Quả cầu thạch anh tinh thể 9cm-0.98kg tự nhiên phong thủy trang trí bàn làm việc

4.900.000VND 5.500.000VND -10%

QC984

Trong phong thủy đá thạch anh trắng chính là loại đá có tác dụng phong thủy tốt vì nó mang nguồn năng lượng mạnh mẽ hay còn được gọi là dương khí và xét theo ngũ hành thì thạch anh tượng trưng cho hành thổ. Người ta tin rằng quả cầu tinh thể thạch anh trắng trong sẽ giúp gia chủ hấp thụ thêm nguồn dương khí, mang đến năng lượng tích cực và vận may đến cho gia đình, bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập của âm khí và nguồn năng lượng tiêu cực.


Còn hàng
1

Quả Cầu tinh thể thạch anh trắng thiên nhiên QC984:

Kích thước

+ Đường Kính: 9 Cm

+ Nặng: 980 gr

+ Chất liệu: Đá thạch anh tinh thể trắng tự nhiên 

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

Video: Chi tiết Quả Cầu Đá Thạch Anh Tinh Thể Tự Nhiên Phong Thủy QC984

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh trắng trong: 

- Quả cầu tinh thể thạch anh trắng trong được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%. Đây là loại đá bán quý được khai thác từ tự nhiên, nhìn từ bên ngoài đá thạch anh rất trong, phản quang cực tốt mang đến sự sang trọng, tinh thế và đẳng cấp cho không gian sống.

Quả cầu tinh thể thạch anh trắng trong giúp tâm trí người sử dụng được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt trong việc đưa ra quyết định và sáng tạo trong công việc.

- Sử dụng quả cầu tinh thể thạch anh giúp thu hút vận may và tài lộc đến bên gia chủ, gia đình vợ chồng tình cảm hài hòa hạnh phúc.

- Đặt quả cầu đá thạch anh trắng trong trên bàn làm việc, bàn học giúp tăng cường trí nhớ, tăng sự tập trung, giúp nhớ lâu từ đó nâng cao hiệu quả trong học tập và làm việc.

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng trong

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng trong

- Sở hữu quả cầu được làm từ đá thạch anh trắng trong sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin. Nó không chỉ đem lại sự thông minh, của cải mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

- Là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà doanh nghiệp, những người giàu có và thành đạt, học vấn cao, chính trị gia nên quả cầu đá thạch anh trắng trong để trên bàn làm việc sẽ mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt và mở mang các mối quan hệ trong giao tiếp cho người sở hữu.

- Ngoài ra, quả cầu thạch anh tinh thể trắng giúp mang lại sự thanh thản, yên tĩnh cho tâm trí, loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến vận may cho gia chủ.

Quả cầu thạch anh tinh thể thiên nhiên

Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng gì

 

Mua Quả Cầu Thạch Anh tinh thể Trắng Trong Ở Đâu?

- Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên chế tác gia công các vật phẩm phong thủy, vật trang trí theo yêu cầu từ đá bán quý như thạch anh, mã não, canxedon, gỗ hóa thạch, cẩm thạch.

- Là địa chỉ tin cậy của các chuyên gia phong thủy có tâm có tầm, chủ nhà am hiểu về đá phong thủy.

- Là nơi kiến trúc sư, kỹ sư thường xuyên lui tới.

Mua quả cầu thạch anh trắng ở đâu

Mua quả cầu thạch anh trắng ở đâu

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng