Gỗ Hóa Thạch Giá Bao Nhiêu?

Nhắc đến Gỗ Hóa Thạch là chúng ta đã nhớ đến 1 loại Gỗ bị chôn vùi hàng triệu năm trong nham thạch và dần dần chuyển hóa thành đá.

Gỗ Hóa Thạch Giá Bao Nhiêu?

  • Giá bán:Liên hệ

► Ở Việt Nam, Gỗ Hóa Thạch có số lượng nhiều, đa dạng và phong phú nhất đó là Tây Nguyên. Do hàng triệu năm trở về trước các trận núi lửa phun trào và tràn qua các khu rừng cây và hầy hết các cây bị chôn vùi trong dòng lửa phun trào. Có rất nhiều cây không bị đốt cháy thì các dòng nham thạch sẽ ngấm vào các thở cây rồi chuyễn hóa thành Gỗ Hóa Thạch. Vì thế, ngày nay người dân ở Tây Nguyên tìm được Gỗ Hóa Thạch phần lớn là đi tìm kiếm còn có 1 số khác thì được tìm thấy Gỗ Hóa Thạch ở trong các bùn đỏ sau mỗi trận mưa lớn và lũ.

► Gỗ Hóa Thạch có đặc tính từ trường bền vững trường thọ và vĩnh cửu, tuy được kêu là Gỗ nhưng Gỗ Hóa Thạch có độ cứng tương đương với Đá Caxedon và Đá Mã Não.

Gỗ Hóa Thạch Có Giá Bao Nhiêu?

Gỗ Hóa Thạch Có Giá Bao Nhiêu?

► Tác Dụng Của Gỗ Hóa Thạch:

⇒ Do Gỗ Hóa Thạch được chôn vùi hàng triệu năm trong nham thạch cho nên nó rất tốt cho sức khỏe và phong thủy của con người và còn có đặc tính chữa bệnh riêng của nó.

• Gỗ Hóa Thạch giúp bồi bổ cơ thể tạo ra sự dẻo dai và khỏe mạnh cho người sử dụng nó.

• Gỗ Hóa Thạch có thể đuổi trừ được âm khí, phù chú bằng khí công và làm tăng cường năng lượng.

• Gỗ Hóa Thạch có thể làm tăng được tuổi thọ của chủ nhân, tại vì nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn khi gặp những căng thẳng, hốt hoảng.

• Gỗ Hóa Thạch tạo ý chí trong cuộc sống khơi dậy tiềm năng và giúp người sử dụng nó có thể vững tin và kiên định hơn.

• Gỗ Hóa Thạch có thể ngăn ngừa và điều trị các căn bệnh liên quan đến Thận nhưu hiếm muộn, suy yếu sinh dục, viêm thận mãn,…

• Hỗ trợ và phòng ngừa các căn bệnh đau nhức khớp, viêm thấp khớp, đau lưng nhức mỏi.

• Gỗ Hóa Thạch có thể truyền tải bạn đến với các nguồn năng lượng vui vẻ, vui tươi và làm cho bạn tràn đầy năng lượng. Giúp chủ nhân của nó có thể đạt được mục tiêu sớm nhất loại bỏ được những cản trở của cuộc sống.

• Sử dụng Gỗ Hóa Thạch khi thiền sẽ giúp cho bạn nhập tâm hơn giúp bạn không bị phân tâm bởi 1 hành động khác.

► Gỗ Hóa Thạch giá bao nhiêu?

⇒ ⇒ ⇒  Tại cửa hàng Nhà Sàn chúng tôi bán với giá chỉ 250.000đ/kg với số lượng ít, còn đối với số lượng nhiều thì giá cả liên hệ. Có mức giá trung bình từ 600.000đ đến 4.000.000đ có đầy đủ tất cả các kích thước, mẫu mã và trọng lượng khác nhau để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

⇒ ⇒ ⇒ Ngoài ra, Nhà Sàn còn cung cấp Gỗ Hóa Thạch Thô cho những ai cần mua, đặc biệt những người chuyên làm chuỗi hạt, giá nến,… lấy với số lượng lớn thì liên hệ với Nhà Sàn qua Hotline của chúng tôi.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha