Tiền xu phong thủy tăng tài lộc

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Sau đây là một số loại tiền xu và công dụng của nó:

1. Tiền xu mai hoa 10 cánh rời (mai hoa thập toàn):

Đồng tiền có 10 cánh nhỏ được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, nhìn giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp, góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân ám hại…

Tiền Xu Hoa Mai 10 Cánh Rời

Tiền Xu Hoa Mai 10 Cánh Rời

2. Tiền xu Tam Tài (Thiên - Địa - Nhân, xâu 3 đồng xu):

Số 3 tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân (Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa), tức là mang đến những điều tốt, là biểu tượng cho sự thịnh vượng cát lành. 

3. Tiền xu Lục Đế (xâu 6 đồng xu):

Tiền xu Lục đế tiền là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo Phong thủy thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt..

Tiền Xu Lục Đế Phong Thủy

Tiền Xu Lục Đế Phong Thủy

4. Tiền xu Bát Bạch (xâu 8 đồng xu):

Số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, có tác dụng phát huy Thổ khí trong Vận Tám (từ năm 2004 đến 2023) tức là sự thịnh vượng và phát triển về tài lộc.

5. Cách sử dụng đồng xu để tăng tài lộc:

Có rất nhiều cách để sử dụng các đồng tiền xu nhằm tăng cường sự giàu có về phong thủy cho ngôi nhà hoặc việc kinh doanh của gia chủ. Bạn có thể buộc chúng thành các nhóm có 3, 6, 8, hoặc 9 đồng xu với sợi dây đỏ và hướng mặt có chữ lên trên để kích hoạt tia năng lượng từ chúng. Dưới đây là những cách sử dụng tiền xu phong thủy phổ biến. 

Tiền Xu Hoa Mai 10 Cánh

Tiền Xu Hoa Mai 10 Cánh

♦ Đặt tiền xu dưới thảm tăng thêm tài lộc:

Người xưa thường quan niệm rằng bước đi trên tiền là hướng tới sự tài lộc. Vậy nên, khi làm nhà đến công đoạn gần hoàn thiện người ta chôn xuống đất trước cửa ra vào để tăng thêm tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà. Nhưng nếu nhà bạn đã xây xong thì cũng không lo ngại gì, bạn chỉ cần đặt tiền xu dưới thảm là đã được rồi.

♦ Đặt tiền xu cạnh các thiết bị điện tử:

Để mang lại may mắn cho bản thân, bạn có thể gắn một đồng xu sau lưng chiếc điện thoại hoặc bỏ vào ốp điện thoại,…

Bi Mật Dùng Đồng Tiền Xu Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Bi Mật Dùng Đồng Tiền Xu Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Có quan niệm cho rằng, tiền xu sẽ hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị di động, từ đó xua đi nguồn năng lượng tiêu cực, các nguồn năng lượng tích cực sẽ dễ dàng tụ lại, có lợi cho sức khỏe và cả tài lộc của chủ nhân.

♦ Thu hút tiền đến túi tiền của bạn:

Để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm... để kích hoạt sự giàu có cho chính bạn.

♦ Kích hoạt sự may mắn cho văn phòng của bạn:

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc, dưới ghế ngồi, trên máy tính của bạn... sẽ làm tăng hiệu quả công việc và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Tiền Xu Phong Thủy Tăng Tài Lộc

Tiền Xu Phong Thủy Tăng Tài Lộc

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng