Đá thạch anh vụn xanh đánh bóng phong thủy

Đá Thạch Anh xanh là một loại đá quý hiếm trên trái đất, có thành phần hóa học là SiO2, do quá trình hình thành có thêm các tạp chất tham gia vào cấu trúc mạng tinh thể nên đá thạch anh có những màu sắc khác nhau. Màu xanh của đá được tạo thành từ các tạp chất khác như: Muscovite, Hematile, Goethite.

Đá thạch anh vụn xanh đánh bóng phong thủy

  • Mã SP:DVTAX
  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:100,000 vnđ

♦Mô tả: Đá thạch anh xanh thô nguyên khối sau khi trải qua quá trình đập nhỏ và mài nhẵn (đánh bóng) có kích thước 1x1cm->1,5cm (kích thước khoảng bằng đầu ngón tay trỏ đến ngón tay cái). Ứng dụng trong phong thủy là đổ xuống móng nhà, dải nền nhà, dải mộ, thả vào bể cá... trang trí khác. Nhưng chủ yếu nhất là cho xuống dưới nền nhà và nền mộ.

-Đặc tính của thạch anh xanh vụn xanh đã làm bóng là khả năng thể hiện ở khía cạnh quan trọng như: khả năng hấp thụ, chuyển hóa và phóng phát và hấp thụ những nguồn năng lượng tươi tốt của trời đất.

Đá thạch anh vụn xanh đánh bóng phong thủy

Đá thạch anh vụn xanh đánh bóng phong thủy

+ Chất đá: Thạch Anh thiên nhiên đánh bóng

+ Kích thước: từ 1cm-1,5cm

+ Trọng lượng: 0,5 kg

+ Giá bán: 100k (không bao gồm phí ship hàng)

Được dùng nhiều trong các lĩnh vực như:

-Dùng để thanh lọc khí độc, hạn chế tác động nguy hiểm từ sóng từ, tĩnh điện, bức xạ trong quá trình sử dụng máy tính, ti vi, lò vi sóng...

Sử dụng thạch anh để trấn trạch, trừ tà ma bằng cách dải dưới nền nhà...

Đá thạch anh vụn xanh mài bóng thường được trộn đều cùng với 4-6 loại đá khác để tạo thành 5 màu của ngũ hành, gọi tắt là đá 5 màu hay đá ngũ sắc, điều này tạo nên mức năng lượng cao nhất.

Video: Đo độ cứng đá ngũ sắc phong thủy

♦Công dụng của thạch anh vụn xanh được làm bóng:

 -Là một loại đá quý hiếm và mang nhiều năng lượng tốt, dòng thạch anh xanh này được ứng dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày từ y học, phong thủy cho đến trang trí nội ngoại thất. Cụ thể:

 +Sử dụng để chuẩn đoán một số bệnh liên quan đến bao tử, dạ dày, dùng để làm vật dụng cạo gió, làm gối an thần mang đến cho người dùng một giấc ngủ sâu.

 +Sử dụng thạch anh vụn xanh mài bóng để điều chỉnh độ rung của dòng thông tin liên quan trực tiếp đến đời sống và tinh thần của con người nằm ở tầng Khí Quang (hay còn gọi là Luân Xạ). Từ đó giúp con người bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu hiện tượng lão hóa cơ thể.

+Dùng để thanh lọc khí độc, hạn chế tác động nguy hiểm từ sóng từ, tĩnh điện, bức xạ trong quá trình sử dụng máy tính, ti vi, lò vi sóng...

  Hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn nên trên thị trường đã xuất hiện những cơ sở bán những loại đá giả làm từ bột đá, hay đá vôi trắng, nhựa hay thủy tinh, pha lê… những loại này không có một chút năng lượng nào nên công năng phong thủy của nó là không có.

  Để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng, rất độc hại không phải Đá tự nhiên. Nhà Sàn Tây Nguyên khuyên bạn nên chọn mua đá tại các cửa hàng uy tín, đừng ham đồ rẻ, đồ bóng bẩy đẹp quá so với loại đá tự nhiên mà mua phải đá không có năng lượng, tiền mất mà không được việc gì.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626