Cách nhận biết Đá Mã Não Thật Giả

Người Việt Nam luôn luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm rẻ tiền mà không biết đó là hàng giả, hàng Trung Quốc. Cứ thấy rẻ là mua mà không biết được chế tác như thế nào, có lơi hay có hại cho sức khỏe, ngoài ra sử dụng 1 thời gian bạn thấy sẽ mất đi vẽ đẹp bạn đầu và sẽ có hiện tượng hư hỏng…

Cách nhận biết Đá Mã Não Thật Giả

  • Giá bán:Liên hệ

Đá Phong Thủy cũng vậy đặc biệt là Đá Mã Não.

Đá Mã Não tự nhiên mang 1 giá trị rất cao và phong thủy cao. Bởi vì thế mà 1 số người đã lợi dụng cách này bán Đá Mã Não Giả để thu lợi nhuận cho bản thân. Điều này rất ảnh hướng đến giá trị của Đá.

Cách Nhận Biết Đá Mã Não Phong Thủy

Cách Nhận Biết Đá Mã Não Phong Thủy

Sau đây Nhà Sàn sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách nhận biết Đá Mã Não Thật – Giả đơn giản và hiệu quả.

 Các bạn đốt nóng Đá trong 2 – 3 phút nếu là Đá Giả sẽ có vụn than, có hiện tượng nứt và sủi bọt. Còn Đá Thật không xảy ra hiện tượng gì cả, vẩn còn nguyên vẹn.

 Đá Thật thường rất nặng còn Đá Giả bạn cầm lên sẽ có cảm giác rất nhẹ và bạn sẽ có 1 cảm giác như có 1 lỗ hổng bên trong đá.

 Đá Thật thường rất mát nếu bạn áp Đá Thật vào má sẽ không bao giờ có hện tượng nóng. Đá Giả thì sẽ có hiện tượng nóng lên dần đều. Bạn thử đi thử lại nhiều lần nó vẫn có hiện tượng như vậy

 Lúc bạn cầm viên Đá Thật lên thì sẽ có cảm giác như mình vừa được tiếp sức, tiếp thu thêm năng lượng. Khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn và thoái mãi hơn.

 Đá Thật có màu sắc không bao giờ được hoàn hảo cả, nhưng khi bạn nhìn kỹ bên trong thì bạn sẽ thấy Đá Thật sáng 1 cách long lanh hơn. Đá Giả thường có màu sắc rất đồng đều, Đá Thật thì sẽ ngược lại mỗi viên đá không bao giờ giống nhau cả, kể cả những viên đá nhỏ.

⇒ Điều đặc biệt là bạn nên mua Đá ở những nơi có đầy đủ tất cả các dụng cụ để đo về độ cứng, năng lượng bức xạ của đá, đo độ tuổi của đá,… và quan trọng là cữa hàng đó phải có Giấy Chứng Nhận Cho Đá.

Đá Mã Não Thật

Đá Mã Não Thật

Nhà Sàn chúng tôi là nơi cung cấp các loại Đá Mã Não đều có nguồn gốc bắt nguồn từ vùng đất Tây Nguyên. Điều đặc biệt ở đây là Nhà Sàn chúng tôi đã được cấp Giấy Chứng Nhận Đá Quý Đá Phong Thủy và ngoài ra, cửa hàng chúng tôi luôn có các dụng cụ để đo độ cứng, tuổi và năng lượng bức xạ của đá,…

Các bạn hãy tin tưởng khi đến cửa hàng của Nhà Sàn, chúng tôi luôn luôn nói không với “Đá Trung Quốc và Ngoài Nước”

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626