Đá thạch anh vụn đen đánh bóng

200.000VND 300.000VND -33%

Trong phong thủy, với màu đen huyền bí, khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và Đá Thạch Anh đen được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt.


Còn hàng
1

Mô tả: Đá thạch anh vụn đánh bóng rất hiếm và hầu như không có vì Thạch Anh Đen là đá bán Quý rất hiếm, chỉ cần một miếng vụn nhỏ cũng có giá trị rất lớn để sử dụng trong phong thủy và làm trang sức như mặt dây chuyền, mặt nhẫn… vì thế sẽ không có nhiều để đánh bóng làm đá vụn. Thay vào đó sẽ dùng đá vụn mã não tự nhiên để đánh bóng để thay thế màu đen của đá thạch anh.

+Chất đá: Đá vụn mã não tự nhiên đánh bóng màu đen

+Kích thước: từ 1cm-1,5cm

+Trọng lượng: 1kg

+Giá bán: 200k (chưa bao gồm phí ship hàng)

Đá Thạch Anh Đen Vụn Đánh Bóng Tự Nhiên

Đá thạch anh vụn đen đánh bóng phong thủy

Hình ảnh: Đá mã não đánh bóng phong thuỷ

Đá thạch anh đen có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao. Sự sang trọng, bắt mắt của đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho người sử dụng.

Năng lượng bên trong của thạch anh đen rất phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim nên sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tiền bạc cho những người sở hữu thuộc một trong ba cung mệnh này.

Đá ngũ sắc phong thủy nhiều màu

Đá ngũ sắc phong thủy nhiều màu

VideoĐo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

   Hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, rất độc hại không phải Đá tự nhiên. Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

 

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng