Đá vàng găm phong thủy may mắn

Đá Vàng Găm còn được mệnh danh là Đá Bảo Vệ. Bởi vì người ta tin rằng đá sẽ giúp bạn tránh xa những mối đe dọa về tính mạng, an toàn khi ra đường, đẩy lùi các khí âm. Do đó đá rất hợp với những người đi xa hoặc làm những công việc nguy hiểm.Trong phong thủy, Đá Vàng Găm là biểu tượng của may mắn và giàu có. Chính vì vậy mà nhiều người sử dụng nó là đồ phong thủy trong không gian làm việc của họ.

1. Đá Vàng Găm Là Gì?

Trong thời cổ đại, những người thầy thuốc sử dụng loại đá này giống như 1 khoáng vật ẩn chứa “linh hồn của ngọn lửa”. Họ quan niệm ra điều này dựa trên khả năng đánh ra lửa của đá.

Ngoài việc bảo vệ người sử dụng an toàn khi ra ngoài và đi xa, Đá Pyrite còn rất nhiều tác dụng quan trọng. Khi bạn kinh doanh, đá sẽ hỗ trợ bạn tự đưa ra 1 quyết định đúng đắn để công việc thêm suôn sẻ và phát triển. Bên cạnh đó nó sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, vượt qua các rào cản để đi đến thành công. Từ đó bạn sẽ có cơ hội chạm đến ước mơ của bản thân.

Công Dụng Của Đá Vàng Găm

Công Dụng Của Đá Vàng Găm

2. Công Dụng Của Đá Vàng Găm

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá giúp bạn luôn có tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn. Bản thân chủ sở hữu viên đá sẽ càng thêm mạnh mẽ và tự tin vào bản thân, từ đó nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Khi có Đá Pyrite bên cạnh, bạn sẽ giảm bớt nỗi thất vọng hay lo lắng. Thay vào đó bạn sẽ biết tìm các giải pháp để giải quyết và không bao giờ từ bỏ. Đá còn tiếp thêm động lực giúp bạn chinh phục được nhiều thử thách hơn nữa. Ngoài ra nó còn giúp bạn cân bằng tinh thần, mang đến sức mạnh, sự thành công, nhiệt tình.

Đá Vàng Găm Phong Thủy

Đá Vàng Găm Phong Thủy

Về ý nghĩa phong thủy, dùng Đá Pyrite trong văn phòng hay gia đình đều như tiếp thêm sinh lực, gia tăng sức sống và sự tỉnh táo. Bạn sẽ cảm thấy bản thân dễ tập trung hơn, giảm việc suy giảm trí nhớ và căng thẳng làm việc quá nhiều.

Trụ Đá Vàng Găm Phong Thủy

Trụ Đá Vàng Găm Phong Thủy

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng