THẠCH ANH THÔ TỰ NHIÊN VIỆT NAM

Đá thạch anh thô thiên nhiên là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Đá thô thạch anh tự nhiên ngày nay đang được các chuyên gia phong thủy và các tín đồ chơi đá: chọn để xử lý các vấn đề phong thủy nơi ở, các công trình xây dựng dùng trấn trạch, chôn nền nhà, chôn móng, trấn iểm, làm tiểu cảnh, sân vườn, trang trí…bởi những viên đá thạch anh sẽ hỗ trợ bạn làm tăng vượng khí đem đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an cho gia chủ.

Ngày đăng: 16-01-2020

139 lượt xem

+Nguồn gốc của đá thạch anh tại Việt Nam

Nhà Sàn Tây Nguyên là nơi cung cấp đá tự nhiên Việt Nam 100% uy tín chất lượng. Địa chỉ của các thầy phong thủy và là điểm giao lưu gắn kết của các tín đồ đam mê đá thiên nhiên năng lượng cao không qua xử lý.

Thạch anh hồng thô Việt Nam

Thạch anh hồng thô Việt Nam 

- Nói không với đá “nước lạ” chuyên cung cấp “Đá thật tự nhiên năng lượng cao” có giá bán đá thạch anh thô tự nhiên rẻ nhất hiện nay. Đá thạch anh thiên nhiên có nguồn gốc từ Tây Nguyên Việt Nam là những viên đá có nguồn năng lượng cao tinh khiết và mạnh mẽ bởi trong mỗi khối đá thiên nhiên đã tiếp nhận và lưu trữ khuyếch tán năng lượng của vũ trụ sẽ tao ra trạng thái cân bằng cho tinh thần và kích thích sự hoạt động của não bộ giúp trạng thái cân bằng.

Đá thạch anh trắng thô trấn trạch

Đá thạch anh trắng thô trấn trạch

Đá thạch anh thô tự nhiên

Đá thạch anh thô tự nhiên

+ Ý nghĩa của đá thạch anh thô:

- Thạch anh thô tự nhiên Việt Nam ngoài việc dùng trấn trạch, xử lý phong thủy còn được dùng để trang trí cho những tín đồ thiền đạo, cảm xạ học, ở những nơi thiền định, hành thiền, Yoga…

- Đá thô thạch anh tự nhiên là một trong số loại đá quý hiếm nên được sử dụng tư vấn và sử dụng rộng rãi vì Đá thạch anh thiên nhiên có nhiều công dụng tốt trong xử lý phong thủy đem lại tài lộc may mắn, bình an cho gia chủ.

Thạch anh thô giá rẻ

Thạch anh thô giá rẻ

- Đá thạc anh thô thiên nhiên được dùng nhiều trong trong các công trình xây dựng bởi theo phong thủy nếu trên mảnh đất gia chủ đang xây cất được trấn trạch bằng đá thạch anh sẽ rất vượng khí, gia đình bình an, tài lộc thông thuận, lưu thông trường khí.

Video: Cách Sử Dụng Đá Thạch Anh Thô Để Trấn Trạch và Giữ Tiền

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha