DMCA.com Protection Status

Cách nhận biết Đá Mã Não Thật Giả


Người Việt Nam luôn luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm rẻ tiền mà không biết đó là hàng giả, hàng Trung Quốc. Cứ thấy rẻ là mua mà không biết được chế tác như thế nào, có lơi hay có hại cho sức khỏe, ngoài ra sử dụng 1 thời gian bạn thấy sẽ mất đi vẽ đẹp bạn đầu và sẽ có hiện tượng hư hỏng…

Còn hàng

Đá Phong Thủy cũng vậy đặc biệt là Đá Mã Não.

Đá Mã Não tự nhiên mang 1 giá trị rất cao và phong thủy cao. Bởi vì thế mà 1 số người đã lợi dụng cách này bán Đá Mã Não Giả để thu lợi nhuận cho bản thân. Điều này rất ảnh hướng đến giá trị của Đá.

Cách Nhận Biết Đá Mã Não Phong Thủy

Cách Nhận Biết Đá Mã Não Phong Thủy

Sau đây Nhà Sàn sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách nhận biết Đá Mã Não Thật – Giả đơn giản và hiệu quả.

 Các bạn đốt nóng Đá trong 2 – 3 phút nếu là Đá Giả sẽ có vụn than, có hiện tượng nứt và sủi bọt. Còn Đá Thật không xảy ra hiện tượng gì cả, vẩn còn nguyên vẹn.

 Đá Thật thường rất nặng còn Đá Giả bạn cầm lên sẽ có cảm giác rất nhẹ và bạn sẽ có 1 cảm giác như có 1 lỗ hổng bên trong đá.

 Đá Thật thường rất mát nếu bạn áp Đá Thật vào má sẽ không bao giờ có hện tượng nóng. Đá Giả thì sẽ có hiện tượng nóng lên dần đều. Bạn thử đi thử lại nhiều lần nó vẫn có hiện tượng như vậy

 Lúc bạn cầm viên Đá Thật lên thì sẽ có cảm giác như mình vừa được tiếp sức, tiếp thu thêm năng lượng. Khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn và thoái mãi hơn.

 Đá Thật có màu sắc không bao giờ được hoàn hảo cả, nhưng khi bạn nhìn kỹ bên trong thì bạn sẽ thấy Đá Thật sáng 1 cách long lanh hơn. Đá Giả thường có màu sắc rất đồng đều, Đá Thật thì sẽ ngược lại mỗi viên đá không bao giờ giống nhau cả, kể cả những viên đá nhỏ.

⇒ Điều đặc biệt là bạn nên mua Đá ở những nơi có đầy đủ tất cả các dụng cụ để đo về độ cứng, năng lượng bức xạ của đá, đo độ tuổi của đá,… và quan trọng là cữa hàng đó phải có Giấy Chứng Nhận Cho Đá.

Đá Mã Não Thật

Đá Mã Não Thật

Nhà Sàn chúng tôi là nơi cung cấp các loại Đá Mã Não đều có nguồn gốc bắt nguồn từ vùng đất Tây Nguyên. Điều đặc biệt ở đây là Nhà Sàn chúng tôi đã được cấp Giấy Chứng Nhận Đá Quý Đá Phong Thủy và ngoài ra, cửa hàng chúng tôi luôn có các dụng cụ để đo độ cứng, tuổi và năng lượng bức xạ của đá,…

Các bạn hãy tin tưởng khi đến cửa hàng của Nhà Sàn, chúng tôi luôn luôn nói không với “Đá Trung Quốc và Ngoài Nước”

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Sản phẩm liên quan

Chặn giấy đá mã não - Vật phẩm phong thủy và trang trí bàn làm việc Giảm 150.000VND

Chặn giấy đá mã não - Vật phẩm phong thủy và trang trí bàn làm việc

350.000VND 500.000VND -30%

     Chặn giấy đá mã não là một vật phẩm phong thủy và trang trí bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được chế tác từ đá mã não thô tự nhiên 100%, một loại đá bán quý có nhiều màu sắc và hoa văn đẹp mắt. Chặn giấy đá mã não có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Đá Mã Não Việt Nam

Nhasan.com.vn chúng tôi chuyên chế tác, gia công, cung cấp các loại Đá Mã Não Việt Nam. Đặc biệt Đá Mã Não được lấy các vùng Tây Nguyên Việt Nam.

Tác Dụng Của Đá Mã Não Trong Phong Thủy

Đá Mã Não là 1 loại Đá Quý đang được rất nhiều người quan tâm và tìm đến. Đá Mã Não còn là biểu tượng của Sức Khỏe, Sự Hưng Thịnh và Trường Thọ.

Cách sử dụng Đá Mã Não

Đá Mã Não là 1 loại Đá có phong thủy cao, Đá Mã Não được hình thành trong trường hợp khi núi lửa phun trào – nham thạch chảy ra nguội lạnh nhanh rồi sẽ cuốn vào trong lòng đất nhiều những tạp chất như đá, đất, lá cây, tro, bụi,… các tạp chất này không kịp thoát ra ngoài sẽ tạo cho Đá Mã Não những vân đá riêng việt rất đẹp và chất lượng.

Giá bán Đá Mã Não

Đá Mã Não tại Nhà Sàn được khai thác 100% từ thiên nhiên, đã được rất nhiều ông thợ có tay nghề cao, lâu năm chế tác, mài mòn và đánh bóng để có thể cho ra được những sản phẩm mới mẻ và bắt mắt phù hợp phong thủy với tất cả mọi lứa tuổi. 

Bán Đá Mã Não - Đá Phong Thủy

Để gia đình được bình an và hạnh phúc thì Nhà Sàn chúng tôi chuyên cung cấp các loại Đá Mã Não có độ Phong Thủy cao và và có khả năng trừ tà.

Đá Mã Não Vàng

Đá Mã Não Vàng là 1 loại Đá Quý có tác dụng trợ dạ dày, gan, bụng và tuyến tụy.
CẶP TỲ HƯU ĐÁ CẨM THẠCH TỰ NHIÊN PHONG THỦY – THD05 Liên hệ Giảm 4.000.000VND

CẶP TỲ HƯU ĐÁ CẨM THẠCH TỰ NHIÊN PHONG THỦY – THD05

18.000.000VND 22.000.000VND -18%

Tỳ hưu đá cẩm thạch là linh vật phong thủy có khả năng chiêu lộc chiêu tài và giúp chủ nhân bảo vệ của cải. Linh vật này còn có ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm kinh doanh bởi nó sẽ giúp cho công việc làm ăn luôn thuận lợi, phát đạt và sự nghiệp không ngừng thăng tiến. 
Đã thêm vào giỏ hàng