Tượng Trâu Đá Thạch Anh Phong Thủy

25.000.000VND 29.000.000VND -13%

TDTA

“Con trâu là đầu cơ nghiệp” từ xua ông cha ta đã ví con Trâu trong 12 con giáp như một tài sản của mỗi gia đình Việt Nam. Bởi, trâu đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy tượng trưng cho sự chăm chỉ, chịu thương- chịu khó, thật thà, trung thực, mạnh khỏe, nhẫn nại, kiên trì tạo ra tài lộc, phúc khí cho gia chủ.


Còn hàng
1

Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu thêm về Tượng trâu Đá thạch anh hồng tự nhiên nguyên khối 100% nội dung gồm:

>Tượng trâu đá thạch anh hồng là gì?

>Ý nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh trong phong thủy

>Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy.

>Chọn Tượng Trâu như thế nào để tốt cho phong thủy gia chủ.

>Bày trí đặt Tượng Trâu ở vị trí nào thì hợp phong thủy

Video: Trấn trạch bằng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

Tượng trâu đá thạch anh hồng là gì?

Tượng Trâu trong 12 con giáp gọi là Sửu. Tượng trâu Đá Thạch Anh Hồng được các nghệ nhân Nhà Sàn Tây Nguyên gia công mài bóng bằng đá thạch anh tự nhiên nguyên khối 100%.

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

+ Chất liệu: Đá thạch anh Việt Nam 100%

+ Kích thước: Cao 25cm x dài 40cm x rộng 16cm

+ Nặng: >13kg

+ Là Đá thạch anh hồng tự nhiên nguyên khối Việt Nam

Video: Trâu Đá Thạch Anh Nguyên Khối Khởi Động Tuần Mới Năng Lượng

>>>Xem thêm: Tượng Đức Phật Di Lặc phong thủy

- Tượng trâu đá thạch anh hồng Việt Nam được hình thành hàng trăm triệu năm nên kết tinh linh khí của trời-đất tạo ra dòng năng lượng dương rất lớn có tác dụng trừ tà khí. Trong phong thủy trâu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự no đủ, sự mạnh mẽ và khỏe mạnh. Ngày nay, giới chuyên gia, thầy phong thủy, các doanh nhân, nhà giàu, giới bất động sản dùng các linh vật để chiêu tài lộc, hỗ trợ sức khỏe vì vậy linh vật Tượng Trâu Thạch Anh được săn đón và đặt hàng. Giúp công việc kinh doanh thuận lợi, thúc đẩy vận khí, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào.

- Người phương Tây quan niệm Trâu tượng trưng cho sức mạnh, còn văn hóa phương Đông trâu trong 12 con giáp trâu gắn liền với hình ảnh, cần cù, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó.

Ý Nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Ý Nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

>>>Xem thêm: Đá Thạch Anh vụn thô

Ý nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh trong phong thủy.

- Trâu đá thạch anh anh hồng tự nhiên có năng lượng Dương rất mạnh, từ xưa hình ảnh con trâu rất gần gũi và thân thiện với người dân Việt Nam. Trâu đá thạch anh hồng có ý nghĩa đặc biệt, hình ảnh những chú trâu gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành mạnh mẽ là biểu tượng của sự an lành và no đủ. 12 con giáp trâu gọi là Sửu, trong sơ đồ bát quái quẻ Khôn chủ về phần đất đai, hưng vượng.

- Trâu được nghệ nhân Nhà Sàn tạc tượng bằng đá thạch anh hồng tự nhiên, bốn chân vững chắc khỏe tượng trưng cho hình ảnh cột nhà, có thể chống đỡ được những trận cuồng phong được toát ra sâu thẳm từ tượng trâu đang ở thế Chiến sẵn sàng chờ đợi để đối mặt với những điều có thể sảy đến, tâm thế sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hướng tới thành công.

Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

>>>Xem thêm: Thiềm thừ đá thạch anh-cóc 3 chân phong thủy

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy.

- Trâu phong thủy được xem là bảo vật trong nhà có câu: “con trâu là đầu cơ nghiệp” Tượng trâu đá thạch anh hồng giúp trấn trạch trừ tà, tạo năng lượng Dương, đặt trâu trong nhà gia tăng cát khí, xua đuổi tiểu nhân, “đại cát – đại lợi vạn sự như ý”.

- Trong phong thủy chú trâu giúp gia chủ vận trình thứ Tài công việc hanh thông rất phù hợp cho những người làm nhiều việc lớn cùng lúc. Những người làm công việc đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính, ngân hàng.. xem linh vật trâu là bảo vật mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

- Trâu là con vật làm ra của cải trong nhà, vì thế hình tượng trâu phong thủy là linh vật có năng lượng Dương mạnh có tác dụng cải tạo phong thủysinh tài khí. Đặt trâu trong nhà tượng trưng cho sự giàu có no đủ, sung túc, của cải ngày càng sinh sôi nẩy nở.

- Ngày nay, các chuyên gia, thầy phong thủy giới nhà giàu, những người cuồng tín phong thủy dùng trâu đá thạch anh để chiêu tài lộc, trấn yểm, trừ tà khí gia tăng phúc khí luân chuyển tài khí.

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh

- Hình ảnh trâu trong gia đình thể hiện sự no đủ, trung trung thực, nhân hậu, chịu khó, chịu khổ có tác dụng tạo ra phúc khí tài lộc cho gia chủ vì thể để chọn được trâu đá thạch anh hồng tự nhiên năng lượng cao cần phải xem xét cẩn thận để khi tậu trâu về mọi người trong gia đình đều gặp nhiều may mắn, phúc khí vượng khí cũng gia tăng.

+ Trâu đá thạch anh hồng tự nhiên hợp với người mệnh Kim- mệnh Hỏa -Mệnh Thổ, trâu nếu được kích hoạt đúng cách sẽ giúp công việc hanh thông suôn sẻ, kích hoạt được nguồn năng lượng dương tích cực tốt cho gia chủ.

+ Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi trâu-Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Hợi tượng trâu đá thạch anh phong thủy sẽ giúp họ tăng khả năng tập trung, chế ngự được cơn nóng giận đem lại sự bình tĩnh để xử lý tốt các tình huống công việc.

Video: Bí mật Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng phong thủy

>>>Xem thêm: Trang sức Đá Phong Thủy

Chọn Tượng Trâu như thế nào để tốt cho phong thủy gia chủ:

- Chất liệu: Đá thạch anh hồng tự nhiên 100% tạc tượng Ngưu trâu theo hình dáng mà gia chủ yêu cầu.

- Thần thái trâu phong thủy rất quan trọng vì thế quá trình chế tác trâu phải thật uy lực, thần thái ở thế nghênh chiến thì mới tỏa ra linh khí, quá trình tạc tượng trâu đầu, mặt trâu phong thủy phải hài hòa toát lên được sự đôn hậu, hiền lành, nhẫn nhịn, trung thực, chịu thương, chịu khó.

+ Vậy nên chọn trâu cúi đầu hay ngửng mặt? trâu phong thủy ngửng đầu thể hiện cho tâm thế ổn định, không thích ganh đua, thiệt hơn nhưng lại thể hiện ý chí phấn đấu vương lên bằng chính năng lực tự thân. Còn trâu có dáng hơi gò xuống (cúi đầu) tượng trưng cho sự bền vững, biểu hiện của sự nhẫn nại, khiêm nhường, hòa nhã có tác dụng tăng thêm phúc khí tạo ra nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ để rước vận may tới.

- Mỗi gia chủ chỉ cần bày trí một tượng trâu phong thủy đá thạch anh hồng tự nhiên là linh khí đủ mạnh. Bởi, trong mỗi tượng trâu đá thạch anh hồng tự nhiên đã tập hợp đầy đủ chữ ‘Tinh” phong thủy.

- Tượng trâu mạnh mẽ, dũng cảm sẽ giúp chủ nhân vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp giúp mọi việc hanh thông, thuận buồn-xuôi gió. Hình ảnh tượng trâu cho ta thêm ý chí chiến đấu, tự tin, quyết đoán, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng.

Trâu Đá Thạch Anh 12 con giáp

Trâu Đá Thạch Anh 12 con giáp

>>>Xem thêm: Kỳ Lân Đá Thạch Anh nguyên khối

Bày trí đặt Tượng Trâu ở vị trí nào thì hợp phong thủy:

- Tượng trâu phong thủy theo ngũ hành trâu thuộc hành Thổ nên cần đặt trâu ở hướng Đông Bắc-thiên Bắc để tượng trâu phát huy hết uy lực của tượng trâu. Theo quan niệm của tín đồ phong thủy, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp nên gia chủ có thể đặt trâu theo hướng Dậu, hướng Tỵ.

- Hiện nay, nhiều người thường đặt tượng trâu ở nơi làm việc để có thể giúp cho sự nghiệp được hanh thông, tinh thần được minh mẫn, ý chí kiên định. Song chủ nhân cũng nên chú ý một vài điểm sau khi bài trí trâu ở văn phòng, cần dùng trâu phong thủy đúng cách.

- Ở văn phòng trâu nên đặt ở hướng Tây Bắc để khai thông, vận trình tài khí của gia chủ được thuận lợi. Không nên đặt tượng trâu đứng, sừng trâu xoay về phía mình bởi vì sừng trâu sát chủ dễ gây thị phi, đấu đá cạnh tranh làm ảnh hưởng đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Gia chủ không nên chọn chú tượng trâu có hình thù kì dị nó sẽ khiến cho phong thủy đang tốt trở nên xấu và sảy ra các việc ngoài ý muốn.

 + Đặt tượng trâu đá thạch anh trong ngăn bàn sẽ rất có lời đối với chủ nhân đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang ở trong gia đoạn khó khăn của sự nghiệp. Vì vậy, chủ nhân nên đặt tượng trâu ở trong ngăn kéo mà bạn thường xuyên sử dụng sẽ giúp cho tài lộc sẵn có càng thêm vượng phát, chiêu tài kích lộc, mời gọi tài lộc.

Video: Chơi Đá phong thủy Năng lượng suốt đời

>>> Kênh Youtube Đá Thạch Anh Nhà Sàn cập nhập mỗi ngày.

Quay lại trang chủ

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Sản phẩm liên quan
Tượng Rắn đá thạch anh ngậm ngọc 17.4kg - Biểu tượng của quyền uy và may mắn R01 Giảm 4.000.000VND

Tượng Rắn đá thạch anh ngậm ngọc 17.4kg - Biểu tượng của quyền uy và may mắn R01

29.000.000VND 33.000.000VND -12%

Tượng Rắn đá thạch anh ngậm ngọc là một tác phẩm nghệ thuật được chế tác từ trụ đá bán quý tự nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc. Là biểu tượng của sự giàu có, địa vị xã hội và thành công rạng rỡ, đặt tượng Rắn ngậm ngọc tại các vị trí quan trọng tại nơi ở và nơi làm việc sẽ giúp gia chủ  xua đuổi tà khí và tránh được mọi vận rủi.
Cóc ba chân thạch anh trắng 2.44kg - C31(thiềm thừ, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền) Giảm 800.000VND

Cóc ba chân thạch anh trắng 2.44kg - C31(thiềm thừ, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền)

4.200.000VND 5.000.000VND -16%

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền, Thiềm Thừ được làm từ Thạch Anh được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy dùng để thu hút tài lộc vào nhà, đặc biệt dùng trong cửa hàng để thu hút tài lộc về cho gia chủ.
Cóc ba chân thạch anh hồng 47kg-C27 (thiềm thừ, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền) Giảm 44.000.000VND

Cóc ba chân thạch anh hồng 47kg-C27 (thiềm thừ, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền)

86.000.000VND 130.000.000VND -33%

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền, Thiềm Thừ được làm từ Thạch Anh được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy dùng để thu hút tài lộc vào nhà, đặc biệt dùng trong cửa hàng để thu hút tài lộc về cho gia chủ.
Long quy thạch anh hồng 5.8kg giúp trấn yểm hung khí và đem đến sự trường thọ Giảm 3.200.000VND

Long quy thạch anh hồng 5.8kg giúp trấn yểm hung khí và đem đến sự trường thọ

10.500.000VND 13.700.000VND -23%

Tượng Long Quy đá thạch anh hồng là linh vật nằm trong tứ linh (Long - Lân - Quy - Phụng). Linh vật này được xem là biểu tượng của chiêu tài hóa sát, trấn yểm hung khí và đem đến sự trường thọ. Bày trí tượng Long Quy trong nhà không chỉ thể hiện sự tôn kính mà còn là cách để cầu bình an và mang lại điềm lành.
Tượng Long Quy đá thạch anh hồng an gia, hóa sát, cầu trường thọ LQ05 Giảm 35.000.000VND

Tượng Long Quy đá thạch anh hồng an gia, hóa sát, cầu trường thọ LQ05

165.000.000VND 200.000.000VND -17%

Tượng Long Quy đá thạch anh hồng là linh vật nằm trong tứ linh (Long - Lân - Quy - Phụng). Linh vật này được xem là biểu tượng của chiêu tài hóa sát, trấn yểm hung khí và đem đến sự trường thọ. Bày trí tượng Long Quy trong nhà không chỉ thể hiện sự tôn kính mà còn là cách để cầu bình an và mang lại điềm lành.
Tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng nguyên khối 120kg - CCHR01 Giảm 50.000.000VND

Tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng nguyên khối 120kg - CCHR01

210.000.000VND 260.000.000VND -19%

Tượng cá chép hóa rồng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tài lộc dồi dào, sự nghiệp bền vững và ngày càng thăng tiến. Đặt bức tượng cá chép hóa rồng tại công ty, văn phòng, phòng khách,... không chỉ giúp không gian nội thất trở nên sang trọng cuốn hút mà còn có thể xua đuổi tà khí và ngày càng giàu sang phú quý.
Tượng hổ đá thạch anh hồng tự nhiên trấn yểm phong thủy H01 Giảm 30.000.000VND

Tượng hổ đá thạch anh hồng tự nhiên trấn yểm phong thủy H01

150.000.000VND 180.000.000VND -16%

Tượng hổ đá thạch anh hồng là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh vô biên có khả năng trấn áp tà khí, giải trừ hiểm họa. Rất thích hợp để đặt ở các khu vực cổng nhà, khách sạn, quầy tiếp tân, văn phòng,... Hơn nữa, Hổ còn là biểu tượng của sự dũng mãnh, xua đuổi tà khí và mang lại công danh tài lộc.
TỲ HƯU THẠCH ANH HỒNG Giảm 7.500.000VND

TỲ HƯU THẠCH ANH HỒNG

22.500.000VND 30.000.000VND -25%

Tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Trung Hoa, được cho là có khả năng chiêu tài, giữ lộc, hóa giải sát khí. Tỳ hưu thường được chế tác từ các loại đá phong thủy tự nhiên, trong đó tỳ hưu thạch anh hồng là một trong những loại được ưa chuộng nhất.
Cặp tỳ hưu đá thạch anh trắng tự nhiên phong thủy - Linh vật chiêu tài, hút lộc, trấn trạch Giảm 2.800.000VND

Cặp tỳ hưu đá thạch anh trắng tự nhiên phong thủy - Linh vật chiêu tài, hút lộc, trấn trạch

17.000.000VND 19.800.000VND -14%

Tỳ hưu đá thạch anh trắng tự nhiên là một trong những mẫu tỳ hưu được nhiều người lựa chọn nhất. Thạch anh trắng là loại đá bán quý có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Tỳ hưu đá thạch anh trắng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc, trấn trạch, xua đuổi tà khí.
Rồng Chầu Ngọc 60kg - R04 Đá Thạch Anh nguyên khối Giảm 70.000.000VND

Rồng Chầu Ngọc 60kg - R04 Đá Thạch Anh nguyên khối

120.000.000VND 190.000.000VND -36%

Rồng Đá Thạch Anh Chầu Ngọc tự nhiên được anh em Nhà Sàn chế tác từ cục đá thạch anh hồng nguyên khối, tất cả được làm bằng thủ công, khá hiếm năng lượng cao và chỉ dành BÁC-CÔ đặc biệt.
Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch Điêu Khắc Tượng Rồng Chầu Ngọc Giảm 8.300.000VND

Vỏ Sò Tai Tượng Hóa Thạch Điêu Khắc Tượng Rồng Chầu Ngọc

39.700.000VND 48.000.000VND -17%

Ngày nay, giới nhà giàu, dân chơi phong thủy và các chuyên gia, thầy phong thủy đang kiếm tìm và săn lùng những tác phẩm Vỏ Sò Tai Tượng hóa thạch điêu khắc thành những bức tượng phong thủy cực kỳ hiếm, độc, đẹp, lạ vì Vỏ Sò Tai Tượng hóa thạch mang năng lượng đại dương tiềm ẩn nằm sâu dưới lòng đại dương được nước biển mặn tích tụ dương khí hàng ngàn năm lên vỏ sò nên có tác dụng phong thuỷ tụ tài, năng lượng cực mạnh, rất hợp với những người mong muốn công việc kinh doanh tốt đẹp, muốn thăng quan tiến chức hay cầu tài lộc.
Cặp Rồng chầu ngọc 98kg đá thạch anh hồng Việt Nam Giảm 51.000.000VND

Cặp Rồng chầu ngọc 98kg đá thạch anh hồng Việt Nam

199.000.000VND 250.000.000VND -20%

Rồng Đá Thạch Anh Chầu Ngọc tự nhiên được anh em Nhà Sàn chế tác từ cục đá thạch anh hồng nguyên khối 200kg, tất cả được làm bằng thủ công, khá hiếm năng lượng cao và chỉ dành BÁC-CÔ đặc biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng