Phân biệt đá thạch anh sống và đá thạch anh chết

Đá thạch anh sống là gì? Đá thạch anh chết là gì?. Chắc hẳn nhiều người cũng thấy lạ và thắc mắc về tên gọi này. Vậy để hiểu hơn về khái niệm này, mời bạn cùng nhà sàn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 01-11-2021

381 lượt xem

Thỏi Vàng Đá Thạch Anh Hồng

Thỏi Vàng Đá Thạch Anh Hồng

1. Đá thạch anh sống là gì?

Thạch anh sống là loại đá có hình khối tự nhiên, ở dạng tinh thể hoặc có thể trong hơn, tùy vào thời gian hình thành của đá. Thời gian hình thành càng lâu thì giá trị năng lượng của đá càng cao. Loại đá này thường được dùng để làm trang sức hoặc tạc các vật phẩm phong thủy như: quả cầu, trụ đá, các linh vật phong thủy (cóc ba chân, long quy, kì lân, rồng,..)

2. Đá thạch anh chết là gì?

Thạch anh chết là những dạng đá mảnh vụn, thường những dạng này không làm được những vật phẩm phong thủy lớn, nên được sử dụng để rải nền nhà có tác dụng trấn trạch, tạo năng lượng dương. Loại đá vụn này có giá thành thấp hơn đá thạch anh sống. Hoặc đá thạch anh chết còn có thể là những loại đá được làm từ bột ép, nhựa,... không có năng lượng.

Nếu bạn còn cảm thấy khó hiểu, thì có thể hiểu nôm na như sau: đá thạch anh sống là loại đá có dạng khối tự nhiên hoặc dạng tinh thể, có thể chế tác ra nhiều vật phẩm phong thủy. Còn thạch anh chết là những mảnh đá vụn dùng để trang trí hoặc dùng trong xử lý phong thủy bằng cách, chôn hoặc rải nền nhà.

Trên đây là những chia sẻ của nhà sàn về đá thạch anh sống và thạch anh chết, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn phân biệt đươc đá thạch anh sống và thạch anh chết là gì.

>> Xem thêm các sản phẩm đá thạch anh tự nhiên Tại Đây

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tự Nhiên

3. Mua đá thạch anh tự nhiên năng lượng ở đâu?

Nhà Sàn Tây Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp đá thạch anh phong thủy tự nhiên năng lượng uy tín ở Bình Dương. Những sản phẩm đá thạch anh của nhà sàn có nguồn gốc Tây Nguyên Việt Nam. Nếu như, bạn đang tìm một cơ sở bán đá thạch anh uy tín, nhưng chưa chọn được, thì Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ là mộ sự lựa chọn tốt với bạn, khi mua sản phẩm của Nhà Sàn, bạn sẽ được:

+ Tư vấn kĩ về sản phẩm và được hỗ trợ chọn sản phẩm phù hợp với mình.

+ Không phải bận tâm về chất lượng sản phẩm, bởi đá thạch anh của Nhà Sàn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không bột ép, nhựa, gia nhiệt,..

+ Giá thành cạnh tranh, đồng thời được tặng nhiều phần quà năng lượng mang về.

>> Các sản phẩm quả cầu đá phong thủy tự nhiên

Đá Thạch Anh Vụn Thô

Đá Thạch Anh Vụn Thô

Bạn có thể liên hệ Nhà Sàn để được tư vấn ngay bây giờ nhé!!

Hotline: 0903097626. Nhà Sàn luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C: Kho: 17 Đường ĐT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626