Vỏ sò hóa thạch là gì? Tất tần tật về vỏ sò hóa thạch 1000 năm tuổi

Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp vỏ sò hóa thạch hàng nghìn năm tuổi, để tìm mua vỏ sò tai tượng mời bạn tham khảo vật phẩm chi tiết dưới đây hoặc kết nối với Nhà Sàn Tây Nguyên qua số 0903097626 để được tư vấn mua vỏ sò tai tượng.

Sắp xếp:


Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch Giảm 8.300.000VND

Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch

39.700.000VND 48.000.000VND -17%

Ngày nay, giới nhà giàu, dân chơi phong thủy và các chuyên gia, thầy phong thủy đang kiếm tìm và săn lùng những tác phẩm Vỏ Sò Tai Tượng hóa thạch điêu khắc thành những bức tượng phong thủy cực kỳ hiếm, độc, đẹp, lạ vì Vỏ Sò Tai Tượng hóa thạch mang năng lượng đại dương tiềm ẩn nằm sâu dưới lòng đại dương được nước biển mặn tích tụ dương khí hàng ngàn năm lên vỏ sò nên có tác dụng phong thuỷ tụ tài, năng lượng cực mạnh, rất hợp với những người mong muốn công việc kinh doanh tốt đẹp, muốn thăng quan tiến chức hay cầu tài lộc.
Vỏ sò tai tượng thô 61kg (89x50 cm) Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Giảm 11.400.000VND

Vỏ sò tai tượng thô 61kg (89x50 cm) Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

36.600.000VND 48.000.000VND -23%

     Giá vỏ sò tai tượng thô, Giá vỏ sò tai tượng, vỏ sò tai tượng - Bạn đã bao giờ ngắm nhìn những chiếc vỏ sò tai tượng thô đẹp mắt và muốn sở hữu chúng để trang trí ngôi nhà của mình? Hay bạn đang quan tâm đến công dụng và lợi ích của vỏ sò tai tượng thô trong phong thủy? Hãy cùng khám phá sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
Vỏ sò tai tượng điêu khắc Phật Di Lặc hạnh phúc và thịnh vượng Giảm 6.500.000VND

Vỏ sò tai tượng điêu khắc Phật Di Lặc hạnh phúc và thịnh vượng

38.500.000VND 45.000.000VND -14%

     Vỏ sò tai tượng là một tác phẩm điêu khắc Phật Di Lặc, biểu tượng của hạnh phúc trong phong thủy. Được làm từ vỏ sò tiềm ẩn năng lượng đại dương, tích tụ dương khí hàng ngàn năm, sản phẩm này mang lại năng lượng cực mạnh và có tác dụng tụ tài, giúp thăng quan tiến chức và cầu tài lộc.
 Vỏ sò tai tượng đánh bóng tuyệt đẹp Giảm 11.000.000VND

Vỏ sò tai tượng đánh bóng tuyệt đẹp

32.000.000VND 43.000.000VND -25%

     Vỏ sò tai tượng là một loại vỏ sò đẹp và quý hiếm, được tìm thấy chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới. Vỏ sò có màu sắc và hình dáng vô cùng bắt mắt. Vỏ sò tai tượng được đánh bóng bằng phương pháp thủ công, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Vỏ sò tai tượng đánh bóng là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu thích biển cả và thiên nhiên, là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.
Vỏ sò tai tượng thô 13.5kg (41x34 cm) Giảm 3.600.000VND

Vỏ sò tai tượng thô 13.5kg (41x34 cm)

11.900.000VND 15.500.000VND -23%

      Vỏ sò tai tượng là một loại vỏ sò lớn, có hình dáng giống như một chiếc tai. Vỏ sò tai tượng có màu sắc đẹp mắt, thường là màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Vỏ sò tai tượng được sử dụng làm đồ trang trí, đồ mỹ nghệ và các sản phẩm thủ công khác.
Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch Điêu Khắc Tượng Đức Phật Di Lặc Giảm 5.500.000VND

Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch Điêu Khắc Tượng Đức Phật Di Lặc

32.500.000VND 38.000.000VND -14%

Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch hay còn gọi là Vỏ Trai Tai Tượng báu vật đại dương, là sản phẩm quí hiếm độc đẹp-lạ bị chôn vùi dưới đáy đại dương hàng 1000 năm. Trải qua quá trình biến đổi lâu dài và chịu sự khắc nghiệt nên Vỏ Sò Tai Tượng hóa thạch được coi là viên ngọc quý giữa đại dương. Được các nghệ nhân Nhà Sàn điêu khắc thành tượng Đức Phật Di Lặc vô cùng hiếm có tác dụng phong thủy rất tốt đối với đời sống chúng ta.
Vỏ trai tai tượng hóa thạch 11.4kg (43x29 cm) món quà từ đại dương Giảm 3.000.000VND

Vỏ trai tai tượng hóa thạch 11.4kg (43x29 cm) món quà từ đại dương

8.900.000VND 11.900.000VND -25%

     Vỏ trai tai tượng hóa thạch là một loại vỏ sò quý hiếm được tìm thấy ở các vùng biển nhiệt đới. Vỏ sò có hình dáng giống như một chiếc tai tượng, với các đường vân tự nhiên đẹp mắt. Vỏ trai tai tượng hóa thạch có giá trị cao và được sử dụng làm đồ trang sức, đồ mỹ nghệ và vật phẩm phong thủy.
Vỏ sò hóa thạch thô 12.4kg (44x33 cm) sự thanh khiết và quý hiếm của vỏ sò tai tượng Giảm 3.310.000VND

Vỏ sò hóa thạch thô 12.4kg (44x33 cm) sự thanh khiết và quý hiếm của vỏ sò tai tượng

9.990.000VND 13.300.000VND -24%

      Bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy độc đáo và mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm đẹp mắt và quý hiếm để trang trí không gian sống hoặc làm quà tặng? Vỏ sò hóa thạch thô là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Mục lục

1. Tìm hiểu về vỏ sò hóa thạch 1000 năm tuổi

2. Ý nghĩa phong thủy của vỏ sò hóa thạch hàng nghìn năm tuổi

3. Các loại vỏ sò hóa thạch 1000 năm tuổi

4. Cách bày trí vỏ sò hóa thạch

5. Mua vỏ sò tai tượng ở đâu uy tín, giá tốt?

 

Vỏ sò hóa thạch là một vật thể tự nhiên tuyệt đẹp và độc đáo. Chúng là một phần quan trọng của lịch sử Trái đất và có thể mang lại những điều tốt đẹp. Độ cứng, bền vững cùng năng lượng hàng nghìn năm tuổi sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình an.

Vỏ sò hóa thạch là một vật thể tự nhiên tuyệt đẹp và độc đáo

Vỏ sò hóa thạch là một vật thể tự nhiên tuyệt đẹp và độc đáo

 

Tìm hiểu về vỏ sò hóa thạch 1000 năm tuổi

Vỏ sò hóa thạch hay vỏ sò tai tượng là một loại đá quý được hình thành từ vỏ sò của các loài động vật biển đã chết cách đây hàng ngàn năm. Vỏ sò hóa thạch được hình thành qua quá trình trầm tích, trong đó các khoáng chất trong đất và nước ngầm xâm nhập vào vỏ sò và thay thế các thành phần hữu cơ của nó.

Chúng là một phần quan trọng của lịch sử Trái đất và có thể mang lại những điều tốt đẹp

Chúng là một phần quan trọng của lịch sử Trái đất và có thể mang lại những điều tốt đẹp

Vỏ sò hóa thạch có một số đặc điểm đặc trưng, bao gồm:

 • Chúng cứng chắc và bền vững hơn vỏ sò thông thường.
 • Chúng có thể có màu sắc và hoa văn khác nhau.
 • Chúng thường có các lỗ nhỏ trên bề mặt, do các sinh vật biển khác xâm nhập.

Vỏ sò hóa thạch là một vật thể tự nhiên tuyệt đẹp và độc đáo. Chúng là một phần quan trọng của lịch sử Trái đất và có thể mang lại niềm vui và sự hài lòng cho nhiều người.

Ý nghĩa phong thủy của vỏ sò hóa thạch hàng nghìn năm tuổi

Giống với gỗ hóa thạch, vỏ sò hóa thạch là những vỏ sò đã trải qua quá trình hóa thạch, có niên đại hàng nghìn năm. Chúng là những món đồ trang sức, vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích.

 

Về mặt phong thủy, vỏ sò hóa thạch được cho là mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, cụ thể như:

 

 • May mắn, tài lộc: Vỏ sò hóa thạch được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Chúng có thể giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và kinh doanh.
 • Hạnh phúc, bình an: Vỏ sò hóa thạch cũng được cho là mang lại hạnh phúc, bình an cho gia chủ. Chúng có thể giúp gia đình hòa thuận, êm ấm, tránh được những điều xấu xa, xui xẻo.
 • Tinh thần minh mẫn, sáng suốt: Vỏ sò hóa thạch còn được coi là biểu tượng của tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Chúng có thể giúp chủ nhân tập trung, sáng tạo và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Sức khỏe, trường thọ: Vỏ sò hóa thạch còn được coi là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe. Chúng giúp mang lại sự bình an, sức khỏe dồi dào và tuổi thọ lâu dài cho gia chủ.

Vỏ sò hóa thạch cứng chắc và bền vững hơn vỏ sò thông thường

Vỏ sò hóa thạch cứng chắc và bền vững hơn vỏ sò thông thường

Các loại vỏ sò hóa thạch 1000 năm tuổi

Vỏ sò hóa thạch có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào loài động vật biển mà vỏ sò thuộc về. Một số loài vỏ sò hóa thạch phổ biến bao gồm:

Vỏ sò hóa thạch thô

Vỏ sò tai tượng thô là loại vỏ sò tai tượng chưa qua xử lý, vẫn còn giữ nguyên hình dáng và màu sắc tự nhiên của vỏ sò. Vỏ sò tai tượng thô thường được tìm thấy ở các vùng biển nhiệt đới, nơi có nhiều loài động vật biển sinh sống.

Vỏ sò tai tượng thô là loại vỏ sò tai tượng chưa qua xử lý

Vỏ sò tai tượng thô là loại vỏ sò tai tượng chưa qua xử lý

Vỏ sò tai tượng điêu khắc

Vỏ sò tai tượng điêu khắc là các tác phẩm được các nghệ nhân lành nghề tỉ mỉ sáng tạo ra nhiều hình ảnh như Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, Rồng,… thể hiện sự độc đáo và mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong phong thủy.

Vỏ sò tai tượng điêu khắc là các tác phẩm được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ

Vỏ sò tai tượng điêu khắc là các tác phẩm được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ

>>>Xem thêm: Thổi hồn vào điêu khắc vỏ sò tai tượng đẹp đầy mãn nhãn

Cách bày trí vỏ sò hóa thạch

Vỏ sò hóa thạch có thể được bày trí theo nhiều cách khác nhau, tùy theo sở thích và mục đích của gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý cách bày trí vỏ sò hóa thạch:

 

 • Bày vỏ sò hóa thạch trong phòng khách: Vỏ sò hóa thạch có thể được bày trí trên bàn trà, tủ kệ, kệ tivi hoặc treo trên tường. Cách bày trí này sẽ mang đến cho phòng khách của bạn vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Bày vỏ sò hóa thạch trong phòng làm việc: Vỏ sò hóa thạch có thể được bày trí trên bàn làm việc, kệ sách hoặc treo trên tường. Cách bày trí này sẽ giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hơn, đồng thời mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc trong công việc.
 • Bày vỏ sò hóa thạch trong phòng ngủ: Vỏ sò hóa thạch có thể được bày trí trên đầu giường, tủ đầu giường hoặc treo trên tường. Cách bày trí này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu giấc và mang đến cho bạn những giấc mơ đẹp.

Vỏ sò hóa thạch được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Vỏ sò hóa thạch được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Mua vỏ sò tai tượng ở đâu uy tín, giá tốt?

Giá vỏ sò hóa thạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như kích thước, màu sắc, vân đá và độ hiếm. Thông thường, vỏ sò hóa thạch có kích thước nhỏ, màu sắc đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn vỏ sò hóa thạch có kích thước lớn, màu sắc đa dạng và vân đá đẹp.

 

Giá vỏ sò hóa thạch dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, thậm chí có những sản phẩm vỏ sò hóa thạch có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên gia công chế tác vỏ sò hóa thạch thô, điêu khắc

Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên gia công chế tác vỏ sò hóa thạch thô, điêu khắc

Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên gia công chế tác vỏ sò hóa thạch thô, điêu khắc với màu sắc tươi sáng, đẹp tự nhiên và đa dạng kích thước phù hợp để trấn trạch và trang trí không gian sống. Gia chủ yêu thích và cần tư vấn về vỏ sò tai tượng hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Số hotline: 0903097626
 • Địa chỉ: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Website đặt hàng: https://nhasan.com.vn/
Đã thêm vào giỏ hàng