Đá thạch anh vụn tím đánh bóng phong thủy

250.000VND 400.000VND -37%

DVTDB

Thạch anh tím hay còn được gói với cái tên khoa học là Amethyst thuộc loại đá phong thủy quý và được đá giá cao trong dòng đá thạch anh. Đá thạch anh tím mang vẻ đẹp tự nhiên và đem lại sự điềm tĩnh giúp cân bằng về cảm xúc, thể trạng cũng như ý nghĩa tâm linh. Khi tâm trạng con người không được tốt có thể sử dụng thạch anh tím bên người điều này giúp bạn tăng niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.


Còn hàng
1

♦Mô tả: Đá Thạch Anh vụn tím tự nhiên năng lượng cao đánh bóng, hạt nhỏ bằng đầu ngón tay, rất dễ sử dụng trong trang trí và phong thủy. Nhờ có công dụng tuyệt vời trong đời sống Đá Thạch Anh Tím được trộn chung với các màu khác thành là một trong những màu đá ngũ sắc vô cùng đẹp và có nguồn năng lượng dương tươi tốt.

+Chất đá: Thạch anh vụn tím thiên nhiên đánh bóng

+Kích thước: từ 1cm-1,5cm

+Trọng lượng: 1 Kg

+Giá bán: 250k (chưa bao gồm phí ship hàng)

Video: Đá Thạch Anh Tím Vụn Đá Bóng Phong Thủy

Đá ngũ sắc đánh bóng

 -Khi mua hoặc xây cất nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy, thế nhưng trong thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà hiếm khi các bạn có được, một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống.

 -Để khắc phục những khiếm khuyết này, bạn có thể dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc để nâng cao địa khí của căn nhà, giải trừ các nguồn năng lượng xấu từ dưới đất, đồng thời tăng cường cát khí mang lại sức khỏe, may mắn trong kinh doanh, công việc.

 -Đây là lợi ích được dùng rộng rãi nhất của thạch anh vụn ngũ sắc. Về mặt phong thủy đây được coi để “trấn tà-trấn trạch”, loại bỏ khí tiêu cực từ dưới nền móng thoát ra.

VideoĐo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

  Hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, rất độc hại không phải Đá tự nhiên. Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

 

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng