Tin tức

Tin tức mới nhất, chia sẻ kiến thức đá phong thủy, đá thạch anh, đá mã não, đá caxedon và những lợi ích tác dụng của đá phong thủy

 • Năng lượng của đá 12 mặt

  28-07-2019 // 1,178 lượt xem

  Bí mật năng lượng Đá Thạch Anh 12 mặt là gì? Công dụng của quả cầu đá 12 mặt? Tác động đến sức khỏe con người ra sao? Dùng quả cầu 12 mặt trong trấn trạch nhà như thế nào? Cách kích hoạt năng lượng đá.

  Chi tiết →

 • Phương pháp lấy năng lượng từ đá thạch anh vào cơ thể

  06-03-2019 // 857 lượt xem

  Nhasan.com.vn là nơi chia sẻ và luôn đồng hành cùng bạn trải nghiệm tinh hoa đất trời từ Đá Thạch Anh thiên nhiên. Bí quyết sống mạnh khỏe và trường thọ không dùng thuốc cùng Đá Thạch Anh thiên nhiên.

  Chi tiết →

 • Làm Thế Nào Để Đá Thạch Anh Luôn Đẹp Như Mới???

  17-02-2020 // 3 lượt xem

  Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, cũng phải biết chăm sóc, bảo quản thì nó mới có thể đẹp và bền được. Đá thạch anh cũng vậy, mình cần phải biết cách bảo quản thì chúng mới phát huy hết năng lượng được. Hãy cùng nhasan.com.vn tìm hiểu về cách bảo quản của loại đá phong thủy này nhé.

  Chi tiết →

 • Đá Thạch Anh Vụn Rải nền - Trấn trạch tại Bình Dương

  17-02-2020 // 13 lượt xem

  Khi nhắc đến đá thạch anh thì chắc mọi người cũng sẽ không thấy xa lạ gì đúng không? Đá Thạch anh như là một món báu vật mà vũ trụ đã ban tặng cho nhân loại chúng ta. Loại đá Thạch Anh mà đang được ưa chuộng nhất chắc phải nói đến đá thạch anh vụn.

  Chi tiết →

 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Uy Tín tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương

  13-02-2020 // 35 lượt xem

  Nhà Sàn Tây Nguyên là một xưởng chuyên gia công các loại ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM tại Bình Dương, với chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên 100% không pha trộn tạp chất. Với sự uy tín của cửa hàng nên rất được các bậc thầy phong thủy tin dùng. Vậy nên đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

  Chi tiết →

 • THẠCH ANH THÔ TỰ NHIÊN VIỆT NAM

  16-01-2020 // 124 lượt xem

  Đá thạch anh thô thiên nhiên là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Đá thô thạch anh tự nhiên ngày nay đang được các chuyên gia phong thủy và các tín đồ chơi đá: chọn để xử lý các vấn đề phong thủy nơi ở, các công trình xây dựng dùng trấn trạch, chôn nền nhà, chôn móng, trấn iểm, làm tiểu cảnh, sân vườn, trang trí…bởi những viên đá thạch anh sẽ hỗ trợ bạn làm tăng vượng khí đem đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • CÓC 3 CHÂN LÀ GÌ, SỰ TÍCH CÓC 3 CHÂN TRONG PHONG THỦY

  04-01-2020 // 199 lượt xem

  Thiềm Thừ (cóc 3 chân) là một linh vật được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc trong phong thủy của Trung Hoa và Việt Nam. Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ, là vật phẩm phong thủy đứng thứ hai, sau Tỳ hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc vì cóc được cho là biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Chi tiết →

Hotline

 • Hỗ trợ trực tuyến

  0903097626

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 867,682

Đang online37

FanPage