ĐỨC PHẬT DI LẠC ĐÁ THẠCH ANH HỒNG NGUYÊN KHỐI

Đức phật di lạc là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. Phật di lạc được sử dụng trong Phong Thủy làm mặt dây chuyền, tượng đặt tại phòng khách, trên xe ô tô.. với mục đích Đức phật sẽ phù hộ, độ trì mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ giúp cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như tạo hòa thuận trong gia đình.

ĐỨC PHẬT DI LẠC ĐÁ THẠCH ANH HỒNG NGUYÊN KHỐI

  • Mã SP:DPDL2
  • Giá gốc:4,890,000 vnđ
  • Giá bán:4,500,000 vnđ

1. Mô tả sản phẩm Đức Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Nguyên Khối:

+ Nặng: 1,9 kg 

+ Cao: 9,5 cm

+ Ngang: 13,5 cm

+ Dày: 11 cm

+ Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

2. Ý nghĩa của Phật Di Lạc

Phật di lạc trong phong thủy còn được gọi là “phật cười”, là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất của người là biến những nỗi buồn, phiền muộn của mọi người thành sự vui vẻ và niềm hạnh phúc.

Khi nhìn ngắm tượng Đức Phật Di Lạc sẽ mang lại sự thư giản, bình an. Xoa bụng của đức phật được cho là mang lại may mắn và sự tốt lành.

Đức Phật Di Lạc Đá Thạch Anh

Đức Phật Di Lạc Đá Thạch Anh 

3. Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối:

Tượng Đức Phật Di Lạc được điêu khắc thủ công bằng đá thạch anh hồng nguyên khối. Khi đặt phòng khách thạch anh hồng phát ra nguồn năng lượng dương tích cực điều hòa nguồn năng lượng cho ngôi nhà của gia chủ. Đặc biệt thạch anh hồng còn là biểu tượng cho tình yêu vì vậy sẽ giúp gia đình gia chủ tạo được sự hòa thuận, tình cảm gắn bó.

Sở hữu một bức tượng di lạc được gia công từ đá thạch anh hồng nguyên khối 100% tự nhiên sẽ mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc và hanh thông đến cho gia đình.

Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

3. Đặt Đức Phật Di Lạc Ở Đâu?

Phật Di Lạc là biểu tượng may mắn, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như: mặt dây chuyền phật di lạc hoặc dùng tượng phật di lạc đặt trong ô tô, đặt trong phòng khách với mong muốn mang đến điều tốt lành cho gia chủ giúp cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như tạo hòa thuận trong gia đình.

Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng

Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng

4. Mua tượng Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên ở đâu?

Nhà Sàn Tây Nguyên là kho chuyên cung cấp đá thạch anh tự nhiên việt nam. Là địa chỉ tin cậy của các nhà phong thủy, những người sành về đá phong thủy.

Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Phật Di Lạc Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626