Gỗ Hóa Thạch

Gỗ Hóa Thạch còn được gọi là Gỗ Hóa Đá. Có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, mang đến cho con người sức khỏe, may mắn và bình an,…

Gỗ Hóa Thạch

  • Giá bán:Liên hệ

Gỗ Hóa Thạch là gì?

► Gỗ Hóa Thạch là tiềm thân của những cây gỗ bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm rồi chuyển hóa thành đá. Có 1 số ít Gỗ Hóa Thạch bị chôn vùi hàng triệu triệu năm sẽ chuyển hóa thành Ngọc Hóa Thạch.

► Trong thành phần dung nham của núi lửa có chứa chất silic, 1 số cây không bị đốt cháy mà bị chôn vùi trong dòng nham thạch, dung dịch sẽ thấm vào các thở cây, khiến cho cây cứng như đá rồi trải qua hàng triệu năm biến hóa thành Gỗ Hóa Thạch.

► Gỗ Hóa Thạch có đặc tính từ trường bền vững trường thọ và vĩnh cửu, đặc biệt hơn là Gỗ Hóa Thạch có đọ cứng tương đương với Đá Mã NãoĐá Caxedon.

Gỗ Hóa Thạch

Gỗ Hóa Thạch 

► Ở Việt Nam, Gỗ Hóa Thạch được tìm thấy nhiều ở Tây Nguyên, nó có độ cứng không đồng đều khi gia công thường gặp rất nhiều rủi no như vỡ ra vì thế Gỗ Hóa Thạch thường được trưng bày theo dạng nguyên thô.

Gỗ Hóa Thạch Thô

Gỗ Hóa Thạch Thô

► Tác dụng của Gỗ Hóa Thạch:

♦ Gỗ Hóa Thạch giúp phòng ngừa và cải thiện các chứng bệnh về thận như suy yếu sinh dục, hiếm muộn, viên thận mãn, đau lưng, nhức mỏi,…

♦ Giúp phòng ngừa các chứng viêm thấp khớp.

♦ Gỗ Hóa Thạch cũng có thể dùng để trị thương, tăng cường năng lượng, đuổi trừ âm khí, phù chú vằng khí công.

♦ Tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp chủ nhân của nó được vững tin và kiên định hơn.

♦ Ngoài ra, còn giúp bồi bổ cơ thể tạo ra sự dẻo dai và khỏe mạnh, trừ được chứng sợ hãi vô cớ.

Tác Dụng Của Gỗ Hóa Thạch

Tác Dụng Của Gỗ Hóa Thạch 

⇒ Đặc biệt hơn, Gỗ Hóa Thạch còn có khả năng làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn khi gặp căng thẳng.

⇒ Nhà Sàn là cửa hàng chuyên buôn bán sỉ lẽ các mặt hàng Gỗ Hóa Thạch Thô đến Gỗ Hóa Thạch đã thành sản phẩm, với nguồn gốc xuất xứ từ Tây NguyênBạn đang cần mua Gỗ Hóa Thạch hãy liên hệ với Nhà Sàn để được tư vấn rõ hơn, hoặc bạn có thể đến trực tiếp của hàng để thoái mãi lựa chọn những sản phẩm mà mình thích. 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha