Phương pháp lấy năng lượng từ đá thạch anh vào cơ thể

Nhasan.com.vn là nơi chia sẻ và luôn đồng hành cùng bạn trải nghiệm tinh hoa đất trời từ Đá Thạch Anh thiên nhiên. Bí quyết sống mạnh khỏe và trường thọ không dùng thuốc cùng Đá Thạch Anh thiên nhiên.

Ngày đăng: 06-03-2019

904 lượt xem

♦ BÍ QUYẾT SỐNG MẠNH KHỎE VÀ TRƯỜNG THỌ CÙNG VỚI ĐÁ THẠCH ANH THIÊN NHIÊN

- Chúng ta kết hợp năng lượng của đá thạch anh và năng lượng của vũ trụ. Đây là một phương pháp rất tuyệt vời và hữu ích đã được các nhà cảm xạ sinh học trên thế giới nghiên cứu và thực hiện để chữa bệnh rất hiệu quả không dùng thuốc với phương pháp hòa đồng năng lượng cơ thể và chữa bệnh bằng Đá Thạch Anh.

Đá thạch anh hồng

- Bàn tay trái là tay Âm, bàn tay phải là tay Dương. Trong đó bàn tay phải thường phóng năng lượng ra mạnh nhất từ đường lao cung lòng bàn tay phải.

- Dùng bàn tay Âm là tay trái đặt lên viên đá Đá thạch anh, sau đó đưa tiếp bàn tay dương là bàn tay phải đặt tiếp lên trụ đá thạch anh hồng. Khi đặt cả 2 bàn tay âm và dương lên Trụ Đá Thạch Anh chúng ta bắt đầu hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng, theo cảm xạ năng lượng sinh học.

Trụ Đá Lục Giác Đá Thạch Anh - Nhà Sàn Tây Nguyên

Trụ Đá Lục Giác Đá Thạch Anh - Nhà Sàn Tây Nguyên

- Tuy nhiên chúng ta phải điều tức, điều khí qua huyệt lao cung (là lòng bàn tay) để khí đi qua lòng bàn tay trái vào cơ thể rân ra xuống dưới mười đầu ngón chân và sau đó chúng ta thở ra và thổi nhẹ. Song song chúng ta cũng tập đẩy khí đi qua bàn tay phải để đi vào viên đá và cứ như thế chúng ta hít thật sâu bằng mũi và vận khí thở ra bằng miệng (mím môi) làm như vậy-> hít vào -> thở ra. Quy ước hít vào thở ra như sau: hít vào 1,2,3 và thở ra là 1,2,3,4,5,6,7,8,9 vậy là thở ra bằng 3 lần hít vào (thời gian hít vào là 1 và thở ra gấp 3 lần trong lúc thở ra chúng ta mím môi). Lưu ý thu hút khí bằng tay trái và đẩy khí ra bằng tay phải.

- Xin lưu ý rằng khi chúng ta điều tức với đá thì trong chúng ta phải có ý niệm xin được hòa đồng năng lượng với đá và đẩy hết khí độc từ cơ thể ra đường tay phải của chúng ta vào viên đá.

Năng Lượng Dương Từ Đá Thạch Anh

Năng Lượng Dương Từ Đá Thạch Anh

- Thời gian đẩy từ 10 - 20 phút chúng ta sẽ thấy cơ thể dần khỏe lên rất nhiều và dần bình phục hoàn toàn trở lại. Đây là phương pháp đẩy độc từ cơ thể vào viên đá thạch anh và lấy sinh khí từ viên đá thạch anh vào cơ thể.

- Quý vị nếu được trải nghiệm phương pháp này sẽ cảm nhận được năng lượng Dương từ viên đá thạch anh thiên nhiên đi qua bàn tay trái vào cơ thể rân ran vừa ấm vừa mát đó là năng lượng của Đá Thạch Anh thiên nhiên và khi chúng ta đẩy ra chúng ta cảm nhận được luồng khí từ cơ thể đi ra bằng tay phải của mình là một luồng khí nóng rực, trong cái nóng đó con người sẽ cảm nhận được năng lượng hỗn tạp (khó tả) nếu chúng ta làm nhiều lần và lâu dài sẽ cảm nhận được điều đó.

Cách tẩy rửa và nạp năng lượng cho Đá Thạch Anh thiên nhiên.

- Sau khi chúng ta đã hòa đồng năng lượng với đá xong thì viên đá đã nạp những luồng năng lượng xấu và độc từ cơ thể con người ra lúc này viên đá đã trở nên nóng hơn vì thế viên đá cần phải tẩy rửa và nạp năng lượng bằng cách, chúng ta mang viên đá rửa qua nước muối loãng rồi ngân vào thau ngập nước để qua 1 đêm đến sáng hôm sau chúng ta lấy viên đá ra lau khô và để lên kệ ngay ngắn thì viên đá sẽ trở lại năng lượng như ban đầu.

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.
E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha