Đá Caxedon Giá Bao Nhiêu?

Đá Caxedon là 1 loại đá quý đang được rất nhiều chủ nhân tìm đến. Không chỉ về mẫu mã đa dang mà Đá Caxedon có rất nhiều công dụng trong phong thủy.

Đá Caxedon Giá Bao Nhiêu?

  • Giá bán:Liên hệ

► Đá Caxedon của Nhà Sàn luôn luôn có nguồn gốc từ Tây Nguyên, luôn cung cấp những mặt hàng mới mẻ nhất cho khách hàng thoái mãi lựa chọn. Giá bán Đá Caxedon của Nhà Sàn luôn luôn cạnh tranh với tất cả các cửa hàng Đá Quý trên địa bàn Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Đá Caxedon Giá Bao Nhiêu?

Đá Caxedon Giá Bao Nhiêu?

► Đá Caxedon trong Phong Thủy:

♦ Đá Caxedon giúp chủ nhân tránh xa được những cơn sầu muộn giảm bớt được sự giận dữ làm cho chủ nhân hòa đồng hơn với xã hội.

♦ Vì trong Đá Caxedon có rất nhiều ete và các túi khí cho nên Đá Caxedon có thể làm cho con người ổn định được tâm lý và tình cảm.

♦ Là lá bùa hộ mệnh của những người đi đánh bắt ngoài biển.

♦ Có rất nhiều người tin rằng Đá Caxedon là viên đá của tình yêu, làm cho người đàn ông thêm thu hút hơn trước mắt người phụ nữ.

♦ Lại có nhiều người cho rằng Đá Caxedon là viên đá niềm vui, giúp xua đuổi được những nỗi buồn tạo ra được niềm hứng khới và sự vui vẻ trong cuộc sống.

► Đá Caxedon trong chữa bệnh:

♦ Đá Caxedon giúp hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh trầm uất, tinh thần không ổn định. Giảm được sự kích động tốt làm ổn định lại được tinh thần.

♦ Giảm được sự căng thẳng mệt mỏi. Giúp bản thân kiềm chế được những cơn giân dữ kéo bản thân thoát khỏi những nỗi sầu muộn.

♦ Còn có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh chứng thần kinh.

Tác Dụng Của Đá Caxedon

Tác Dụng Của Đá Caxedon

► Đá Caxedon rất tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là những căn bệnh về tinh thần. Vì thế Nhà Sàn chúng tôi luôn cung cấp tất cả các mặt hàng Đá Caxedon để hỗ trợ cho khách hàng.

⇒ ⇒ ⇒ Đặc biệt, Đá Caxedon của Nhà Sàn có giá khoảng từ 500.000đ đến 5.000.000đ với rất nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn ở xa đặt với số lượng lớn Nhà Sàn sẽ hỗ trợ bạn phí ship đến nơi mà bạn mong muốn.

⇒ ⇒ ⇒ Nhà Sàn chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu như hàng không giống mẫu bạn đặt. Bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn và có thể tham khảo được rất nhiều mẫu Đá khác.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha