Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch cũng là 1 trong những loại phong thủy, tuy nói là Gỗ Hóa Thạch nhưng có 1 độ cứng bằng Đá Mã Não và Đá Caxedon.

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

  • Giá bán:Liên hệ

Gỗ Hóa Thạch rất tốt cho sức khỏe của con người, cũng rất tốt cho phong thủy. Có rất nhiều khách hàng gọi đến cho cửa hàng thắc mắc Gỗ Hóa Thạch dùng để làm gì? Đây cũng là 1 câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn hỏi Nhà Sàn. Thì sau đây, Nhà Sàn xin giới thiều về loại Gỗ Hóa Thạch này và chỉ cho các bạn biết Gỗ Hóa Thạch dùng để làm gì?

Đầu tiên, Gỗ Hóa Thạch là tiềm thâm của những cây gỗ bị chôn vùi hàng triệu năm trong nham thạch rồi chuyển hóa thành đá. Gỗ Hóa Thạch còn có tên gọi khác đó là Gỗ Hóa Đá.

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch có đặc tính từ trường bền vững trường thọ và vĩnh cửu.

Vậy Gỗ Hóa Thạch dùng để làm gì???

* Gỗ Hóa Thạch Thô:

- Gỗ Hóa Thạch Thô rất tốt cho phong thủy, chúng ta có thể dùng để đổ móng nhà -> làm cho cuộc sống gia đình thêm Bình An hơn, May Mắn Hơn, và có thể trấn trạch nhà hiệu quả.

Gỗ Hóa Thạch Thô cũng có thể sử dụng trong các gia công để thành phẩm như vòng tay giúp ngăn ngừa và trị các chứng đau nhức khớp, viêm thấp khớp. Ngoài vòng tay ra chúng ta có thể dùng để chạm khắc dây chuyền, khắc tượng,…

Gỗ Hóa Thạch Thô

Gỗ Hóa Thạch Thô

- Ngoài ra, Gỗ Hóa Thạch Thô có thể chúng ta dùng để trang trí nhà, văn phòng với dạng nguyên bản của nó.

* Gỗ Hóa Thạch Đã Thành Phẩm (Sản phẩm Gỗ Hóa Thạch đã được điêu khác):

- Ở nhà chúng ta có thể đặt ngay ở tủ phòng khác, bàn uống nước có thể đuổi trừ được âm khí, tăng cường năng lương và phù chú bằng khí công. Gỗ Hóa Thạch cũng có thể giúp cho chủ nhân loại bỏ sự sợ hãi và tạo sự mạnh mẽ trong bản thân vượt qua khó khăn, thử thách. Gia đình được bình an, thông thuận và tránh những xung đột không đáng xảy ra trong gia đình.

- Ở công ty có thể đặt ngay trên bàn làm việc của mình để cho chông việc được ổn định hơn, làm việc 1 cách hiệu quả và nhanh chóng. Giúp cho chủ nhân hòa đồng được các nhân viên hơn, được mọi người trong công ty kính nể hơn. Ngoài ra, đặt Gỗ Hóa Thạch ngay phòng trà của công ty giúp cho chủ nhân được giao tiếp dễ dàng, hợp tác với các đối tác dễ dàng và có thể tìm được người giúp đỡ công ty vươn lên,…

Sản Phẩm Gỗ Hóa Thạch

Sản Phẩm Gỗ Hóa Thạch

Đặc biệt, Gỗ Hóa Thạch cũng có thể dùng trong các việc khác nhau như làm quà tặng cho bạn bè, anh em, quà tặng cho xếp giúp gắn kết được mối quan hệ lại với nhau và làm cho mối quan hệ được bền vững hơn.

Bạn đang cần mua Gỗ Hóa Thạch Thô, Gỗ Hóa Thạch Thành Phẩm hãy đến với Nhà Sàn là nơi cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm cho bạn từ Thô cho đến Thành Phẩm với 1 mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh với tất cả các cửa hàng khác. Bạn có thể gọi điện trược tiếp đến cửa hàng để được hỗ trợ thêm thông tin, hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để biết rõ hơn về giá của từng sản phẩm và được các nhân viên của cửa hàng tư vẫn rõ hơn về sản phẩm đó.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

  • Hỗ trợ trực tuyến

    0903097626

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 722,657

Đang online20

FanPage

PGRpdiBpdGVtdHlwZT0iaHR0cDovL3NjaGVtYS5vcmcvQWdncmVnYXRlUmF0aW5nIiBpdGVtc2NvcGU9IiIgY2xhc3M9ImtlbmciIGl0ZW1wcm9wPSJhZ2dyZWdhdGVSYXRpbmciIHN0eWxlPSJmbG9hdDpsZWZ0O2NsZWFyOmxlZnQiPgo8c3BhbiBpdGVtcHJvcD0icmF0aW5nVmFsdWUiPjg1PC9zcGFuPi88c3BhbiBpdGVtcHJvcD0iYmVzdFJhdGluZyI+MTAwPC9zcGFuPjxzcGFuIGl0ZW1wcm9wPSJyYXRpbmdDb3VudCI+MTAwPC9zcGFuPiBiw6xuaCBjaOG7jW48L2Rpdj4KPC9kaXY+