Tượng Trâu Đá Thạch Anh Phong Thủy

“Con trâu là đầu cơ nghiệp” từ xua ông cha ta đã ví con Trâu trong 12 con giáp như một tài sản của mỗi gia đình Việt Nam. Bởi, trâu đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy tượng trưng cho sự chăm chỉ, chịu thương- chịu khó, thật thà, trung thực, mạnh khỏe, nhẫn nại, kiên trì tạo ra tài lộc, phúc khí cho gia chủ.

Tượng Trâu Đá Thạch Anh Phong Thủy

  • Mã SP:TDTA
  • Giá gốc:29,000,000 vnđ
  • Giá bán:25,000,000 vnđ

Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu thêm về Tượng trâu Đá thạch anh hồng tự nhiên nguyên khối 100% nội dung gồm:

>Tượng trâu đá thạch anh hồng là gì?

>Ý nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh trong phong thủy

>Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy.

>Chọn Tượng Trâu như thế nào để tốt cho phong thủy gia chủ.

>Bày trí đặt Tượng Trâu ở vị trí nào thì hợp phong thủy

Video: Trấn trạch bằng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

 

>>>Xem thêm: Tượng Đức Phật Di Lặc phong thủy

Tượng trâu đá thạch anh hồng là gì?

Tượng Trâu trong 12 con giáp gọi là Sửu. Tượng trâu Đá Thạch Anh Hồng được các nghệ nhân Nhà Sàn Tây Nguyên gia công mài bóng bằng đá thạch anh tự nhiên nguyên khối 100%.

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

+ Chất liệu: Đá thạch anh Việt Nam 100%

+ Kích thước: Cao 25cm x dài 40cm x rộng 16cm

+ Nặng: >13kg

+ Là Đá thạch anh hồng tự nhiên nguyên khối Việt Nam

- Tượng trâu đá thạch anh hồng Việt Nam được hình thành hàng trăm triệu năm nên kết tinh linh khí của trời-đất tạo ra dòng năng lượng dương rất lớn có tác dụng trừ tà khí. Trong phong thủy trâu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự no đủ, sự mạnh mẽ và khỏe mạnh. Ngày nay, giới chuyên gia, thầy phong thủy, các doanh nhân, nhà giàu, giới bất động sản dùng các linh vật để chiêu tài lộc, hỗ trợ sức khỏe vì vậy linh vật Tượng Trâu Thạch Anh được săn đón và đặt hàng. Giúp công việc kinh doanh thuận lợi, thúc đẩy vận khí, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào.

- Người phương Tây quan niệm Trâu tượng trưng cho sức mạnh, còn văn hóa phương Đông trâu trong 12 con giáp trâu gắn liền với hình ảnh, cần cù, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó.

Ý Nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Ý Nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

 

>>>Xem thêm: Đá Thạch Anh vụn thô

Ý nghĩa Tượng Trâu Đá Thạch Anh trong phong thủy.

- Trâu đá thạch anh anh hồng tự nhiên có năng lượng Dương rất mạnh, từ xưa hình ảnh con trâu rất gần gũi và thân thiện với người dân Việt Nam. Trâu đá thạch anh hồng có ý nghĩa đặc biệt, hình ảnh những chú trâu gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành mạnh mẽ là biểu tượng của sự an lành và no đủ. 12 con giáp trâu gọi là Sửu, trong sơ đồ bát quái quẻ Khôn chủ về phần đất đai, hưng vượng.

- Trâu được nghệ nhân Nhà Sàn tạc tượng bằng đá thạch anh hồng tự nhiên, bốn chân vững chắc khỏe tượng trưng cho hình ảnh cột nhà, có thể chống đỡ được những trận cuồng phong được toát ra sâu thẳm từ tượng trâu đang ở thế Chiến sẵn sàng chờ đợi để đối mặt với những điều có thể sảy đến, tâm thế sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hướng tới thành công.

Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy

 

>>>Xem thêm: Thiềm thừ đá thạch anh-cóc 3 chân phong thủy

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh phong thủy.

- Trâu phong thủy được xem là bảo vật trong nhà có câu: “con trâu là đầu cơ nghiệp” Tượng trâu đá thạch anh hồng giúp trấn trạch trừ tà, tạo năng lượng Dương, đặt trâu trong nhà gia tăng cát khí, xua đuổi tiểu nhân, “đại cát – đại lợi vạn sự như ý”.

- Trong phong thủy chú trâu giúp gia chủ vận trình thứ Tài công việc hanh thông rất phù hợp cho những người làm nhiều việc lớn cùng lúc. Những người làm công việc đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính, ngân hàng.. xem linh vật trâu là bảo vật mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

- Trâu là con vật làm ra của cải trong nhà, vì thế hình tượng trâu phong thủy là linh vật có năng lượng Dương mạnh có tác dụng cải tạo phong thủysinh tài khí. Đặt trâu trong nhà tượng trưng cho sự giàu có no đủ, sung túc, của cải ngày càng sinh sôi nẩy nở.

- Ngày nay, các chuyên gia, thầy phong thủy giới nhà giàu, những người cuồng tín phong thủy dùng trâu đá thạch anh để chiêu tài lộc, trấn yểm, trừ tà khí gia tăng phúc khí luân chuyển tài khí.

