Top 5 lắc cảm xạ từ đá tự nhiên được ưa chuộng hiện nay

Mua con lắc cảm xạ ở đâu? Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp con lắc cảm xạ đo năng lượng từ các loại đá bán quý tự nhiên 100%. Mua con lắc cảm xạ tại Nhà Sàn sẽ được tặng kèm 5 viên đá ngũ sắc + cảm xạ đồ + túi nhung.

Sắp xếp:


Con lắc cảm xạ đá thạch anh trắng Giảm 150.000VND

Con lắc cảm xạ đá thạch anh trắng

350.000VND 500.000VND -30%

      Con lắc cảm xạ đá thạch anh trắng là một công cụ hữu ích cho những người quan tâm đến phong thủy, tâm linh, và chiêm tinh học. Con lắc có thể được sử dụng để đo lường năng lượng, tìm kiếm đồ vật bị mất, trả lời các câu hỏi, và thiền định. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh, thì con lắc cảm xạ đá thạch anh trắng là một lựa chọn tuyệt vời.
Con lắc cảm xạ đá tự nhiên Giảm 150.000VND

Con lắc cảm xạ đá tự nhiên

350.000VND 500.000VND -30%

    Con lắc cảm xạ đá tự nhiên là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà phong thủy, chiêm tinh học, và những người quan tâm đến lĩnh vực tâm linh. Con lắc được làm từ các loại đá tự nhiên có năng lượng mạnh mẽ, có thể giúp người dùng kết nối với thế giới tâm linh và nhận được những thông tin hữu ích.
Con lắc cảm xạ đá lapis lazuli Giảm 150.000VND

Con lắc cảm xạ đá lapis lazuli

350.000VND 500.000VND -30%

       Con lắc cảm xạ đá lapis lazuli là một dụng cụ dùng để phát hiện và đo lường các trường năng lượng. Nó được làm từ đá lapis lazuli, một loại đá quý có màu xanh lam đậm và có chứa các tinh thể pyrit vàng. Con lắc cảm xạ đá lapis lazuli được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là phong thủy, tìm kiếm đồ bị mất, thiền định hay chữa bệnh. 
Con lắc cảm xạ đá thạch anh tinh thể trắng Giảm 200.000VND

Con lắc cảm xạ đá thạch anh tinh thể trắng

400.000VND 600.000VND -33%

         Con lắc cảm xạ dùng để làm gì? Con lắc cảm xạ dùng để làm gì? Con lắc cảm xạ - một công cụ tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc tìm kiếm và phát hiện những thứ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với nhu cầu ngày càng cao trong việc khám phá và khai thác các tài nguyên tự nhiên, con lắc cảm xạ đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy để Nhà Sàn giới thiệu với bạn tính năng và lợi ích của sản phẩm này.
Con lắc cảm xạ đá mắt hổ Giảm 150.000VND

Con lắc cảm xạ đá mắt hổ

350.000VND 500.000VND -30%

      Con lắc cảm xạ đá mắt hổ là một công cụ phong thủy được sử dụng để tìm kiếm các nguồn năng lượng tự nhiên, chẳng hạn như nước ngầm, khoáng sản và các vật thể bị mất. Con lắc được chế tác từ đá mắt hổ, một loại đá bán quý có màu vàng nâu, có khả năng hấp thụ và truyền tải năng lượng.
Con lắc cảm xạ thạch anh tím công cụ hỗ trợ đắc lực trong phong thủy và chữa bệnh Giảm 150.000VND

Con lắc cảm xạ thạch anh tím công cụ hỗ trợ đắc lực trong phong thủy và chữa bệnh

400.000VND 550.000VND -27%

      Con lắc cảm xạ thạch anh tím là một công cụ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phong thủy, chữa bệnh và tâm linh. Con lắc được làm từ thạch anh tím, một loại đá quý có màu tím rất đẹp và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
LẮC CẢM XẠ Giảm 150.000VND

LẮC CẢM XẠ

350.000VND 500.000VND -30%

      Con lắc cảm xạ được sử dụng để đo năng lượng cơ thể, đất đai hoặc trả lời những câu hỏi mà con người không thể giải đáp được. Với các nhà Cảm xạ học, Phong thủy học thì Con Lắc là một loại công cụ không thể thiếu.
GIÁ CON LẮC CẢM XẠ THẠCH ANH Giảm 150.000VND

GIÁ CON LẮC CẢM XẠ THẠCH ANH

350.000VND 500.000VND -30%

    Con lắc cảm xạ là 1 trong những sản phẩm phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Nhà Sàn chúng tôi chuyên cung cấp các loại con lắc cảm xạ được làm từ đá tự nhiên 100%.

Nguồn gốc chính xác của con lắc pha lê vẫn chưa được biết rõ, nhưng người ta tin rằng nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho mục đích bói toán và ra quyết định. Những tài liệu tham khảo sớm nhất về con lắc pha lê có thể được truy nguồn từ thời Trung cổ, nơi chúng được sử dụng bởi các nhà giả kim thuật và nhà huyền bí. Liệu nó có làm bạn gợi nhớ đến quyển sách Nhà Giả Kim và hành trình tìm kiếm kho báu của chàng trai trẻ ấy. Có thể Lắc cảm xạ sẽ giúp bạn vượt qua sa mạc mênh mông truy tìm rương báu để rồi nhận ra rằng chúng được chôn cất ngay tại nơi chàng trai bắt đầu. Hoặc cũng có thể là một câu chuyện cần nhiều sự chiêm nghiệm hơn nữa và con lắc cảm xạ cũng như vậy. 

Sản phẩm con lắc cảm xạ từ Nhà Sàn Tây Nguyên

Lắc cảm xạ là gì? Nguồn gốc hình thành 

Con người chúng ta luôn có một niềm tin vào tôn giáo, tâm linh, năng lượng vũ trụ nhất định để hướng bản thân phát triển đúng với những gì mình mong muốn. Các vật phẩm phong thủy, tâm linh luôn luôn là một sự đồng hành và dẫn đường cho chúng ta. Đại diện cho những câu trả lời là vật phẩm dùng để tìm kiếm các đáp án như một người dẫn đường đích thực chúng ta không thể bỏ qua con lắc cảm xạ. Về cơ bản đây là một dụng cụ được sử dụng trong phương pháp cảm xạ, một phương pháp tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng vật hoặc các vật thể bị giấu kín hoặc chôn vùi, bằng cách sử dụng một dụng cụ đặc biệt như con lắc v.v., không sử dụng máy móc thiết bị khoa học. 

Lắc cảm xạ có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tại Nhà Sàn Tây Nguyên bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn con lắc cảm xạ được chế tác từ các loại đá tự nhiên quý hiếm như thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mắt hổ,... Khi người thực hành cảm xạ cầm lắc trong tay, lắc sẽ bắt đầu chuyển động theo một hướng nhất định. Hướng chuyển động của lắc được cho là chỉ ra vị trí của đối tượng cần tìm. 

Tạo tác từ đá tự nhiên 100%

Nguồn gốc hình thành của lắc cảm xạ có thể bắt nguồn từ thời cổ đại. Người ta đã tìm thấy những bức tượng mô tả những người sử dụng một dụng cụ tương tự như lắc cảm xạ để tìm kiếm nước ngầm. Và ngày nay lắc cảm xạ mang nhiều công dụng hơn thế! 

Lắc cảm xạ - Con lắc đá quý được sử dụng để làm gì?

Xem lắc cảm xạ tựa như bậc thầy của việc tìm kiếm đáp án là một niềm tin của con người vào sức mạnh của rung cảm trong tự nhiên và mọi vật thể xung quanh chúng ta đều có trường năng lượng nhất định. Con lắc pha lê hay đá quý là một viên đá nhỏ gắn vào đầu dây hoặc xích, được sử dụng để trả lời các câu hỏi về cuộc sống, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, các mối quan hệ và công việc dựa theo chuyển động của nó. Và lắc cảm xạ chỉ có thể trả lời "có", "không" hoặc "có thể" nên các câu hỏi cần được đặt theo cách cho phép có câu trả lời rõ ràng. 

Con lắc cảm xạ đá thạch anh trắng

Cân bằng luân xa trên cơ thể con người: 

Chakras - luân xa là những trung tâm năng lượng trong cơ thể con người. Sử dụng con lắc từ các loại đá tự nhiên có thể giúp cân bằng và khai thông các luân xa, thúc đẩy sự lưu thông năng lượng và cải thiện sức khỏe tổng thể. Chúng ta có bảy luân xa chính trên cơ thể. Chúng được đặt dọc theo cột sống, bắt đầu từ đáy cột sống và di chuyển lên đỉnh đầu. Mỗi luân xa được liên kết với một màu sắc, một tuyến nội tiết, một cơ quan và một khía cạnh khác nhau của sức khỏe tinh thần và thể chất. 

Các luân xa có thể bị mất cân bằng do căng thẳng, chấn thương hoặc các yếu tố khác. Khi một luân xa bị mất cân bằng, nó có thể dẫn đến các vấn đề về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Ví dụ, một luân xa gốc bị mất cân bằng có thể dẫn đến cảm giác bất an, lo lắng hoặc sợ hãi. Và bạn có thể sử dụng lắc cảm xạ tương ứng với từng luân xa để kết nối và cân bằng năng lượng trong cơ thể chính mình. 

