Bán đá thạch anh nguyên khối TPHCM - Kho đá thạch anh tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Thạch anh nguyên khối là thạch anh được tìm thấy từ thiên nhiên với hình dạng nguyên bản, thường là các khối nhũ đá góc cạnh lấp lánh. Thường thì người chơi phong thủy chuyên nghiệp thường dùng những tảng thạch anh, bệ thạch anh nguyên khối để sử dụng.

Ngày đăng: 18-08-2020

186 lượt xem

Trên lý thuyết một viên đá thạch anh thiên nhiên nguyên khối sẽ giữ được nguồn năng lượng mạnh hơn so với viên đá đã qua chế tác. Ít nhiều đá thạch anh nguyên khối cũng giữ lai toàn bộ hình dạng thiên nhiên của mình qua hàng triệu năm. 

Hiện nay, đá thạch anh thô được các thầy phong thủy khuyên dùng cho việc trấn trạch.

1. Cải thiện phong thủy và tích tài khí: Đặt đá thạch anh thô trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

2. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát

3. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng - Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người .

Đá Thạch Anh Hồng Thô

Đá Thạch Anh Hồng Thô

4. Nhà không được hướng - Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to, hoặc cột điện nên đặt một khối đá thạch anh thô trước nhà hay góc nhà để ngăn chặn những tác nhân gây hại đến gia đình bạn. Có thể dùng thêm một số sản phẩm đá thạch anh đánh bóng đặt trong nhà sẽ rất tốt.

5. Khử mùi: cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh thô có thể giải uế khí.

Đá Thạch Anh Trắng Thô Khối

Đá Thạch Anh Trắng Thô Khối

6. Hiện tượng bóng đè : Rải đá thạch anh hồng thô dưới gầm giường hay dùng một viên đá thạch anh hồng thô trên đầu giường sẽ giúp bạn giảm dần các hiện tượng bóng đè, đồng thời giúp giác ngủ của bạn được sâu hơn, sẽ cảm thấy sảng khoái sau khi thức giậy.

Nhà Sàn Tây Nguyên – một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đá thạch anh thô vụn, nguyên khối tự nhiên nhằm phục vụ cho giải quyết những vấn đề về phong thủy ở các tỉnh thành, đặc biệt ở Tp.HCM.

Đá Thạch Anh Thô Vụn Trắng Phong Thủy

Đá Thạch Anh Thô Vụn Trắng Phong Thủy

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626