Cách Nhận Biết Đá Caxedon

Đá Caxedon là 1 loại đá được tạo thành bởi Thạch Anh và các hạt moganit rất nhỏ và xen kết nhau.

Cách Nhận Biết Đá Caxedon

  • Giá bán:Liên hệ

► Đá Caxedon thường có ánh sáp, đôi khi mờ và có rất nhiều màu sắc khác nhau, phổ biến nhất đó là màu trắng đến xám, xám xanh và nâu tới đen.Đá Caxedon trong tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau.

Đá Caxedon Phong Thủy

Đá Caxedon Phong Thủy

► Đá Caxedon là 1 loại đá bán quý có giá trị, vì thế mà đang dần dần phổ biến trong ngành đá quý. Là 1 loại đá bán quý cho nên có rất nhiều người lợi dụng để làm ra những sảm phẩm giả, hàng kém chất lượng để đưa ra thị trường nhằm thu lợi nhuận cho riêng mình. Vì thế qua bài viết này Nhà Sàn chỉ cho các bạn biết 1 số cách nhận biết Đá Caxedon thật – giả đơn giản nhất.

► Cách Nhận Biết Đá Caxedon:

- Độ nặng nhẹ của đá: Đá Caxedon thật thường rất nặng hơn so với đá giả rất nhiều. Lúc cầm viên đá giả trên tay bạn dẽ có cảm giác lỏng lơ như có 1 lỗ hổng bên trong mà ta không nhìn thấy được.

- Độ mát của đá: Đá Thật lúc chúng ta áp viên đá vào má thì sẽ có cảm giác mát mãi và không thay đổi, đá giả thì sau 1 – 2 phút sẽ có hiện tượng nóng dần lên. (Cách này rất hiệu quả)

- Độ tự nhiên của đá: Đá Caxedon thật 100% tự nhiên sẽ không có viên nào giống viên nào, không có cục nào giống nhau và vòng tay cũng vậy không có vòng nào giống vòng nào cả.

- Độ bóng của đá: Khi sử dụng đá giả thì sau 1 thời gian bạn sẽ thấy đá mất đi độ bín bên ngoài của nó và dần dần đá sẽ có hiện tượng xám xị bên ngoài. Còn đá thật thì cứ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác vẫn giữ được độ bóng của đá như ban đầu.

- Đốt đá trong vài phút (không ưu tiên sử dụng cách này): Đốt nóng đá trong vòng 2 – 3 phút nếu đá thật thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra, còn đá giả thì sẽ có hiện tượng sủi bọt, rạn nứt và có than vụn.

Cách Nhận Biết Đá Caxedon

Cách Nhận Biết Đá Caxedon

 Điều quan trọng để mua đá không bị mắc phải đá giả đó là cửa hàng đó phải có đầy đủ các dung cụ như: đo độ cứng của đá, độ tuổi của đá, đo năng lượng bức xạ của đá,… và đặc biệt hơn của hàng đó đã được cấp Giấy Chứng Nhận Cho Đá.

► Nhà Sàn là nơi cung cấp loại Đá Caxedon thật hoàn toàn 100% được xuất xứ từ vùng đất Tây Nguyên. Cửa hàng chúng tôi đã được cấp Giấy Chứng Nhận Cho Đá và ngoài ra, khi đến Nhà Sàn bạn sẽ không phải lo về vấn đề mua phải đá giả - đá kém chất lượng, vì chúng tôi đã có các dụng cụ đo về năng lượng bức xạ của đá, đo độ tuổi của đá và đo được độ cứng của đá,…

► Nhà Sàn chúng tôi là của hàng Đá Quý trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận và Nhà Sàn luôn luôn nói không với “Hàng Trung Quốc và Ngoài Nước”

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha