Gỗ Hóa Thạch Trong Phong Thủy

Gỗ Hóa Thạch là 1 hỗn hợp của cả năng lượng gỗ và đá. Đây cũng được xem như là 1 loại đá và nó có độc cứng tương đương với đá Caxedon và đá Mã Não.

Gỗ Hóa Thạch Trong Phong Thủy

  • Giá bán:Liên hệ

► Gỗ Hóa Thạch giúp làm dịu, làm tăng thêm sự kiên trì và kiên nhẫn, nó mang 1 đặc tính bảo vệ cao giúp bạn kết nối được với quá khứ với hiện tại. Giúp giảm bớt đi sự cạnh tranh giữa mỗi người trong giao tiếp trong thời điểm khó khăn, tăng cường được sự tự tin khi đứng trước đám đông, thảo luận 1 cách suôn sẻ và nhạy bén.

Gỗ Hóa Thạch Phong Thủy

Gỗ Hóa Thạch Phong Thủy

♦ Sử dụng Gỗ Hóa Thạch có thể để có thể tự ý thức được các công việc của mình cao hơn, giúp tăng cường xương khớp, làm cho đôi tay, đôi chân của bạn linh hoạt, nhạy bén hơn và tăng thêm được sức mạnh cho bạn.

♦ Sử dụng Gỗ Hóa Thạch lúc thiền sẽ giúp được cho bạn yên tĩnh hơn và không bị phân tâm bởi 1 hành động hay 1 thứ gì đó.

♦ Gỗ Hóa Thạch có thể đuổi trừ được âm khí, phù chú bằng khí công,…

♦ Điều kì diệu ở đây là đặt Gỗ Hóa Thạch gần ở các loại đá quý, đá phong thủy khác sẽ giúp củng cố và làm tăng thêm năng lượng cho các loại đá khác. Dùng Gỗ Hóa Thạch trang trí trên bàn làm việc sẽ mang lại sức mạnh cho bạn, hỗ trợ bạn tỉnh táo và sáng suốt trong ngày làm việc của bạn.

♦ Là biểu tượng của sự mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ được các chướng ngại vật trong cuộc sống, bảo vệ bạn 1 cách an toàn.

♦ Trong kinh doanh Gỗ Hóa Thạch được xem là vận may trong kinh doanh, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và đặt được 1 thành công trong kinh doanh của bạn.

Gỗ Hóa Thạch Trong Phong Thủy

Gỗ Hóa Thạch Trong Phong Thủy

♦ Về chữa bệnh thì Gỗ Hóa Thạch giúp ngăn ngừa được các căn bệnh về Thận (suy yếu sinh dục, hiếm muộn, viêm thận mãn,…), trị được chứng bệnh đau lưng nhức mỏi.

♦ Tạo cho cơ thể con người 1 năng lượng tốt, giúp bồi bổ cơ thể tạo ra sự dẻo dai và khỏe mạnh, tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định.

♦ Có rất nhiều thầy phong thủy cho biết rằng Gỗ Hóa Thạch có thể giúp làm tăng tuổi thọ của chủ nhân bởi vì nó giúp cho hệ thần kinh vững vàng và ổn định hơn khi gặp những căng thẳng hay hoảng hốt.

⇒ Chúng ta có thể sử dụng Gỗ Hóa Thạch để làm chuỗi vòng, khắc tượng, là lọ hoa, bàn nhỏ, giá nến,… Ngoài ra cũng có thể sử dụng Gỗ Hóa Thạch dùng để trưng bày, trang trí nhà, văn phòng làm việc,…

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626