7 luân xa trong cơ thể và hào quang của con người

Thanh tẩy hào quang 

Hào quang là một trường năng lượng bao quanh cơ thể con người, và nó có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, hoặc tiếp xúc với những người hoặc nơi có năng lượng tiêu cực. Thanh tẩy hào quang và xua đuổi năng lượng tiêu cực bằng con lắc cảm xạ là một quá trình sử dụng con lắc cảm xạ để loại bỏ các năng lượng tiêu cực tích tụ trong hào quang của một người. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của bạn.

Con lắc cảm xạ đá mắt hổ

Kết nối với đất: 

Con lắc bằng đá tự nhiên quý hiếm có thể giúp bạn kết nối với năng lượng của Trái Đất, mang lại cảm giác an toàn, vững chắc và ổn định. Đá tự nhiên nguồn gốc được khai thác trong lòng đất, trải qua hàng triệu triệu năm để kết tinh dưới nhiệt độ cực cao và áp lực đè nén dưới từng lớp vỏ trái đất. Kết quả của quá trình này là sự kết tinh tuyệt mỹ của đá với những màu sắc rực rỡ kỳ ảo. Nguồn năng lượng có trong đá quý được tin rằng liên kết chặt chẽ với con người và với đất mẹ bao la. Nếu có duyên sở hữu bất kỳ vật phẩm đá quý nào như vòng tay, dây chuyền hay lắc cảm xạ bạn cũng sẽ cảm thấy được kết nối, yên tâm và bình tĩnh trở lại. 

Sở hữu ngay lắc cảm xạ đá tự nhiên chất lượng

Mở khóa luồng khí: 

Trong phong thủy, khí là năng lượng sống chảy khắp cơ thể. Khí từ bên trong luân chuyển và khí từ bên ngoài môi trường sống. Phong thủy cân bằng khí của cả hai môi trường để tạo nên sự hài hòa trong dòng chuyển của năng lượng. Con lắc pha lê có thể giúp khai thông các tắc nghẽn trong luồng khí, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Sản phẩm con lắc cảm xạ đá thạch anh hồng

Những lựa chọn con lắc cảm xạ được ưa chuộng hiện nay

Con lắc cảm xạ đá Lapis Lazuli

Con lắc cảm xạ đá Lapis Lazuli là một loại đá quý có màu xanh lam đậm, có chứa các tinh thể pyrit vàng. Lapis Lazuli là một loại đá quý tuyệt vời để sử dụng trong thiền định. Nó giúp bạn thư giãn, tập trung và đạt được trạng thái giác ngộ. Và thật kỳ diệu đây là đá quý được tin rằng có khả năng cung cấp thông tin và hướng dẫn về tương lai. 

Con lắc cảm xạ đá thạch anh tinh thể trắng

Con lắc cảm xạ đá thạch anh tinh thể trắng là một loại đá quý có màu trắng tinh khiết được liên kết với tất cả bảy luân xa, giúp cân bằng và khai thông năng lượng trong cơ thể. Thạch anh trắng được cho là giúp tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần. Nó cũng giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực và bảo vệ người đeo khỏi tác hại trường năng lượng xấu đó. Thạch anh trắng là một loại đá quý phổ biến và dễ tìm mua. Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp rất nhiều những lựa chọn về mẫu mã để bạn chọn mua. 

Con lắc cảm xạ thạch anh tím

Đây là con lắc được chế tác từ một loại đá quý có màu tím đậm thuộc nhóm thạch anh. Thạch anh tím được liên kết với luân xa trán, giúp thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ, trực giác và sự hiểu biết. Nó cũng giúp cân bằng các luân xa khác, mang lại cảm giác bình yên và hài hòa. 

Con lắc cảm xạ đã mắt hổ

Con lắc cảm xạ đá mắt hổ là một loại đá quý có màu vàng nâu, có chứa các tinh thể rutile tạo ra hiệu ứng mắt mèo. Đá mắt hổ được liên kết với luân xa gốc, giúp thúc đẩy sự tự tin, sức mạnh và sự ổn định. Nó cũng giúp cân bằng các luân xa khác, mang lại cảm giác bình yên và hài hòa.

Con lắc cảm xạ đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được liên kết với luân xa tim, giúp thúc đẩy tình yêu, lòng trắc ẩn và sự tha thứ. Nó cũng giúp cân bằng các luân xa khác, mang lại cảm giác bình yên và hài hòa.

Những lựa chọn con lắc cảm xạ từ đá quý tại Nhà Sàn Tây Nguyên đều mang lại năng lượng thanh tẩy và kết nối cho chủ sở hữu. Đá tự nhiên 100% có giấy kiểm chứng từ chuyên gia giúp bạn yên tâm mua sắm. Hãy ghé thăm Nhà Sàn Tây Nguyên ngay hôm nay nhé! 

Đã thêm vào giỏ hàng