Tượng Phật bằng đá thạch anh trấn trạch trang trí cửa hàng, phòng khách, phòng thờ sang trọng

Hơn 20+ mẫu tượng Phật bằng đá thạch anh đẹp nhất dưới đây cùng phần quà hấp dẫn đang chờ gia chủ hữu duyên khám phá. Để biết chi tiết giá tượng Phật Di Lặc đá thạch anh, tượng thạch anh trắng theo kích thước, trọng lượng, màu sắc vui lòng kết nối hotline/zalo 0903097626 để chị em Nhà Sàn Tây Nguyên hỗ trợ báo giá.

 

Sắp xếp:


Top 5 mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh đẹp nhất 2024 Giảm 350.000VND

Top 5 mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh đẹp nhất 2024

1.050.000VND 1.400.000VND -25%

Mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cùng năng lượng phong thủy tích cực, tượng Phật Di Lặc thạch anh không chỉ là vật phẩm trang trí mà còn là biểu tượng cho sự an yên, may mắn và tài lộc.. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 5 mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh đẹp nhất năm 2024, từ các mẫu tượng mang ý nghĩa tài lộc, phú quý cho đến những mẫu tượng tạo cảm giác an lạc và yên bình.
Tượng Phật bằng đá thạch anh - Ý nghĩa, cách chọn và bài trí chuẩn phong thủy Giảm 750.000VND

Tượng Phật bằng đá thạch anh - Ý nghĩa, cách chọn và bài trí chuẩn phong thủy

2.250.000VND 3.000.000VND -25%

Tượng Phật từ lâu đã trở thành vật phẩm tâm linh quen thuộc trong đời sống người Việt Nam. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, tượng Phật còn thể hiện lòng thành kính, hướng thiện và mong cầu bình an, may mắn. Trong đó, tượng Phật bằng đá thạch anh ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế và năng lượng phong thủy tích cực.
Tượng Phật Thích Ca thạch anh hồng để xe ô tô TP12, nặng 50g, kích thước cao 5cm x ngang 2,7cm Giảm 450.000VND

Tượng Phật Thích Ca thạch anh hồng để xe ô tô TP12, nặng 50g, kích thước cao 5cm x ngang 2,7cm

1.850.000VND 2.300.000VND -19%

Ngày nay, tượng Phật để xe ô tô không chỉ là vật phẩm phong thủy mà còn là biểu tượng cho sự bình an, may mắn trên mỗi hành trình. Trong số đó, Tượng Phật Thích Ca thạch anh hồng TP12 nổi bật với vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc.
Điêu khắc Mặt Phật Thích Ca trên cuội đá thạch anh hồng - TP05 Giảm 6.000.000VND

Điêu khắc Mặt Phật Thích Ca trên cuội đá thạch anh hồng - TP05

22.000.000VND 28.000.000VND -21%

Tượng điêu khắc Phật Thích Ca TP05 trên cuội đá thạch anh hồng là một trong những sản phẩm độc lạ duy nhất mà anh em Nhà sàn sáng tạo ra nhằm gửi gắm đến nhiều gia chủ với ý nghĩa phong thủy là che chở cho các thành viên trong gia đình tránh mọi tai ương, bệnh tật. Đây chắc chắn là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi Ngài là đức tin hội tụ đủ các đức tín tốt đẹp mà ai cũng muốn hướng đến.
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô thạch anh hồng TP14 nặng 30g, kích thước cao 5cm x ngang 3cm x dày 2,2cm Giảm 450.000VND

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô thạch anh hồng TP14 nặng 30g, kích thước cao 5cm x ngang 3cm x dày 2,2cm

1.850.000VND 2.300.000VND -19%

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô được chế tác tinh xảo từ đá thạch anh hồng tự nhiên 100%, mang vẻ đẹp thanh tao và thuần khiết. Kích thước nhỏ gọn (cao 5cm, ngang 3cm, dày 2,2cm) cùng trọng lượng 30g giúp bạn dễ dàng đặt trên taplo xe ô tô hoặc mang theo bên mình.
Tượng Đức Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối Nặng 53kg Giảm 14.050.000VND

Tượng Đức Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối Nặng 53kg

78.900.000VND 92.950.000VND -15%

Đức phật di lạc là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. Phật di lạc được sử dụng trong Phong Thủy làm mặt dây chuyền, tượng đặt tại phòng khách, trên xe ô tô.. với mục đích Đức phật sẽ phù hộ, độ trì mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ giúp cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như tạo hòa thuận trong gia đình.
Điêu khắc Mặt Phật Thích Ca trên đá gỗ hóa thạch tự nhiên Giảm 2.100.000VND

Điêu khắc Mặt Phật Thích Ca trên đá gỗ hóa thạch tự nhiên

27.900.000VND 30.000.000VND -7%

Tượng điêu khắc Phật Thích Ca trên đá gỗ hóa thạch là một trong những sản phẩm độc lạ duy nhất mà anh em Nhà sàn sáng tạo ra nhằm gửi gắm đến nhiều gia chủ với ý nghĩa phong thủy là che chở cho các thành viên trong gia đình tránh mọi tai ương, bệnh tật. Đây chắc chắn là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi Ngài là đức tin hội tụ đủ các đức tín tốt đẹp mà ai cũng muốn hướng đến.
Tượng Phật Di Lặc thạch anh hồng để trên xe ô tô TP20, nặng 30g, kích thước: cao 3,4cm x ngang 4cm x dày 2,2cm Giảm 520.000VND

Tượng Phật Di Lặc thạch anh hồng để trên xe ô tô TP20, nặng 30g, kích thước: cao 3,4cm x ngang 4cm x dày 2,2cm

1.680.000VND 2.200.000VND -23%

Tượng Phật để trên xe ô tô không chỉ là vật phẩm trang trí mà còn là biểu tượng của niềm tin tâm linh, mang đến sự bình an, may mắn cho người lái xe và hành khách. Lựa chọn tượng Phật Di Lặc thạch anh hồng TP20 và đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn có những trải nghiệm lái xe an toàn, thuận lợi.

Mục lục

1. Tượng Phật bằng đá - Sự kết hợp giữa năng lượng và tín ngưỡng

2. Ý nghĩa của tượng Phật bằng đá thạch anh trong phong thủy, tâm linh

3. Một số mẫu tượng Phật bằng đá thạch anh đẹp

4. Cách đặt tượng Phật bằng đá thạch anh

5. Địa chỉ thỉnh tượng Phật bằng đá thạch anh tự nhiên

 

Trong triết lý phong thủy có đề cập: “không gian sống không chỉ là nơi dừng chân, mà còn là bức tranh tâm linh, nơi tâm hồn hòa mình với vũ trụ”. Những tượng Phật bằng đá thạch anh không chỉ là sản phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng tích cực, đánh thức và cân bằng lưu lượng năng lượng trong ngôi nhà.

Tượng Phật bằng đá là tác phẩm điêu khắc nghệ thuật mang lại nguồn năng lượng tích cực

Tượng Phật bằng đá là tác phẩm điêu khắc nghệ thuật mang lại nguồn năng lượng tích cực

Tượng Phật bằng đá thạch anh - Sự kết hợp giữa năng lượng và tín ngưỡng

Tượng Phật từ đá thạch anh là biểu tượng của sự thuần khiết và tinh tế. Được chạm khắc tỉ mỉ từ những viên đá thạch anh thiên nhiên, mỗi tác phẩm mang theo sự nghệ thuật và linh thiêng đặc biệt. Đá thạch anh là loại đá quý có khả năng thu hút và giữ năng lượng tích cực, giúp tạo ra một không gian an nhiên và trấn an.

Sự kết hợp giữa năng lượng và tín ngưỡng tạo nên những tác phẩm tượng Phật bằng đá thạch anh độc đáo. Từng đường nét tinh tế và sắc thái của đá thạch anh được khéo léo khắc họa, tạo nên những tác phẩm trang trí vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra đó còn là nguồn cảm hứng và ý nghĩa cho không gian sống.

Tượng Phật từ đá thạch anh là biểu tượng của sự thuần khiết và tinh tế

Tượng Phật từ đá thạch anh là biểu tượng của sự thuần khiết và tinh tế

Ý nghĩa của tượng Phật đá thạch anh trong phong thủy, tâm linh

Tượng Phật bằng đá thạch anh mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Hình ảnh Phật được chạm khắc tinh xảo, thể hiện sự từ bi, trí tuệ và lòng nhân ái của bậc giác ngộ. Tượng Phật giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn và tài lộc.

Đặc biệt, đá thạch anh là một loại đá quý có nhiều công dụng tuyệt vời. Đá thạch anh có khả năng khuếch tán năng lượng tích cực, giúp thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra, đá thạch anh còn có tác dụng cân bằng âm dương, thúc đẩy tài vận, công danh và sức khỏe.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng Phật bằng đá thạch anh còn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Đá thạch anh là một loại đá quý có độ cứng cao, có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, tạo nên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo cho tượng Phật.

Tượng Phật bằng đá thạch anh mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy

Tượng Phật bằng đá thạch anh mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy

>>>Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của mặt Phật đá thạch anh

Một số mẫu tượng Phật bằng đá thạch anh đẹp

Tượng Phật bằng đá thạch anh có rất nhiều loại, mỗi loại tượng mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Một số loại tượng Phật đá thạch anh phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Tượng Phật Thích Ca bằng đá

Tượng Phật Thích Ca bằng đá được xem là biểu tượng của sự giác ngộ, trí tuệ và thanh tịnh. Hình ảnh của vị Phật được chạm khắc tinh xảo thể hiện đầy đủ các yếu tố của đấng giác ngộ.

Tượng Phật Thích Ca được chế tác bằng đá thạch anh và gỗ hóa thạch tự nhiên được cho là có khả năng khuếch tán năng lượng tích cực, giúp thanh lọc không khí. Khi đặt tượng Phật trong nhà, nó sẽ giúp mang lại cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn, bình an và hạnh phúc.

Tượng Phật Thích Ca được chế tác bằng đá thạch anh

Tượng Phật Thích Ca được chế tác bằng đá thạch anh

Phật Di Lặc - Tượng Phật bằng đá thạch anh

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc, hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Tượng Phật Di Lặc thường được miêu tả với hình ảnh bụng phệ, miệng cười tươi, tay cầm túi vải hoặc quả cầu.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh tự nhiên thể hiện được sự an nhiên, lạc quan vui vẻ. Là một trong những vị Phật được yêu thích nhất thường được các gia chủ, chủ cửa hàng, doanh nhân đặt tại nơi kinh doanh, phòng khách.

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi, cứu độ chúng sinh. Tượng Phật Quan Âm thường được miêu tả với hình ảnh ngồi trên tòa sen, tay cầm bình cam lồ, khuôn mặt dịu dàng, hiền hòa.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá thạch anh tượng trưng cho sự thanh khiết, tinh túy đem đến sự bình an, hỗ trợ gia đạo ấm êm và hạnh phúc. Ngoài ra, cái nhìn thanh thoát và uy nghiêm của Ngài còn được cho là giúp chúng sinh nhận được sự che chở và gia hộ của Phật pháp.

Tượng Phật Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi, cứu độ chúng sinh

Tượng Phật Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi, cứu độ chúng sinh

>>>Xem thêm: Tượng Quan Âm bằng đá thạch anh có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cách đặt tượng Phật bằng đá thạch anh

Tượng Phật bằng đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Một số vị trí trang trọng được dùng để đặt tượng Phật bằng đá như:

  • Phòng khách: Gia chủ có thể đặt tượng Phật bằng đá ở vị trí trung tâm, đối diện cửa chính.
  • Phòng thờ: Nên lựa chọn vị trí cao nhất trong phòng thờ để đặt tượng Phật và hướng ra cửa chính.
  • Quầy thu ngân: Những vị trí thu hút tài lộc sẽ thích hợp bày trí tượng Phật như góc đối diện cửa chính, cạnh quầy thu ngân.

Vật phẩm phong thủy mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Vật phẩm phong thủy mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Địa chỉ thỉnh tượng Phật bằng đá thạch anh tự nhiên

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên về tượng Phật với nhiều chất liệu, hình dáng, mẫu mã đa dạng. Song, không phải đơn vị nào cũng cung cấp tượng uy tín và chất lượng. Do đó, để đảm bảo thỉnh về cho gia đình một tượng Phật tự nhiên và đẹp thì gia chủ cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng.

Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp chế tác tượng Phật phong thủy

Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp chế tác tượng Phật phong thủy

Trong đó, kho đá phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và chế tác các loại tượng đá phong thủy, trong đó có tượng Phật bằng đá thạch anh. Đặc biệt, tượng Phật bằng đá tại Nhà Sàn hoàn toàn được gia công bằng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân đảm bảo được độ chân thực và tinh xảo.

Ngoài ra, Nhà Sàn Tây Nguyên có chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại các tỉnh thành trong nước và ngoài nước. Gia chủ có thể liên hệ với Nhà Sàn qua các thông tin sau đây:

  • Số hotline: 0903097626
  • Địa chỉ: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Website đặt hàng: https://nhasan.com.vn/
Đã thêm vào giỏ hàng