Quả cầu đá thạch anh bông vàng dành cho người mệnh kim và mệnh thổ

Mỗi một vật phẩm phong thủy đều mang những ý nghĩa riêng. Việc lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp mang lại hiệu quả, mang lại may mắn cho chủ nhân, giúp chủ nhân tránh khỏi những tác nhân gây hại đến bản thân.

Ngày đăng: 29-06-2020

179 lượt xem

Với bài viết này, Nhà Sàn sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đá thạch anh phù hợp với mệnh kim và mệnh thổ. Cùng xem nhé:

Người mệnh kim khi lựa chọn quả cầu phong thủy nên cân nhắc mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong hệ quy luật ngũ hành.Từ quy luật ngũ hành ta biết được mối quan hệ tương sinh với mệnh kim ( thổ sinh kim) bởi vậy người mệnh kim nên chọn những loại đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh bông vàng phong thủy:

♦ Người mệnh kim nếu trong ngũ hành sự tương hợp chính mình thì lên dùng một quả cầu đá thạch anh màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho sự tinh túy, sự quyền uy của một người thành đạt đối với một tập thể lớn mạnh.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Bông Vàng Đặt Bàn

Quả Cầu Đá Thạch Anh Bông Vàng Đặt Bàn

♦ Những quả cầu phong thủy thường được các doanh nhân, người kinh doanh, luật sự, các nhà chính trị gia, nhà ngoại cảm… sử dụng cũng như đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách để mang lại hiểu quả tốt nhất khi sử dụng.

Công dụng của quả cầu đá thạch anh bông vàng:

♦ Thạch anh vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung.

♦ Trong phong thủy, thạch anh vàng được coi là “Viên đá thành công” hay “Viên đá thịnh vượng”. Bạn có thể đặt 1 quả cầu thạch anh vàng hay trụ đá thạch anh vàng ở hướng Đông Nam nhà bạn để thu hút sự giàu có.

Mua Đá Thạch Anh Bông Vàng Ở Đâu

Mua Đá Thạch Anh Bông Vàng Ở Đâu

♦ Thạch anh vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa.

Thạch anh vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.

♦ Người bị các vấn đề về tóc, da, móng sử dụng thạch anh vàng là có thể cải thiện được tình trạng của mình.

Đá Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Kim

Đá Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Kim

♦ Đặt thạch anh giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn. Không nên đặt quả cầu thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hay những phương sát khí. Đặt thạch anh ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.

Để sở hữu cho mình một sản phẩm đá thạch anh bông vàng chất lượng, đá tự nhiên. Hãy liên hệ ngay cho Nhà Sàn Tây Nguyên nhé. Đến với Nhà Sàn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đá Thạch Anh Bông Vàng Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Đá Thạch Anh Bông Vàng Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626