Đá Vàng Găm Là Gì?

Đá Vàng Găm là 1 loại đá liên tục tỏa ra 1 năng lượng lớn và đem lại sự giàu có và sự hưng thịnh. Có rất nhiều người cho rằng đá vàng găm là 1 phương thức chữa bệnh và có phong thủy tốt cho gia đình và công việc.

⇒ Đá Vàng Găm được tượng trưng cho “Ngọn Lửa” tương đối cứng, khi chúng ta dùng kim loại đập lên viên Đá Vàng Găm thì sẽ có hiện tượng “Chóe Lửa”.

► Nguồn gốc Đá Vàng Găm:

Đá Vàng Găm Phong Thủy Trừ Tà

Đá Vàng Găm Phong Thủy Trừ Tà

⇒ Đá Vàng Găm có tê gọi tiếng anh là pyrite, cái tên được xuất phát từ Hi Lạp và có mặt rất nhiều ở Đức, Tây Ban Nha, Thủy Điển, Hoa Kì và 1 số quốc gia khác nữa. Đá Vàng Găm của Nhà Sàn được chiết xuất 100% từ Tây Nguyên nhưng chú yếu vẫn là Cao Nguyên, Lâm Đồng.

Nguồn Gốc Đá Vàng Găm

Nguồn Gốc Đá Vàng Găm

► Công dụng của Đá Vàng Găm:

♦ Đá Vàng Găm là 1 loại đá bảo vệ, che chắn cho người dùng khỏi năng lượng tiêu cực, loại trừ những năng lượng xấu. Điều quan trọng ở đây là nếu mang theo Đá Vàng Găm bên mình mỗi lúc thì giúp bảo vệ chủ nhân khỏi ô nhiễm môi trường và tránh xa được những nguy hiểm về bản thân. Thúc đẩy được sức khỏe thể chất tốt và cảm xúc tốt.

Mua Đá Vàng Găm Ở Đâu

Mua Đá Vàng Găm Ở Đâu

♦ Nhiều người cho rằng Đá Vàng Găm được xem như là 1 hòn đá may mắn, giúp thu hút phong thủy cho gia đình. Giúp cho con người có đầu óc minh mẫn hơn, gặp được nhiều mắn trong công việc.

♦ Nó có thể làm cho nguồn năng lượng âm đi lệch hướng khỏi chủ nhân của nó, giúp cho chủ nhân được phát triển và thành công hơn.

Tác Dụng Đá Vàng Găm

Tác Dụng Của Đá Vàng Găm

♦ Đá Vàng Găm được sử dụng rất nhiều, năng lượng bên ngoài của nó có thể làm sạch các hệ thống của cơ thể, mang lại 1 cảm giác sức sống mạnh mẽ trong suốt thời gian làm việc của bạn. Đá Vàng Găm là 1 loại đá phong thủy mang lại may mắn và sự hưng thịnh, nó còn tỏa ra 1 nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn làm cho cuộc sống gia đình thêm bình an, vui vẻ và gắn kết được tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm bền chặt hơn.

Công Dụng Đá Vàng Găm

Công Dụng Đá Vàng Găm

♦ Trong công việc thì Đá Vàng Găm được xem như là lá bùa may mắn giúp cho công việc được sắp xếp 1 cách ổn thỏa và nhanh gọn, mọi việc được thuận lợi hơn và gặp được nhiều may mắn hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh gặp được nhiều may mắn và có thể giúp bạn gặp được những cố nhân giúp đỡ bạn.

♦ Đá Vàng Găm có thể giúp bạn kiên trì theo đuổi được ước mơ của bạn trong cuộc sống. Bảo vệ, che chở chủ nhân thoát khỏi những năng lượng xấu.

Mang Lại May Mắn Cho Người Sử Dụng

Mang Lại May Mắn Cho Người Sử Dụng

► Đá Vàng Găm dùng để làm gì?

♦ Đá Vàng Găm đã thành phẩm chúng ta có thể dùng để trưng bày ngay tại phòng khách gia đình của mình, có thể là 1 điểm nhẩn trong các sản phẩm của gia đình. Giúp trấn trạch, trừ tà và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Chúng ta cũng có thể trưng bày nơi phòng làm việc của mình giúp giảm bớt được những căng thẳng trong công việc, mang lại hiệu quả cao và gặp được nhiều may mắn hơn.

Cách Sử Dụng Đá Vàng Găm

Cách Sử Dụng Đá Vàng Găm

♦ Đá Vàng Găm Vụn chúng ta có thể dùng để rải xuống móng nhà giúp cho gia đình được bình an và làm lệch hướng được luồng khí âm tránh xa được ngôi nhà của mình.

Đá Vàng găm Chất Lượng

Đá Vàng găm Chất Lượng

 

Video đá vàng gam tại Nhà Sàn Tây Nguyên

 

Video Trụ Đá Vàng Găm

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng