Tin tức

Tin tức mới nhất, chia sẻ kiến thức đá phong thủy, đá thạch anh, đá mã não, đá caxedon và những lợi ích tác dụng của đá phong thủy

 • Phương pháp lấy năng lượng từ đá thạch anh vào cơ thể

  06-03-2019 // 519 lượt xem

  Hôm nay nhasan.com.vn cùng quý vị trải nghiệm năng lượng của Đá thạch hồng và kết hợp với năng lượng của vũ trụ từ đá thạch anh đi vào cơ thể đã được các nhà nghiên cứu cảm xạ học áp dụng để chữa bệnh và nạp nặng lượng vào cơ thể con người.

  Chi tiết →

 • Đá Caxedon Phong Thủy

  01-03-2019 // 333 lượt xem

  Đá Caxedon được hình thành từ rất nhiều năm trước, và nó được xem như là Đá Bán Quý. Đá Caxedon thường mờ đục đến mờ thường thể hiện các sọc màu nâu, và nó thường được đánh bóng và đánh bóng đến một ánh sáng cao.

  Chi tiết →

 • Giá Thạch Anh

  01-03-2019 // 149 lượt xem

  Đá Thạch Anh là 1 loại Đá Quá đang phổ biến nhất trên thế giới, chúng mang 1 nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Chi tiết →

 • Đá Mã Não Thật, Phong Thủy Cao

  01-03-2019 // 112 lượt xem

  Đá Mã Não Được tìm thấy cùng với nhiều loại Đá Quý khác, và chú yếu xuất hiện ở những nơi có núi lửa phun trào. Mã não thường hình thành trong các túi đá lửa, trầm tích và biến chất như đá granit, melaphyre và por porry.

  Chi tiết →

 • Đá Mã Não Tự Nhiên

  28-02-2019 // 102 lượt xem

  Đá Mã Não là một loại đá tự nhiên , có một vị trí đặc biệt trong số các phụ kiện bằng đá tự nhiên, Đá Mã Não bao gồm các vòng với nhiều màu sắc khác nhau như 1 hình ảnh trung tâm xung quánh khu vực.

  Chi tiết →

 • Giá Đá Thạch Anh Tím

  28-02-2019 // 106 lượt xem

  Thạch Anh Tím là một loại Đá Thạch Anh mạnh mẽ duy nhất có thể biến đổi cuộc sống. Thạch Anh Tím là một dạng thạch anh có chứa sắt và các khoáng chất vi lượng khác trong cấu trúc của nó.

  Chi tiết →

 • Thạch Anh Có Tác Dụng Gì

  28-02-2019 // 92 lượt xem

  Đá Thạch Anh là loại Đá Phong Thủy rất phổ biến và phong phú nhất trên thế giới, chúng gồm rất nhiều màu sắc khác nhau và là những viên đá có lợi nhất mà bạn có thể đưa vào cuộc sống.

  Chi tiết →