Tin tức

 • Giá trị của đá thạch anh xám - đá thạch anh xám khói có công dụng gì

  23-07-2021 // 40 lượt xem

  Đá thạch anh xám khói được biết đến là một loại đá phong thủy có năng lượng giúp bình ổn tâm lý. Rất thích hợp với những ai thường xuyên bất ổn về tâm trạng,..Và chúng còn có nhiều công dụng hữu ích về sức khỏe và phong thủy. Vậy công dụng cụ thể của đá thạch anh xám khói như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!!!

  Chi tiết →

 • Bỏ túi 5 cách sử dụng đá thạch anh vụn giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn

  20-07-2021 // 72 lượt xem

  Đá thạch anh vụn – một loại đá phong thủy được sử dụng nhiều trong phong thủy , đặc biệt với công dung trấn trạch, xử lý phong thủy, nên được sử dụng nhiều để rải, lót nền ở các công trình nhà ở, xí nghiệp lớn,.. nhằm tăng sinh khí cho nơi sử dụng đá. Với bài viết này, Nhà Sàn sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách sử dụng đá thạch anh vụn tăng sinh khí cho ngôi nhà, nơi đất ở. Cùng theo dõĩ bài viết dưới đây để hiểu thêm về đá thạch anh vụn nhé!!

  Chi tiết →

 • Đá thạch anh bông vàng có công dụng gì - năng lượng của đá thạch anh bông vàng

  19-07-2021 // 70 lượt xem

  Đá thạch anh bông vàng được xem như là biểu tượng của mặt trời, niềm tin và thịnh vượng. Nó là một trong những viên đá quý hiếm, sáng bóng và tinh khiết. Đá thạch anh bông vàng được ví như viên đá của sự thịnh vượng. Vậy công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh bông vàng như thế nào? Mua đá thạch anh bông vàng ở đâu? Theo dõi đến cuối bài để hiểu thêm về đá thạch anh bông vàng nhé!!

  Chi tiết →

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Có Công Dụng Gì?

  16-07-2021 // 65 lượt xem

  Vòng tay đá thạch anh không chỉ là một món đồ trang sức giúp cho vẻ đẹp của người sử dụng được nâng cao mà còn cải thiện tình hình sức khỏe, tinh thần và khái niệm phong thủy của mỗi người. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng của vòng tay dá thạch anh nhé!!

  Chi tiết →

 • 1 kg đá thạch anh tự nhiên bao nhiêu tiền

  16-07-2021 // 41 lượt xem

  Đá thạch anh - cái tên không còn xa lạ trong việc xử lý phong thủy. Do được hình thành từ hàng ngàn năm về trước, do vậy, chúng được hấp thụ nguồn năng lượng tích cực từ mẹ thiên nhiên và vũ trụ. Đá thạch anh có tác dụng trấn trạch, xử lý phong thủy cao, nên được sử dụng nhiều trong xây dựng, rải nền nhà trấn trạch. Một số thành phẩm được sử dụng đặt trong nhà,..Vậy giá đá thạch anh bao tiền 1kg? công dụng cụ thể như thế nào? Và mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc này, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!!!

  Chi tiết →

 • Vì sao Đá Thạch anh có Năng lượng ? Đá thạch anh Việt Nam xấu nhưng năng lượng cực cao

  14-07-2021 // 63 lượt xem

  Đá thạch anh từ xưa đã được sử dụng trong phong thủy và đời sống. Với nhiều công dụng hữu ích ứng dụng trong đười sống. Vậy đá thạch anh có thật sự có năng lương? Năng lượng đó có ảnh hưởng như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!!

  Chi tiết →

 • Đá thạch anh vụn thô giá rẻ mua ở đâu

  13-07-2021 // 68 lượt xem

  Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi đá thạch anh được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, vậy nên chúng được hấp thụ được những tinh túy của thiên nhiên vũ trụ. Những nguồn năng lượng này có tác dụng tích cực đối với con người và sự vật xoay quanh chúng. Trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa, đá thạch anh được xem như một vũ khí xử lý phong thủy. Đá thạch anh vụn thực sự có công dụng hay không? Công dụng như thế nào? Mua đá thạch anh vụn ở đâu giá rẻ ở đâu? Theo dõi đến cuối bài để cùng Nhà Sàn tìm hiểu nhé!!

  Chi tiết →

0903097626