Đá thạch anh vụn hồng đánh bóng phong thủy

Đá thạch anh hồng vụn tự nhiên đã được đánh bóng rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Một căn nhà tốt về phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc, tiền bạc làm ra được tích lũy, cơ thể khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Thạch anh hồng đánh có thể trải lót sàn, giường ngủ, chậu cây, để hũ thủy tinh trang trí cũng rất tốt cho sức khỏe...

Đá thạch anh vụn hồng đánh bóng phong thủy

  • Mã SP:DVHDB
  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:100,000 vnđ

♦Mô tả: Đá Thạch Anh vụn hồng tự nhiên năng lượng cao đánh bóng, hạt nhỏ bằng đầu ngón tay, rất dễ sử dụng trong trang trí và phong thủy. Nhờ có công dụng tuyệt vời trong đời sống Đá Thạch Anh Hồng được trộn chung với các màu khác thành là một trong những màu đá ngũ sắc vô cùng đẹp và có nguồn năng lượng dương tươi tốt.

+Chất đá: Thạch anh vụn hồng thiên nhiên đánh bóng

+Kích thước: từ 1cm-1,5cm

+Trọng lượng: 0.5kg

+Giá bán: 100k (chưa bao gồm phí ship hàng)

Đá thạch anh vụn hồng đánh bóng phong thủy

Đá thạch anh vụn hồng đánh bóng phong thủy

  -Khi mua hoặc xây cất nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy, thế nhưng trong thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà hiếm khi các bạn có được, một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống.

  -Để khắc phục những khiếm khuyết này, bạn có thể dùng đá thạch anh vụn hồng để nâng cao địa khí của căn nhà, giải trừ các nguồn năng lượng xấu từ dưới đất, đồng thời tăng cường cát khí mang lại sức khỏe, may mắn trong kinh doanh, công việc.

 -Đây là lợi ích được dùng rộng rãi nhất của thạch anh vụn hồng. Về mặt phong thủy đây được coi để “trấn tà-trấn trạch”, loại bỏ khí tiêu cực từ dưới nền móng thoát ra.

Đá ngũ sắc nhiều màu phong thủy

Đá ngũ sắc nhiều màu thiên nhiên phong thủy  

VideoĐo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

  Hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, rất độc hại không phải Đá tự nhiên. Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626