Công Dụng Gỗ Hóa Thạch


Gỗ Hóa Thạch là 1 sản phẩm được hình thành từ những cây gỗ bị chôn trong nham thạch rất nhiều năm rồi chuyển hóa thành đá, còn có 1 số khác bị chôn vùi hàng triệu năm sẽ chuyển hóa thành ngọc.

Còn hàng

* Gỗ Hóa Thạch có tác dụng gì?

Gỗ Hóa Thạch cũng có công dụng không hề thua kém bất cứ các loại Đá Phong Thủy nào:

- Giúp bồi bổ cơ thể tạo sự dẻo dai và khỏe mạnh.

- Dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công làm tăng cường năng lượng.

Tác Dụng Gỗ Hóa Thạch

Tác Dụng Gỗ Hóa Thạch

- Khơi dậy tiềm năng và giúp người theo đuổi nó vững tin và kiên định.

- Tạo được ý chí trong cuộc sống.

* Gỗ Hóa Thạch dùng để làm gì?

- Dùng để trang trí trong nhà.

- Tặng ý nghĩa trong cuộc sống.

- Tăng cường Sức Khỏe – Bình An.

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Ngoài ra, Gỗ Hóa Thạch có có 1 số công dụng như:

- Giúp máu huyết lưu thông và phát triển tuổi thọ của người đeo.

- Ngăn ngừa và trị các chứng đau nhức khớp, viên thấp khớp.

- Đặc biệt Gỗ Hóa Thạch Nâu Đen giúp phòng ngừa và cải thiện các chứng bệnh của Thận:

+ Suy yếu sinh dục.

+ Hiếm muôn, viêm thận mãn.

+ Đau lưng nhức mỏi.

+ Trừ chứng sợ hãi vô cớ.

* Cách nhận biết Gỗ Hóa Thạch

- Gỗ Hóa Thạch còn có 1 tên gọi khác là Gỗ Hóa Đá. Có công thức hóa học là SiO2, NH2O có độ cứng dường như tương đương với Đá Mã Não Đá Caxedon (5,5 – 6,5). Tỷ trọng của Gỗ Hóa Thạch là 2,65 – 2,66.

- Bề ngoài của Gỗ Hóa Thạch cũng rất giống Gỗ nhưng khi chúng ta sờ vào thì lại có 1 cảm giác khác như chúng ra đang chạm vào viên đá vậy. Gỗ Hóa Thạch rất mát và cứng.

Cách Nhận Biết Gỗ Hóa Thạch

Cách Nhận Biết Gỗ Hóa Thạch

- Tìm hiểu sâu hơn nếu được nhìn qua kính hiển vi thì chúng ta sẽ thấy rõ được các vòng sinh trưởng của Gỗ Hóa Thạch, chúng ta có thể biết được độ tuổi của Gỗ.

* Cách làm sạch Gỗ Hóa Thạch

Chúng ta có thể dùng chải mềm cho 1 ít xà bông và nước ẩm, chà lên Gỗ Hóa Thạch tẩy sạch bụi bẩn trên bề mặt Gỗ Hóa Thạch.

Cách Làm Sạch Gỗ Hóa Thạch

Cách Làm Sạch Gỗ Hóa Thạch

Các bạn đang cần mua Gỗ Hóa Thạch, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể được tư vấn, hoặc đến ngay cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn những sảm phẩm Gỗ Hóa Thạch mà mình mong muốn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Sản phẩm liên quan
Gỗ hoá thạch phong thuỷ Giảm 200.000VND

Gỗ hoá thạch phong thuỷ

550.000VND 750.000VND -26%

Gỗ hoá thạch Phong Thuỷ là sản phẩm của tự nhiên, do quá trình núi lửa phun trào bị vùi lấp và nằm sâu dưới lòng đất, nên tạo ra nguồn năng lượng dương cực mạnh, cải tạo Phong Thuỷ mang đến bình an, sức khỏe, trường thọ và vĩnh cửu - Đá tự nhiên 100% - Giao hàng tận nơi nếu quý khách có yêu cầu - Cam kết giá rẻ nhất hiện nay.
Trụ đá gỗ hóa thạch 10kg -  Vẻ đẹp cổ kính, độc đáo Giảm 500.000VND

Trụ đá gỗ hóa thạch 10kg - Vẻ đẹp cổ kính, độc đáo

6.000.000VND 6.500.000VND -7%

     Trụ đá gỗ hóa thạch là một loại đá bán quý có nguồn gốc từ những thân cây cổ đại bị chôn vùi dưới lòng đất hàng triệu năm. Qua quá trình biến đổi hóa học của các khoáng chất, các đặc tính của gỗ nguyên thủy dần được thay thế bởi các tinh thể khoáng vật, tạo nên những mẫu đá gỗ hóa thạch với vẻ đẹp độc đáo và giá trị cao.
HÌNH ẢNH ĐÁ GỖ HOÁ THẠCH Giảm 200.000VND

HÌNH ẢNH ĐÁ GỖ HOÁ THẠCH

250.000VND 450.000VND -44%

Gỗ hoá thạch hay gỗ hoá đá - Đá Phong Thuỷ Thiên Nhiên - Phù hợp với mọi người - Giao hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu - Cam kết đá tự nhiên 100%.
Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên 2.5kg-GHT11 Giảm 400.000VND

Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên 2.5kg-GHT11

1.500.000VND 1.900.000VND -21%

     Gỗ hóa thạch là gì? Gỗ hóa thạch là một loại đá được hình thành từ những thân cây bị chôn vùi dưới lòng đất trong lớp trầm tích hoặc nham thạch núi lửa. Quá trình này diễn ra trong hàng triệu năm, trong đó nước ngầm giàu chất khoáng chảy qua lớp trầm tích, phản ứng thay thế các khoáng chất trong tế bào của thân cây gỗ.
Trụ đá gỗ hóa thạch 0.6kg -  Vẻ đẹp trường tồn của tự nhiên Giảm 100.000VND

Trụ đá gỗ hóa thạch 0.6kg - Vẻ đẹp trường tồn của tự nhiên

450.000VND 550.000VND -18%

      Trụ đá gỗ hóa thạch là một loại đá bán quý được hình thành từ các thân cây cổ đại bị chôn vùi dưới lòng đất hàng triệu năm. Quá trình hình thành của trụ đá gỗ hóa thạch vô cùng kỳ diệu, bắt đầu từ một thân cây chết đi, bị chôn vùi dưới lòng đất. Nước ngầm giàu chất khoáng chảy qua thân cây, dần thay thế các chất hữu cơ trong gỗ bằng các khoáng chất khác... Theo thời gian, các khoáng chất này tích tụ ngày càng nhiều, khiến thân cây biến thành một khối đá cứng chắc.
Trụ đá gỗ hóa thạch trang trí bàn làm việc 1.2kg - Sắc thái thiên nhiên cho không gian làm việc Giảm 200.000VND

Trụ đá gỗ hóa thạch trang trí bàn làm việc 1.2kg - Sắc thái thiên nhiên cho không gian làm việc

700.000VND 900.000VND -22%

     Trụ đá gỗ hóa thạch là một loại đá quý tự nhiên được hình thành từ các thân cây bị chôn vùi dưới lòng đất hàng triệu năm. Với vẻ đẹp độc đáo và những giá trị phong thủy tuyệt vời, trụ đá gỗ hóa thạch ngày càng được ưa chuộng sử dụng làm vật phẩm trang trí bàn làm việc.
Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên 1.1kg - Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý Giảm 200.000VND

Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên 1.1kg - Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

700.000VND 900.000VND -22%

     Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên là một sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, mang vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Sản phẩm được làm từ gỗ hóa thạch - một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ hàng triệu năm trước.

Gỗ Hóa Thạch Thô

Gỗ Hóa Thạch Thô là loại Gỗ Hóa Đá 100% từ thiên nhiên. Gỗ Hóa Thạch Thô là tiềm thân của những cây gỗ bị chôn vùi từ hàng triệu năm trong nham thạch rồi chuyển hóa thành đá. Cũng như những loại đá phong thủy khác, gỗ hóa thạch có nguồn năng lượng dương giúp cho tinh thần của người sử dụng tỉnh tảo, giúp ý trí kiên định hơn. Ngoài ra, đá gỗ hóa thạch còn được cho là rất tốt cho xương khớp.

Bán Gỗ Hóa Thạch Giá giá rẻ - uy tín - chất lượng

Gỗ hóa thạch có khả năng trấn tà, trừ ám khí nhờ một nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa bên trong. Gỗ hóa thạch mang nguồn năng lượng dương tích cực mạnh mẽ. Nó có thể trấn áp lại tâm ma mang năng lượng âm. Nhà Sàn chúng tôi luôn cung cấp cho tất cả khách hàng tất cả những sản phẩm mới nhất và có độ phong thủy cao.

Ý Nghĩa Gỗ Hóa Thạch

Gỗ Hóa Thạch còn được gọi là Gỗ Hóa Đá, có tiềm thân từ những cây gỗ bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm rồi chuyển hóa thành đá.

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch cũng là 1 trong những loại phong thủy, tuy nói là Gỗ Hóa Thạch nhưng có 1 độ cứng bằng Đá Mã Não và Đá Caxedon.

Gỗ Hóa Thạch Là Gì?

Gỗ Hóa Thạch là kết quả của một cây hoặc cây giống như cây đã hoàn toàn chuyển sang đá. Gỗ Hóa Thạch là một đại diện ba chiều của vật liệu hữu cơ gốc.

Gỗ Hóa Thạch Trong Phong Thủy

Gỗ Hóa Thạch là 1 hỗn hợp của cả năng lượng gỗ và đá. Đây cũng được xem như là 1 loại đá và nó có độc cứng tương đương với đá Caxedon và đá Mã Não.
Gỗ Hóa Thạch Chữa Bệnh Giảm 280.000VND

Gỗ Hóa Thạch Chữa Bệnh

620.000VND 900.000VND -31%

Gỗ Hóa Thạch là 1 loại Gỗ Hóa Đá, có đặc tính từ trường bền vững trường thọ và vĩnh cửu và có độ cứng tương đương với Đá Caxedon và Đá Mã Não.
Gỗ Hóa Thạch Hợp Với Mệnh Nào Giảm 150.000VND

Gỗ Hóa Thạch Hợp Với Mệnh Nào

150.000VND 300.000VND -50%

Gỗ Hóa Thạch được xem như là Gỗ Hóa Đá, vì nó có 1 độ cứng như đá và tương đương với các loại đá quý Caxedon và Mã Não.

Gỗ Hóa Thạch Giá Bao Nhiêu?

Nhắc đến Gỗ Hóa Thạch là chúng ta đã nhớ đến 1 loại Gỗ bị chôn vùi hàng triệu năm trong nham thạch và dần dần chuyển hóa thành đá.
Đá gỗ hóa thạch làm hồ cá thủy sinh Giảm 150.000VND

Đá gỗ hóa thạch làm hồ cá thủy sinh

150.000VND 300.000VND -50%

Có câu "giàu trữ vàng - sang chơi đá" vì vậy ngày nay đá gỗ hóa thạch-gỗ hóa đá tự nhiên đang được tìm kiếm để thiết kế hồ cá thủy sinh tự nhiên vì đá đẹp tự nhiên, đa dạng kích cỡ còn có tác dụng "chiêu tài - hút lộc - phú quý - phát tài". Nhà Sàn Tây Nguyên luôn cung ứng các loại đá tự nhiên để làm hồ cá thủy sinh.
Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên trang trí 1.7kg - Kiệt tác của thiên nhiên Giảm 300.000VND

Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên trang trí 1.7kg - Kiệt tác của thiên nhiên

1.000.000VND 1.300.000VND -23%

     Trụ gỗ hóa thạch tự nhiên trang trí là một sản phẩm độc đáo, mang vẻ đẹp kỳ bí, cổ kính của thiên nhiên. Sản phẩm được làm từ gỗ hóa thạch có tuổi đời hàng triệu năm, có hình dáng và màu sắc khác nhau, mang đến cho không gian sống của bạn vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.
Trụ đá gỗ hóa thạch phong thủy để bàn 1.5kg - Vật phẩm mang đến may mắn và tài lộc Giảm 500.000VND

Trụ đá gỗ hóa thạch phong thủy để bàn 1.5kg - Vật phẩm mang đến may mắn và tài lộc

1.500.000VND 2.000.000VND -25%

     Trụ đá gỗ hóa thạch phong thủy để bàn là một vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với vẻ đẹp độc đáo, sang trọng cùng những ý nghĩa phong thủy tốt lành, trụ đá gỗ hóa thạch đang dần trở thành xu hướng trang trí nội thất mới.
Vỏ ngọc trai tai tượng Hóa Thạch báu vật Đại Dương Giảm 2.000.000VND

Vỏ ngọc trai tai tượng Hóa Thạch báu vật Đại Dương

18.000.000VND 20.000.000VND -10%

Vỏ Ngọc Trai hay vỏ sò Tai Tượng hóa thạch nguyên khối được nghệ nhân điêu khắc tượng Ngọc Di Lạc độ trong Thấu Quang Ngồi Gốc Cây Tùng. Sản phẩm hiếm, độc- đẹp-lạ kiệt tác thiên nhiên quý hiếm, độc nhất vô nhị.
Đã thêm vào giỏ hàng