Quả cầu đá thạch anh trắng có công dụng gì?

Quả cầu thạch anh trắng với tác dụng tốt đến trí lực và thể chất của con người có thể giúp thanh lọc các tia bức xạ và từ trường âm trong cơ thể. Thường được đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, bàn làm việc... giúp giảm đi độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người chống lại bệnh tật.

Ngày đăng: 15-07-2020

219 lượt xem

Thạch anh trắng là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, cho sự tinh khiết trong trắng và ngây thơ.

♦ Quả cầu đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch tự nhiên. Vì thế nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này. Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm. Ngăjn chặn tác hại bởi những tia bức xạ, sóng điện tử...

Quả Cầu Đá Thạch Anh Đặt Bàn

Quả Cầu Đá Thạch Anh Đặt Bàn

♦ Tùy vào mục đích khác nhau, nên biết cách vận dụng linh hoạt, có thể sử dụng bi cầu đá thạch anh  để kích hoạt năng lượng tốt và hóa giải các sát khí, chọn các vị trí đặt bi cầu khác nhau để đem lại tác dụng tốt nhất. Người đang học, người đi làm đặt quả cầu thạch anh trên bàn để khai thông trí tuệ, nâng cao kết quả học tập. Người đi làm có thể thường xuyên dùng lòng bàn tay xoa vào khối bi thạch để tạo ra những ion dương giúp giảm stress, tăng khả năng ghi nhớ khi làm việc. Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Đá 12 Mặt

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Đá 12 Mặt

♦ Có công dụng điều tiết những luồng khí.

♦ Đặt quả cầu thạch anh trắng ở bàn làm việc mang đến sự nhạy bén, mở rộng nhiều mối quan hệ và sự kính trọng, uy quyền của 1 người lãnh đạo. Đặc biệt với các doanh nhân thành đạt chúng giúp công việc kinh doanh luôn thuận lợi, thịnh vượn và phát đạt.

♦ Đặt quả cầu đá thạch anh ở bàn học để giúp trẻ em tập trung vào việc học, ham học, học thuộc bài, nhớ dai và thi cử đạt được kết quả tốt đep.

Quà Tặng Đá Thạch Anh Phong Thủy

Quà Tặng Đá Thạch Anh Phong Thủy

Quả Cầu Nhỏ Đá Phong Thủy

Quả Cầu Nhỏ Đá Phong Thủy

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626