Tin tức

 • Đá cẩm thạch hay Ngọc Bích có tác dụng phong thủy gì?

  29-09-2021 // 71 lượt xem

  Đá cẩm thạch hay gọi là Ngọc Bích là gì?. Người xưa sử dụng và có tác dụng phong thủy gì? Cô bác cùng anh em Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu về loại đá này nhé.

  Chi tiết →

 • Khám Phá Năng Lượng Đá Phong Thủy thế nào ? Người Xưa Sử Dụng Ra Sao?

  27-09-2021 // 55 lượt xem

  Cô bác là người yêu thích đá phong thủy tự nhiên, muốn khám phá năng lượng từ đá phong thủy là gì ?. Người xưa đã áp dụng năng lượng đá phong thủy như thế nào ?, mời cô bác cùng anh em Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu thêm nhé..

  Chi tiết →

 • Trụ đá thạch anh vàng - công dụng của đá thạch anh vàng

  27-08-2021 // 247 lượt xem

  Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với đá thạch anh phong thủy. Được hình thành cách đây hằng trăm triệu năm về trước, hấp thụ được nguồn năng lượng mạnh mẽ, nó tác động theo hướng tích cực đến con người và sự vật sự việc xung quanh. Đá thạch anh trong tự nhiên có các màu như trắng, hồng, vàng, xám khói,..Mỗi màu mang một ý nghĩa riêng của nó. Với bài viết này, Nhà Sàn giới thiệu đến bạn một loại đá thạch anh có ý nghĩa mang đến vượng khí và hạnh phúc

  Chi tiết →

 • Công dụng của quả cầu đá thạch anh tự nhiên

  24-08-2021 // 194 lượt xem

  Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy là một trong những vật phẩm phong thủy có năng lượng cực mạnh. Nó mang đến những tác dụng tích cực cho người sở hữu và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên. Hình tròn là tượng trưng cho đất trời, đá thạch anh được làm thành những quả cầu tròn mang lại nhiều năng lượng tích cực cho con người cũng như những sự vật sự việc xung quanh nó. Cụ thể như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!!!

  Chi tiết →

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Thật Giá Bao Nhiêu

  23-08-2021 // 233 lượt xem

  Vòng tay đá thạch anh phong thủy là một món đồ trang sức không xa lạ gì với các chị em phụ nữ. Đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh khiết của người phụ nữ mà nó còn mang đến sức khỏe, bình an và sự may mắn. Công dụng và ý nghĩa của chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tự nhiên như thế nào, hãy cùng Nhà Sàn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!

  Chi tiết →

 • Quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên có công dụng gì? Giá bao nhiêu?

  20-08-2021 // 167 lượt xem

  Quả cầu đá thạch anh hồng là gì? Mua cầu đá thạch anh ở đâu? Đá thạch anh hồng có tác dụng gì? Giá quả cầu đá thạch anh hồng bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Với bài viết dưới đây, Nhà Sàn sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này, cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về loại đá thạch anh hồng phong thủy này nhé!!

  Chi tiết →

 • Đá thạch anh hồng có công dụng và ý nghĩa gì?

  18-08-2021 // 115 lượt xem

  Thạch Anh Hồng là một trong những loại biến thể thạch anh được yêu thích nhất của họ thạch anh. Thạch anh hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, nó mang trong mình sự nhẹ nhàng, dịu êm, gây được sự chú ý, đắm chìm của mọi ánh mắt. Cúng chính vì vẻ đẹp này của thạch anh hồng, mà đá thạch anh hồng thường được các nghệ nhân tạo nên những món đồ trang sức thật đẹp.

  Chi tiết →

0903097626