Tin tức

Đá Thạch Anh là đá bán quý được áp dụng nhiều trong phong thủy và trong khoa học. Mời các bạn cùng anh em Nhà Sàn Tây Nguyên khám phá về tác dụng phong thủy của đá thạch anh, các sử dụng đá thạch anh trong trấn trạch

 • Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022 vô cùng linh nghiệm

  20-05-2022 // 18 lượt xem

  Theo văn hóa phương Đông, hạn tam tai là một trong những “kiếp nạn” của 12 con giáp. Nhiều người lựa chọn đi cúng hạn mỗi năm để hóa giải. Để tiết kiệm thời gian, Nhà Sàn sẽ giới thiệu đến bạn các vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022 linh nghiệm nhất mà bạn có thể tham khảo.

  Chi tiết →

 • Đá phong thủy bị nứt - Nguyên nhân và cách khắc phục

  04-05-2022 // 72 lượt xem

  Nếu bạn là người yêu thích đá phong thủy nhưng lại lo sợ chọn lựa phải đá bị nứt, rạn và có nhiều phèn làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng có trong đá. Vậy đá phong thủy bị nứt có thật sự khiến đá bị mất đi nguồn năng lượng hay không? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu từ 1997 đến 1961

  27-04-2022 // 95 lượt xem

  Đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu được ví như “lá bùa hộ mệnh” giúp bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền bạc và công danh sự nghiệp. Có rất nhiều loại đá phong thủy dành cho người tuổi Sửu. Vậy những ai sinh năm từ 1997 đến 1961 hãy cùng tìm hiểu xem mình hợp với loại đá nào nhé!

  Chi tiết →

 • Bán Đá Thạch Anh Thô Vụn Trấn Trạch Nhà

  25-04-2022 // 86 lượt xem

  Bạn là người yêu thích phong thủy đang có ý định xây nhà hoặc muốn cải thiện phong thủy nhưng chưa tìm được địa chỉ bán đá thạch anh thô vụn trấn trạch nhà cửa uy tín. Mời bạn theo dõi bài viết hôm nay để bỏ túi thêm kinh nghiệm chọn nơi mua bán đá phong thủy ngay nhé.

  Chi tiết →

 • Đá ngũ sắc có tác dụng gì?

  22-04-2022 // 358 lượt xem

  Đá ngũ sắc là một trong những loại đá vụn tượng trưng cho ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ nên chúng có mức năng lượng cao thường được các thầy phong thủy dùng để rải nền nhà, mộ phần, rải bể cá,... nhằm gia tăng năng lượng, sinh tài khí. Vậy đá ngũ sắc có tác dụng gì hãy cùng Nhà Sàn theo dõi trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • 4 Cách nhận biệt đá thạch anh thô cực kỳ đơn giản ít ai biết

  18-04-2022 // 76 lượt xem

  Nhà Sàn Tây Nguyên xin chào các bạn. Nhiều người cầm cục đá thạch anh trên tay nhưng không biết phải đá thạch anh hay đá thường, nhìn bề ngoài rất giống đá thường. Hôm nay hãy cùng anh em Nhà Sàn xem cách nhận biết đá thạch anh thô như thế nào ngay sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Gỗ hóa thạch hợp mệnh nào trong phong thủy?

  13-04-2022 // 89 lượt xem

  Gỗ hóa thạch là một trong những loại đá được hình thành trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nên chứa đựng năng lượng tinh túy của vũ trụ nên rất được các tín đồ phong thủy quan tâm. Vậy gỗ hóa thạch hợp mệnh nào trong phong thủy sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

0903097626