Trấn trạch, tạo năng lượng dương, trang trí nhà bằng đá thạch anh vụn 1x2.

Hôm nay, hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên sáng tạo với đá Thạch Anh vụn bằng việc trang trí góc sân, vườn giúp nâng cao sinh khí cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 26-03-2020

39 lượt xem

♦ Đá Thạch Anh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy và đời sống hằng ngày. Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Phổ biến và dễ sử dụng nhất là các loại Đá Thạch Anh ở dạng vụn.

♦ Nếu bạn đang trong thời gian rảnh dỗi, nhưng chưa tìm ra được cách nào để giải trí thì hãy cùng sáng tạo bằng đá thạch anh cùng với Nhà Sàn. Sử dụng đá thạch anh vụn trang trí góc sân vườn, vừa giúp tăng sinh khí, cải thiện phong thủy đồng thời cũng giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động và tươi mới hơn.

Đá Vụn Thạch Anh Trang Trí Góc Vườn

Đá Vụn Thạch Anh Trang Trí Góc Vườn

♦ Tùy thuộc vào góc vườn của nhà bạn mà bạn có thể sử dụng đá vụn thạch anh cho phù hợp. Số lượng sẽ từ 50 – 100kg tùy thuộc vào diện tích góc sân, vườn nhà bạn.

♦ Đá thạch anh vụn cỡ 1x2 dải đều bề mặt bồn hoa, cây cảnh cùng với đó sẽ kết hợp với đá thạch anh vụn hồng thô cỡ 4x6 để be bờ xung quang tạo hàng rào kiên cố.

♦ Có thể sử dụng thêm đá thạch anh hồng khối dựng ở góc để trang trí tạo được sự hài hòa giữa thiên nhiên thơ mộng.

Rải Đá Thạch Anh Vụn 1x2 Giúp Tăng Sinh Khí Cho Ngôi Nhà

Rải Đá Thạch Anh Vụn 1x2 Giúp Tăng Sinh Khí Cho Ngôi Nhà

Nhà Sàn Tây Nguyên là một kho đá thạch anh có đủ các loại từ đá vụn thô đến thành phẩm. Tất cả sản phẩm đá thạch anh tại Nhà Sàn đều là đá tự nhiên. Vậy nên khi mua các sản phẩm đá thạch anh vụn tại Nhà Sàn thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Nhà Sàn Tây Nguyên – Nơi chia sẻ sự sáng tạo từ đá phong thủy.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha