Đá thạch anh vụn vàng đánh bóng phong thủy

Đá thạch anh vàng có tên gọi quốc tế là Citrine tượng trưng cho tài lộc phú quý. Thạch anh vàng được gọi là viên đá kinh doanh nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị và dân buôn bán để ngay tại quầy thu ngân, quầy thu tiền để thu hút vận may tài lộc buôn may bán đắt.

Đá thạch anh vụn vàng đánh bóng phong thủy

  • Mã SP:DVTDB
  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:110,000 vnđ

♦Mô tả: Đá Thạch Anh vụn Vàng tự nhiên năng lượng cao đánh bóng, hạt nhỏ bằng đầu ngón tay, rất dễ sử dụng trong trang trí và phong thủy. Nhờ có công dụng tuyệt vời trong đời sống Đá Thạch Anh Vàng được trộn chung với các màu khác thành là một trong những màu đá ngũ sắc vô cùng đẹp và có nguồn năng lượng dương tươi tốt.

+Chất đá: Thạch anh vụn tím thiên nhiên đánh bóng

+Kích thước: từ 1cm-1,5cm

+Trọng lượng: 0.5kg

+Giá bán: 110k (chưa bao gồm phí ship hàng)

Đá Thạch Anh Vàng sẽ đem đến cho con người những tài lộc may mắn, bình an trong cuộc sống. Đặt Đá Thạch Anh Vàng trên bàn làm việc sẽ tăng khả năng tập trung cao và  dễ gần gũi hoà đồng với cuộc sống đời thường.

VideoĐo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

 -Khi mua hoặc xây cất nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy, thế nhưng trong thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà hiếm khi các bạn có được, một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống.

 -Để khắc phục những khiếm khuyết này, bạn có thể dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc để nâng cao địa khí của căn nhà, giải trừ các nguồn năng lượng xấu từ dưới đất, đồng thời tăng cường cát khí mang lại sức khỏe, may mắn trong kinh doanh, công việc.

 -Đây là lợi ích được dùng rộng rãi nhất của thạch anh vụn ngũ sắc. Về mặt phong thủy đây được coi để “trấn tà-trấn trạch”, loại bỏ khí tiêu cực từ dưới nền móng thoát ra.

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn đánh bóng

  Hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, rất độc hại không phải Đá tự nhiên. Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha