Chai đá ngũ sắc phong thủy

300.000VND 360.000VND -16%

CDNS

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là các loại đá quý có màu sắc tương ứng với Ngũ Cung. Đây là loại Đá Thạch Anh có năng lượng cao nhất được rất nhiều người sử dụng. Vì các viên Đá Ngũ Sắc khá nhỏ nên chúng thường được để vào các bình, lọ để thuận tiện hơn cho việc trưng bày. Tại Nhà Sàn Tây Nguyên có các bình, lọ Đá Ngũ Sắc 5 màu đánh bóng dành cho khách hàng yêu thích loại đá này.


Còn hàng
1

►Mô tả sản phẩm: Chai đá ngũ sắc phong thủy - CDNS

+ Chất liệu: đá tự nhiên (đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá mã não,..)

+ Màu sắc: nhiều màu

+ Kích thước: cao khoảng 16-19cm; nặng 700-1000gr

+ Công dụng: Để trang trí phòng khách, Để bàn làm việc, quầy thu ngân, bảo bình thủy, trấn trạch nhà vệ sinh, bàn thần tài, trang trí góc tài lộc...

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là tập hợp 5 màu loại Đá Thạch Anh, mã não tương ứng với 5 màu của ngũ hành. Đá màu trắng là cung Kim, đá màu xanh lá cây là cung Mộc, đá màu xanh nước biển, tím, đen là cung Thủy, đá màu đỏ, hồng là cung Hỏa, đá màu vàng là cung Thổ.

Các màu sắc của đá tương ứng với ngũ cung

Ý nghĩa của 5 màu trong đá vụn ngũ sắc:

♦ Đá Ngũ Sắc mang năng lượng của Ngũ Hành, hấp thụ đủ tinh hoa đất trời nên luôn mang đến năng lượng tích cực cho người sử dụng. Mỗi màu sắc trong Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đều mang những ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt.

Lọ Đá Ngũ Sắc Đặt Bàn

♦ Theo phong thủy, màu trắng mang sức mạnh kim khí đại diện cho hành Kim. Màu xanh lá cây là sự phát triển mạnh mẽ đại diện cho hành Mộc. Màu đen, tím, xanh nước biển ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng của nước đại diện cho hành Thủy. Màu hồng, đỏ mang sức mạnh to lớn của lửa đại diện cho hành Hỏa. Màu vàng biểu tượng cho sự vững chắc đại diện cho hành Thổ.

Mua Bình Đá Ngũ Sắc Ở Đâu

♦ Tùy vào mục đích sử dụng mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc 5 màu đánh bóng sẽ có những công dụng khác nhau. Nhưng tất cả đều sẽ mang đến điều tốt lành cho người sử dụng.

 

Bình Đá Thạch Anh Phong Thủy Đặt Bàn

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
5/5
Đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đã thêm vào giỏ hàng