Đá thạch anh vụn trắng đánh bóng phong thủy

Đá Thạch Anh vụn trắng đánh bóng được hình thành hàng trăm triệu năm, trải qua sự biến động các dãy núi khổng lồ đi cùng với những biến đổi vĩ đại này là sự hình thành của các tinh thể thạch anh, những tinh thể này trong quá trình hình thành và tồn tại đã nhận được những nguồn năng lượng lớn từ lòng đất và vũ trụ.

Đá thạch anh vụn trắng đánh bóng phong thủy

  • Mã SP:TAVTB
  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:100,000 vnđ

♦Mô tả: Đá thạch anh trắng có màu sắc trong đẹp kèm với mức năng lượng cao ẩn chứa bên trong nên có nhiều công dụng được các thầy phong thủy sử dụng.

 + Chất đá: Thạch Anh thiên nhiên đánh bóng

 + Kích thước: từ 1cm-1,5cm

 + Trọng lượng: 0.5kg

 + Giá bán: 100k (chưa bao gồm phí ship hàng)

Đá thạch anh trắng có 3 biến thể: trắng, trắng sữa dừa và trong suốt, so với các loại thạch anh màu khác thì thạch anh trắng hiện nay được các chuyên gia phong thủy tư vấn được sử dụng phổ biến:

Đá thạch anh vụn trắng

Dùng trang trí:

 - Loại đá thạch anh vụn trắng đánh bóng được dùng để trang trí tiểu cảnh, hòn non bộ, bể cá cảnh, rải lên chậu cây cảnh hay cho vào các lọ thủy tinh để trang trí… Dùng Đá Thạch Anh Bảo bình thủy - pháp khí hóa giải nhà vệ sinh.

Khoa học phong thủy:

 - Thầy phong thủy lựa chọn đá thạch anh màu trắng để tăng địa khí chống lại khí xấu, uế khí cho ngồi nhà bằng cách dải một lớp đá xuống nền nhà, hoặc dùng hóa giải nhà vệ sinh loại trì uế khí...

 - Đá thạch anh vụn trắng đánh bóng còn được dùng kết hợp với 4 màu đá thạch anh khác để dải xuống nền mộ khi cải táng để tăng phúc lộc cho con cháu. Người xưa có câu “Nhất mộ bách gia” ý là 1 ngôi mộ tốt phát vượng cả trăm nhà.

Ứng dụng trị liệu:

  - Trong y học có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh, suy giảm hấp thu do các bệnh về  tiêu hóa, giúp tăng tuần hoàn máu.

  - Có khả năng triệt tiêu các luồng năng lượng bức xạ do các thiết bị điện tử phát xạ như tivi, màn hình máy tính, sóng viba của lò vi sóng, sóng điện thoại…

VideoĐo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

♦ Giá đá thạch anh vụn trắng trên thị trường hiện nay:

  - Đá Thạch anh Trắng có mức năng lượng dương cao ngang bằng với các dòng thạch anh khác nên đang được sử dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực hiện nay. Với nhiều công năng tốt như vậy cùng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  - Do đó, cần mua đá thạch anh vụn trắng đánh bóng với chất lượng đảm bảo, đúng là đá thạch anh tự nhiên Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

 - Đá thạch anh trắng dạng thô chưa qua chế tác đánh bóng có giá 13-25k/1kg (tùy vào số lượng cụ thể)

 - Đá thạch anh trắng đã qua chế tác đánh bóng có giá 200k/1kg (tùy vào số lượng cụ thể).

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626