Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Việt Nam

Thạch anh vốn dĩ có nhiều biến thể và Thạch anh bông vàng là một trong số đó. Nó là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong phòng làm việc của các doanh nhân hay thương gia thành đạt. Đây không chỉ là một vật dụng trang trí mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tích cực đến cuộc sống của người sở hữu.

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Việt Nam

  • Mã SP:TABVVN
  • Giá gốc:800,000 vnđ
  • Giá bán:550,000 vnđ

Ý nghĩa phong thủy của trụ đá bông vàng

 - Trụ đá thạch anh bông vàng mọi người thường để trên két sắt, quầy thu ngân, hoặc cạnh hũ tiền. Có tác dụng chiêu tài rất tốt.

- Các doanh nhân đặt trên bàn làm việc cầu tài và tăng khả năng tập trung cao.

- Trụ đá bông vàng được các nghệ nhân làm ra với nhiều kích cỡ, mang một nét riêng biệt cho từng viên đá.

- Trụ đá làm từ thạch anh vàng là một vật phẩm phong thủy có tác động tích cực đến cuộc sống của người sở hữu, công việc làm ăn thuận lợi và còn có tác dụng cải thiện sức khỏe.

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên Năng Lượng

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên Năng Lượng

♦ Mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu

Trụ đá bông vàng Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Trụ đá tượng trưng cho năng lượng dương tích cực trong cuộc sống, xua tan điều rủi, xui xẻo và mang đến những điều tốt đẹp.

♦ Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

- Đá thạch anh bông vàng là một trong những loại đá thạch anh quý hiếm nhất với nguồn năng lượng đặc biệt. Nó tác động trực tiếp đến não bộ phần thần kinh Thái Dương – giúp xua tan mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh vàng càng được thể hiện hiệu quả thông qua hình dáng đặc biệt của trụ đá phong thủy. Không chỉ giúp làm giảm đi stress, khiến đầu óc minh mẫn mà những quyết định trong cuộc sống cũng minh mẫn và sáng suốt hơn.

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng

Đặc biệt đối với những doanh nhân phải hoạt động đầu óc hằng ngày với cường độ cao. Đặc thù công việc khiến họ phải đưa ra những quyết định có tính ảnh hưởng cao. Do đó, trụ đá làm từ thạch anh bông vàng là một vật phẩm phong thủy đặt bàn không thể thiếu trong không gian làm việc của họ

♦ Thu hút tài lộc

Thạch anh vàng phong thủy đại diện cho tiền tài trong cuộc sống. Nguồn năng lượng của nó giúp cho các hoạt động mua bán, kinh doanh đều được thuận lợi. Người ta thường tặng trụ đá thạch anh bông vàng như một lời chúc cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Trụ Đá Thạch Anh Vàng Đặt Bàn Chiêu Tài Lộc

Trụ Đá Thạch Anh Vàng Đặt Bàn Chiêu Tài Lộc

♦ Tác dụng chữa bệnh

Đặc biệt, trụ đá thạch anh bông vàng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Ví dụ các bệnh liên quan đến hệ thống vận động, xương khớp. Giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, có tác dụng rất tốt đối với cả trẻ nhỏ và người già.

Nhà Sàn Tây Nguyên Cam kết rằng tất cả các sản phẩm của cửa hàng là đá tự nhiên 100%.

Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên Năng Lượng

Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên Năng Lượng

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626