sàn đều là đá tự nhiên, năng lượng cực cao.
 • Gia chủ sẽ được chị em Nhà Sàn tư vấn một cách chi tiết về cách sử dụng theo nhu cầu và mong muốn của gia chủ.
 • Đặc biệt, khi đến tham quan kho đá hoặc đặt hàng online, gia chủ sẽ nhận được quà tặng phong thủy như bi lăn tay, quả cầu nhỏ, chặn giấy,…tùy theo giá trị đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Số hotline: 0903097626
 • Địa chỉ: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Website đặt hàng: https://nhasan.com.vn/
Đã thêm vào giỏ hàng