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh

Tác dụng Tượng Trâu Đá Thạch Anh

- Hình ảnh trâu trong gia đình thể hiện sự no đủ, trung trung thực, nhân hậu, chịu khó, chịu khổ có tác dụng tạo ra phúc khí tài lộc cho gia chủ vì thể để chọn được trâu đá thạch anh hồng tự nhiên năng lượng cao cần phải xem xét cẩn thận để khi tậu trâu về mọi người trong gia đình đều gặp nhiều may mắn, phúc khí vượng khí cũng gia tăng.

+ Trâu đá thạch anh hồng tự nhiên hợp với người mệnh Kim- mệnh Hỏa -Mệnh Thổ, trâu nếu được kích hoạt đúng cách sẽ giúp công việc hanh thông suôn sẻ, kích hoạt được nguồn năng lượng dương tích cực tốt cho gia chủ.

+ Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi trâu-Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Hợi tượng trâu đá thạch anh phong thủy sẽ giúp họ tăng khả năng tập trung, chế ngự được cơn nóng giận đem lại sự bình tĩnh để xử lý tốt các tình huống công việc.

Video: Bí mật Tượng Trâu Đá Thạch Anh Hồng phong thủy

 

>>>Xem thêm: Trang sức Đá Phong Thủy

Chọn Tượng Trâu như thế nào để tốt cho phong thủy gia chủ:

- Chất liệu: Đá thạch anh hồng tự nhiên 100% tạc tượng Ngưu trâu theo hình dáng mà gia chủ yêu cầu.

- Thần thái trâu phong thủy rất quan trọng vì thế quá trình chế tác trâu phải thật uy lực, thần thái ở thế nghênh chiến thì mới tỏa ra linh khí, quá trình tạc tượng trâu đầu, mặt trâu phong thủy phải hài hòa toát lên được sự đôn hậu, hiền lành, nhẫn nhịn, trung thực, chịu thương, chịu khó.

+ Vậy nên chọn trâu cúi đầu hay ngửng mặt? trâu phong thủy ngửng đầu thể hiện cho tâm thế ổn định, không thích ganh đua, thiệt hơn nhưng lại thể hiện ý chí phấn đấu vương lên bằng chính năng lực tự thân. Còn trâu có dáng hơi gò xuống (cúi đầu) tượng trưng cho sự bền vững, biểu hiện của sự nhẫn nại, khiêm nhường, hòa nhã có tác dụng tăng thêm phúc khí tạo ra nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ để rước vận may tới.

- Mỗi gia chủ chỉ cần bày trí một tượng trâu phong thủy đá thạch anh hồng tự nhiên là linh khí đủ mạnh. Bởi, trong mỗi tượng trâu đá thạch anh hồng tự nhiên đã tập hợp đầy đủ chữ ‘Tinh” phong thủy.

- Tượng trâu mạnh mẽ, dũng cảm sẽ giúp chủ nhân vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp giúp mọi việc hanh thông, thuận buồn-xuôi gió. Hình ảnh tượng trâu cho ta thêm ý chí chiến đấu, tự tin, quyết đoán, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng.

Trâu Đá Thạch Anh 12 con giáp

Trâu Đá Thạch Anh 12 con giáp

 

>>>Xem thêm: Kỳ Lân Đá Thạch Anh nguyên khối

Bày trí đặt Tượng Trâu ở vị trí nào thì hợp phong thủy:

- Tượng trâu phong thủy theo ngũ hành trâu thuộc hành Thổ nên cần đặt trâu ở hướng Đông Bắc-thiên Bắc để tượng trâu phát huy hết uy lực của tượng trâu. Theo quan niệm của tín đồ phong thủy, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp nên gia chủ có thể đặt trâu theo hướng Dậu, hướng Tỵ.

- Hiện nay, nhiều người thường đặt tượng trâu ở nơi làm việc để có thể giúp cho sự nghiệp được hanh thông, tinh thần được minh mẫn, ý chí kiên định. Song chủ nhân cũng nên chú ý một vài điểm sau khi bài trí trâu ở văn phòng, cần dùng trâu phong thủy đúng cách.

- Ở văn phòng trâu nên đặt ở hướng Tây Bắc để khai thông, vận trình tài khí của gia chủ được thuận lợi. Không nên đặt tượng trâu đứng, sừng trâu xoay về phía mình bởi vì sừng trâu sát chủ dễ gây thị phi, đấu đá cạnh tranh làm ảnh hưởng đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Gia chủ không nên chọn chú tượng trâu có hình thù kì dị nó sẽ khiến cho phong thủy đang tốt trở nên xấu và sảy ra các việc ngoài ý muốn.

 + Đặt tượng trâu đá thạch anh trong ngăn bàn sẽ rất có lời đối với chủ nhân đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang ở trong gia đoạn khó khăn của sự nghiệp. Vì vậy, chủ nhân nên đặt tượng trâu ở trong ngăn kéo mà bạn thường xuyên sử dụng sẽ giúp cho tài lộc sẵn có càng thêm vượng phát, chiêu tài kích lộc, mời gọi tài lộc.

Video: Chơi Đá phong thủy Năng lượng suốt đời

>>> Kênh Youtube Đá Thạch Anh Nhà Sàn cập nhập mỗi ngày.

Quay lại trang chủ

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626