Tác dụng của đá mã não

Đá mã não 100% được lấy từ thiên nhiên

Tác dụng của đá mã não

  • Giá bán:Liên hệ
Màu thay đổi
Độ cứng 6,5-7
Trọng lượng riêng 2,57-2,64 
Chỉ số khúc xạ 1,53-1,55 

Đá mã não là một hòn đá thư giãn, bình tĩnh, làm sạch, cân bằng, thiền, sức sống, tiếp đất, giảm đau, và cân bằng năng lượng. Nó kích thích khả năng phân tích, tỉnh dậy tài năng tiềm ẩn ẩn, tăng cường thị lực, giúp với căng thẳng, và ổn định hào quang. 

Đá Mã não có ánh sáng mượt và nói chung là nhiều màu, nhiều lớp dễ nhận ra đá. Đá Mã não có thể được tìm thấy trong rất nhiều màu, bắt đầu từ màu nâu, màu xanh, màu trắng sữa, hoa hồng, xám, tím, vàng, xanh lá cây, đỏ và cam. Nó là một phần trong suốt và rất nhiều loại tranh đá,  với dải màu sắc khác nhau đã được hình thành trong các hốc của đá núi lửa. 

Đá Mã Não được đánh giá cao như một lá bùa hay bùa hộ mệnh trong thời cổ đại. 

Đá mã não được tìm thấy tại Đức, Uruguay, Brazil, Hoa Kỳ, Mexico, Madagascar, Ý, Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc và Scotland. Và được tìm thấy trên vùng Tây Nguyên, Đông nam bộ, Tây bắc Việt Nam. 

Đá mã não Trắng  phục vụ như đá cho phát triển tâm linh.

Đá mã não tím được sử dụng để bảo vệ bà mẹ và trẻ em chưa sinh của họ. Nó giúp giảm bớt khi sinh con. Đá mã não tím có thể mang lại sự gia tăng lòng từ bi, và cảm giác đối với những người khác.

Màu vàng và nâu trợ dạ dày, bụng, tuyến tụy, gan.Kích thích quá trình tiêu hóa.

Mã Não xanh Khoan Môn được sử dụng để gây trạng thái cao hơn của ý thức. Nó được kết hợp để hy vọng, sự đoàn kết, sự lạc quan, suy nghĩ tích cực, dòng năng lượng mịn, niềm vui và sự thật.Nó vô hiệu hóa được sự tức giận, chấn thương tình cảm, nhiễm trùng, viêm, ít hơn, làm giảm nhiệt độ. Màu xanh ren mã não là một loại đá rất mạnh mẽ. Nó chữa đau họng, vấn đề với cổ, vai, suy của tuyến thyroidal, và các tuyến bạch huyết. Nó thanh lọc hệ thống bạch huyết, phát hành các khối trong hệ thống thần kinh, chữa viêm khớp, và củng cố hệ thống xương. Elixir xử lý các không thăng bằng của các chất lỏng trong cơ thể.

Đá mã não hồng tẩy sạch những rắc rối về tình cảm, giúp trong tình yêu tha thứ và chấp nhận. Nó nên được đặt gần tim.

Đá mã não vàng đỏ cung cấp hỗ trợ, sức mạnh và lòng dũng cảm trong thời điểm khó khăn, cung cấp bảo vệ, làm dịu những nỗi sợ hãi và cảm xúc và phản ánh những mối đe dọa đối với nguồn của họ. Nó có thể được sử dụng để khuếch đại tài năng ngoại cảm. Nó đã được sử dụng bởi các pháp sư để kích thích trí sáng suốt và để gợi lên hình ảnh và những kỷ niệm của cuộc sống khác.Trong chữa bệnh, nó được coi là tăng tài năng tự nhiên và khả năng chữa bệnh và làm việc với các hệ thống tuần hoàn và hệ tiêu hóa thấp hơn. Nó hỗ trợ các hệ thống thần kinh và nội tiết, rối loạn tuần hoàn, giúp giảm bớt khó khăn về tuổi tác và năng lượng thông tắc cũ.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6h.

Giảm 30% Bạn đến kho chọn hàng.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 200 DT 743 Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lăk, huyện Lăk, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hotline

  • Hỗ trợ trực tuyến

    0903097626

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 722,744

Đang online10

FanPage

PGRpdiBpdGVtdHlwZT0iaHR0cDovL3NjaGVtYS5vcmcvQWdncmVnYXRlUmF0aW5nIiBpdGVtc2NvcGU9IiIgY2xhc3M9ImtlbmciIGl0ZW1wcm9wPSJhZ2dyZWdhdGVSYXRpbmciIHN0eWxlPSJmbG9hdDpsZWZ0O2NsZWFyOmxlZnQiPgo8c3BhbiBpdGVtcHJvcD0icmF0aW5nVmFsdWUiPjg1PC9zcGFuPi88c3BhbiBpdGVtcHJvcD0iYmVzdFJhdGluZyI+MTAwPC9zcGFuPjxzcGFuIGl0ZW1wcm9wPSJyYXRpbmdDb3VudCI+MTAwPC9zcGFuPiBiw6xuaCBjaOG7jW48L2Rpdj4KPC9kaXY+