3 vị trí đặt đá thạch anh giúp tài lộc ùa về

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy được ưa chuộng. Bởi đá thạch anh được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, chính vì điều này mà đá thạch anh được hấp thụ nhiều năng lượng từ đất trời, vũ trụ. Nguồn năng lượng này có ảnh hưởng tích cực đến con người và sự vật xung quanh.

Ngày đăng: 04-08-2020

214 lượt xem

Theo như các chuyên gia phong thủy, nếu đặt đá thạch anh đúng vị trí, thì năng lượng từ đá tỏa ra sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Một số vị trí đặt đá thạch anh giúp tài lộc ùa về.

Đặt đá thạch anh tại phòng khách:

♦ Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt đá thạch anh tại phòng khách giúp cho các thành viên trong gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ, tránh xung đột giữa các thành viên. 

♦ Đặt đá phong thủy trong phòng khách hãy đặt đối diện cửa chính hoặc gần bàn uống nước hoặc ghế sofa. Vị trí tiếp theo là đặt đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà.

Trụ Đá Thạch Anh Giúp Tăng Tài Lộc

Trụ Đá Thạch Anh Giúp Tăng Tài Lộc

♦ Khi đặt đá trong phòng khách nên chú ý, không nên đặt ngay chỗ nhiều người qua lại, vì việc này dễ gây va chạm rơi vỡ gây nên điềm xấu cho gia đình.

Một số vị trí khác đặt đá thạch anh giúp tăng tài lộc, mang lại lợi ích cho chủ nhân.

Đá Thạch Anh Tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Đá Thạch Anh Tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Đặt đá thạch anh tại quầy thu ngân: tại quầy thu ngân nên đặt một trụ đá thạch anh hồng hoặc đá thạch anh vàng, việc này giúp tăng duyên bán hang cho nhân viên, giúp cho việc làm ăn buôn bán thuận lợi hơn.

Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ: giúp tăng tình cảm vợ chồng, đồng thời giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đặt Đá Thạch Anh Giúp Tăng Tài Lộc

Đặt Đá Thạch Anh Giúp Tăng Tài Lộc

Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt Phong Thủy

Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt Phong Thủy

Trụ Kim Tự Tháp Đặt Bàn Phong Thủy

Trụ Kim Tự Tháp Đặt Bàn Phong Thủy

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626