Tin tức

Đá Thạch Anh là đá bán quý được áp dụng nhiều trong phong thủy và trong khoa học. Mời các bạn cùng anh em Nhà Sàn Tây Nguyên khám phá về tác dụng phong thủy của đá thạch anh, các sử dụng đá thạch anh trong trấn trạch

 • Góc thắc mắc: Đá cẩm thạch có kén mệnh không?

  22-09-2022 // 20 lượt xem

  Đá cẩm thạch được biết đến là viên ngọc được khai thác từ nham thạch núi lửa. Với thời gian lên đến hàng nghìn năm, sở hữu nhiều năng lượng nên nhiều gia chủ thắc mắc rằng liệu đá cẩm thạch có kén mệnh không? Mọi giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Đá vàng găm là gì? Vàng găm có độc không?

  16-09-2022 // 62 lượt xem

  Đá vàng găm là một dòng đá phong thủy đặc biệt có khả năng xua đuổi âm khí được các thầy phong thủy đánh giá cao. Vậy đá vàng găm là gì? Chúng có độc hay không thì hãy cùng Nhà Sàn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Vòng tay phong thủy đá mặt trăng - Món quà rực rỡ của tạo hóa

  12-09-2022 // 49 lượt xem

  Vòng tay phong thủy đá mặt trăng đang trở thành món trang sức hấp dẫn và đầy cuốn hút mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Hãy cùng Nhà Sàn tìm hiểu những điều vi diệu mà tạo hóa đã mang lại cho loại đá này nhé.

  Chi tiết →

 • Đá Chalcedony hợp mệnh gì? Khám phá nguồn năng lượng diệu kỳ của Chalcedony

  07-09-2022 // 51 lượt xem

  Đá Chalecdony là một trong những loại đá phong thủy quý hiếm của thị trường. Loại đá này không phải ai cũng đều biết đến nếu không am hiểu về đá phong thủy. Do đó mà đá Chalcedony hợp mệnh gì cũng là điều mà các gia chủ đam mê phong thủy vô cùng quan tâm.

  Chi tiết →

 • Để đá thạch anh dưới gầm giường mang lại lợi ích phong thủy gì?

  06-09-2022 // 66 lượt xem

  Để đá thạch anh dưới gầm giường là cách được nhiều gia chủ am hiểu về phong thủy ưa dùng. Chúng không chỉ đem đến những lợi ích về mặt phong thủy mà còn đưa đến nguồn năng lượng sinh học tác động mạnh mẽ đến không gian sống. Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu ngay những tác dụng của thạch anh khi đặt dưới gầm giường nhé.

  Chi tiết →

 • Top 4 vật phẩm dùng để tặng quà cho sếp thăng chức

  01-09-2022 // 70 lượt xem

  Sếp của bạn vừa được thăng chức là một dịp đặc biệt và vui mừng mà nhân viên nào cũng phải dành những lời chúc tốt đẹp cũng như món quà ý nghĩa để tặng sếp. Nếu bạn loay hoay không biết chọn quà tặng nào ý nghĩa thì dưới đây Nhà Sàn sẽ mách bạn top 4 vật phẩm dùng để tặng quà cho sếp thăng chức nhé.

  Chi tiết →

 • Đá thạch anh màu nào đắt nhất? Lợi ích về phong thủy không phải ai cũng biết

  30-08-2022 // 78 lượt xem

  Ai cũng biết đá thạch anh là một loại đá bán quý của tự nhiên và đều sở hữu nguồn năng lượng của đất mẹ thiên nhiên kỳ vỹ. Nhưng trong số các dòng đá tự nhiên đó thì đá thạch anh màu nào đắt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

  Chi tiết →

0903097626