Giá bán đá thạch anh tự nhiên bao nhiêu tiền

Đá thạch anh là một loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay kể cả trong cuộc sống và trong phong thủy. Vậy thì giá của sản phẩm đá thạch anh tự nhiên như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 18-05-2020

49 lượt xem

Đầu tiên phải nhắc đến loại đá thạch anh vụn:

Đá thạch anh vụn là một loại đá được sử dụng phổ biến trong các loại đá thạch anh. Bởi loại này sử dụng được trong nhiều việc khác nhau mà giá thành của nó thì vừa phải. Hợp với túi tiền của nhiều người. Một số loại đá vụn thạch anh như sau:

♦ Đá thạch anh vụn trắng cỡ 4x6: giá của sản phẩm chỉ từ 13.000đ/kg ( tùy thuộc vào số lượng sản phẩm).

♦ Thạch anh vụn cỡ nhỏ nhất 0.5x0.8 sau đó là cỡ 1x2: do được say ra kì công nên có giá thành nghỉnh hơn đá cỡ 4x6 một chút: giá của hai sản phẩm này bằng nhau chỉ từ 18.000đ/kg (tùy vào số lượng sản phẩm mà giá có thể thay đổi). Hai loại này được sử dụng nhiều nhất trong việc rải nền nhà trấn trạch phong thủy, bởi chúng nhỏ không phải kì công đập nhỏ ra như đá to và đá khối.

Đá Thạch Anh Vụn Cỡ Nhỏ

Đá Thạch Anh Vụn Cỡ Nhỏ

♦ Tiếp đến là đá thạch anh vụn hồng thô: đá thạch anh vụn hồng cũng là một loại đá được sử dụng để đổ nền móng nhà giúp tạo vận khí tốt cho ngôi nhà bạn ở, dùng đá vụn hồng rải dưới gầm giường ngủ, việc này giúp cho các bạn có được giấc ngủ ngon, giảm stress, đặc biệt tránh gặp hiện tượng bóng đè rất tốt. Giá của sản phẩm đá thạch anh vụn  này chỉ từ 25.000đ/kg (tùy thuộc vào số lượng cụ thể).

Đá Thạch Anh Hồng Vụn

Đá Thạch Anh Hồng Vụn

♦ Đá thạch anh hồng khối: Loại đá này thường được sử dụng để chôn móng trấn trạch, hoặc đặt trước cửa nhà trấn trạch, tà khí.

- Đặt trên quầy thu ngân: giúp tăng vượng khí cho nơi làm ăn buôn bán, đá thạch anh hồng có tác dụng tăng duyên bán hàng cho nhân viên. Loại đá này có giá chỉ từ 70.000đ/kg (tùy thuộc vào số lượng của sản phẩm).

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Khối

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Khối

Đá Thạch Anh thành phẩm: gồm có các loại (quả cầu đá thạch anh, trụ đá thạch anh) và sau đây là công dụng của chúng:

 Quả cầu đá thạch anh có hai loại là quả cầu tròn và cầu đá 12 mặt

♦ Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy là một trong những vật phẩm phong thủy có năng lượng cực mạnh. Nó mang đến những tác dụng tích cực cho người sở hữu và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên.

♦ Xét về mặt phong thủy thì quả cầu thạch anh chính là dụng cụ cần thiết để có thể giúp chủ nhân hấp thụ thêm nguồn Dương khí. Người ta thường chọn những nơi có âm khí cao, thiếu ánh sáng và tối tăm để đầy lùi những nguồn năng lượng không tích cực và mang lại những điều may mắn cho người sử dụng.

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Trắng

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Trắng

→ Quả cầu đá thạch anh nhỏ cầm tay có giá từ 150.000 – 200.000đ/1 quả.

→ Đối với những quả có kích thước lớn hơn sẽ được tính giá từ 480.000đ/kg.

Đặc biệt, quả cầu đá 12 mặt là một trong số quả cầu đang được sử dụng nhiều nhất. 

+ Năng lượng của đá thạch anh 12 mặt: Dùng Quả cầu đá 12 mặt để trấn trạch và xử lý phong thủy rất tốt. Giúp tạo năng lượng dương, khử tia ác xạ từ dưới lòng đất lên mang lại tài lộc may mắm cho gia chủ. Sử dụng đá thạch anh 12 mặt trong lúc thiền định, năng lượng từ đá sẽ giúp bạn được tịnh tâm hơn, không bị các tác nhân bên ngoài làm phiền.

Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt

Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt

Trụ đá thạch anh phong thủy: trụ đá thạch anh phong thủy là bí quyết để những người làm kinh doanh, người phải đối mặt với lượng lớn công việc có thể xua tan mệt mỏi, stress. Đẩy lùi những cảm giác nóng giận, sự mất kiểm soát để họ luôn bình thản và đưa ra các quyết định chính xác nhất. Qua đó, giúp bình ổn các mối quan hệ, được lòng sếp, vừa lòng đối tác khách hàng, luôn gây được thiện cảm cao của người đối diện.

→ Giá của sản phẩm sẽ từ 490.000đ/kg (tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, trọng lượng của sản phẩm và đường vân trên viên đá kết hợp với độ nứt phèn của viên đá.

Trụ Đá Thạch Anh

Trụ Đá Thạch Anh

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.
E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha